SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: FLEMING COLLEGE – CÁC NGÀNH HỌC CÓ NHU CẦU NHÂN LỰC CAO VÀ ƯU THẾ ĐỊNH CƯ SAU TỐT NGHIỆP
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 15/06/2024; Lúc: 10:00 – 11:30 ; Trực Tuyến: Qua ứng dụng Zoom Meeting

(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Ottawa-Carleton District School Board: Ngành học, học phí & đánh giá

Ottawa-Carleton District School Board

Giới thiệu:

Chào mừng bạn đến thành phố Ottawa sôi động và đầy sắc màu – Thủ đô Canada! Ottawa là thành phố lớn thứ 4 Canada với dân số hơn một triệu người. Ottawa được biết đến với sự đa dạng và nồng hậu, đây cũng là một trong những thành phố đáng sống nhất tại Canada, nơi rất an toàn và luôn hướng về các giá trị gia đình.

Hội đồng trường trung học công lập Ottawa-Carleton District School Board (OCDSB) mang đến cho học sinh quốc tế cơ hội lựa chọn con đường giáo dục phù hợp nhất với sở thích và mục tiêu của mình. Tại OCDSB, học sinh có vô vàn lựa chọn để học tập, phát triển và gặt hái thành công. OCDSB là hội đồng lớn nhất tại thủ đô Canada. Với 138 trường thành viên bao gồm 25 trung học và 113 tiểu học, OCDSB cung cấp chương trình đào tạo từ mầm non đến lớp 12 và các khóa học với cấp độ khó khác nhau để có sự chuẩn bị tốt nhất cho mỗi em trước khi vào cao đẳng hoặc đại học. Hiện tại, có sáu trường trung học cung cấp tín chỉ ESL giúp học sinh có thể phát triển kỹ năng tiếng Anh trong khi học các môn học thuật. Bên cạnh đó, OCDSB cung cấp đa dạng các chương trình học tập xuất sắc và đáp ứng nhu cầu của từng cá nhân như Tú tài quốc tế IB, Nâng cao AP, Chứng chỉ quốc tế ICP hay tiếng Pháp chuyên sâu.

Chúng tôi nắm bắt được nhu cầu của du học sinh và giúp các em lựa chọn được lộ trình học tập phù hợp nhất. Tại mỗi trường đều có Văn phòng Dịch vụ Học sinh và các Cố vấn viên tận tình hỗ trợ các em tìm hiểu, đăng ký vào đại học, cao đẳng hay tư vấn nghề nghiệp, sức khỏe cho các em. Chương trình Homestay mang đến cho du học sinh quốc tế một cuộc sống gia đình ổn định, chu đáo và thoải mái cùng các gia đình bản xứ Canada.

Thông tin liên hệ:

Tên trường: Ottawa-Carleton District School Board
Địa chỉ: 440 Albert Street, Room C315, Ottawa, Ontario, Canada, K1R 5B5
Tel: 613-239-0314
Email: [email protected]
Website: www.studyottawa.ocdsb.ca


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn du học Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card…

Bài liên quan:

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.