SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo: Chương trình Tú tài Quốc tế (IB) tại Hội đồng Maple Ridge – Pitt Meadows

Thời gian diễn ra: Thứ Năm, 16/03/2023 & Thứ Ba, 21/03/2023
(Hoàn toàn miễn phí)

Okanagan College

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

bannerokanagan500 

OKANAGAN COLLEGE

Loại Trường: Cao Đẳng

Người Liên Hệ: Jane Smith

 ĐC: 1000 KLO Road, Kelowna, BC, V1Y 4X8, CANADA

Tel: 1-250-862-5443    Fax: : 1-250-862-5470

Email:  inted@okanagan.bc.ca or jcsmith@okanagan.bc.ca

Website:  www.okanagan.bc.ca/international 

 Đôi Nét Về Trường

 Trường Cao Đẳng Okanagan thành lập năm 1963 và được chính phủ tỉnh British Columbia công nhận. Trường Okanagan có vị trí rất thuận lợi, chỉ cách phía đông Vancouver 1 giờ bay. Trường với 4 khu trường sở (Kelowna, Vernon, Penticton và Salmon Arm) là một trong những vùng đất xinh đẹp bậc nhất ở Canada. Một vùng đất nổi tiếng với mùa hè nóng ấm, mùa đông ôn hòa, rượu và trái cây tươi ngon cùng vô vàn các cơ hội vui chơi giải trí, bao gồm trượt tuyết, đánh gôn,  và leo núi.Trường Okanagan có hơn 120 chương trình văn bằng chứng chỉ và hơn 8,000 sinh viên – trong đó có khoảng 420 sinh viên quốc tế. Một số lựa chọn bao gồm cấp độ cử nhân 4 năm, chương trình văn bằng Quản trị kinh doanh 2 năm và Công nghệ thông tin. Nhiều chương trình chuyên biệt được giảng dạy trong các môn học này. Các chương trình Văn bằng Xã Hội 2 năm và Chuyển tiếp Đại Học có lẽ là sự quan tâm của các Sinh Viên mong muốn chuyển tiếp từ Cao Đẳng Okanagan sang trường đại học gần đó là University of British Columbia tại Okanagan (UBCO), cũng tọa lạc tại Kelowna, British Columbia. Các chương trình văn bằng 2 năm khác được giảng dạy trong nhiều lĩnh vực, bao gồm Hàng không Dân dụng, Giáo dục Mầm non, Kỹ thuật Công nghệ, Nhân viên Dịch vụ Con người, Viết và Xuất bản. Ngoài ra, còn có các chương trình chứng chỉ ngắn hạn bao gồm ngành Kỹ thuật bảo dưỡng máy bay, Sơn/sửa xe hơi, Dịch vụ Bảo trì xe hơi, Nghề mộc, Kỷ thuật giao thông hạng nặng và dân dụng và Nghệ thuật nấu nướng.Tại khu trường sở Kelowna, các sinh viên quốc tế muốn cải thiện khả năng tiếng Anh của họ và để vào học một chương trình toàn thời gian, có thể ghi danh vào chương trình Tiếng Anh học thuật (EAP). Những sinh viên đạt trình độ trung cấp hoặc nâng cao có thể chọn khóa ESL đơn thuần hoặc khóa ESL kết hợp với các môn học chính khóa. Khu trường sở tại thành phố Vernon, có chương trình tiếng Anh Giao tiếp chuyên sâu cho những sinh viên có mong muốn nâng cao các  kỹ năng nghe, nói và phát âm. Chương trình tuyển sinh vào mỗi đầu tháng và học viên đăng ký từng tháng một.

Những Ngày Quan Trọng

Hết hạn đăng ký: 6 tuần trước khi khóa học bắt đầu

Ngày Khai Giảng: Tháng 9, Tháng 1, Tháng 5 và Tháng 7.

Chương trình ESL khai giảng 4 lần/năm

Đăng ký Ký túc xá/ Homestay: 6 tuần trước khi đến trường

Chương trình của trường:

ESL

Cao Đẳng

Đại Học

Yêu Cầu Tuyển Sinh

Tất cả các chương trình chính khóa đều yêu cầu học tốt nghiệp PTTH, điểm IELTS 6.5 (hoặc TOEFL IBT 79) và các bạn có thể xem lịch học tại:

http://webapps-1.okanagan.bc.ca/ok/calendar/calendar.aspx

Các bạn học sinh chưa đáp ứng được yêu cầu Tiếng Anh có thể tham khảo tại:

http://webapps-1.okanagan.bc.ca/ok/calendar/calendar.aspx?page=EnglishforAcademicPurposes

Chi Phí (Đôla Canada)

Phí xét đơn: $100

Học Phí: $1,100/ khóa/ 80 giờ

Sắp xếp chỗ ở: $250

Phí ăn ở: $750/tháng bao gồm 3 bữa ăn/ngày

Hướng Dẫn Nộp Đơn Xin Nhập Học

Sinh viên có thể điền đơn online tại website http://www.okanagan.bc.ca/International

(Nhấp vào ô “How to apply”). Hoặc hoàn tất đơn xin nhập học, chuẩn bị các giấy tờ trường yêu cầu fax qua số 250 – 862 5470 hoặc gởi chuyển phát nhanh qua địa chỉ: International Education, Okanagan College, 1000 KLO Rd, Kelowna, British Columbia, V1Y 4X8, Canada.

Các thông tin liên quan

Tổ chức Imagine Canada

Ngôn Ngữ Canada

Chứng nhận chất lượng giáo dục tỉnh British Columbia

Hiệp Hội Các Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Canada

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top