SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội Thảo Trực Tuyến: Cơ hội đạt được học bổng $10,000 CAD từ St.John’s Academy

Thời gian diễn ra: Thứ Bảy, 07/10/2023 lúc 09:30-11:30
(Hoàn toàn miễn phí)

Đoàn Báo Chí Việt Nam Đến Thăm Queen Margaret’s School

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Ngày 12/05/2011 Trường Trung Học Queen Margaret (QMS) với diện tích 27 mẫu Anh tọa lạc tại thành phố Duncan, Tỉnh British Columbia, Canada đã vui mừng chào đón một đoàn đại biểu báo chí đến từ Việt Nam.

 Thành viên của đoàn bao gồm Cô Nguyễn Cẩm Tú từ Tổng Lãnh sự quán Canada tại TP Hồ Chí Minh và Ông Nguyễn Hữu Bằng từ Đài Truyền Hình Việt Nam, cùng với Hội Đồng Giáo Dục Tư Thục British Columbia để tìm hiểu thêm về du học tại Canada. QMS là trường tư thục duy nhất ở British Columbia vinh dự được đoàn đến thăm và được giới thiệu lần đầu trên thảm đỏ với khách mời.

vietnamese media visit qms250vietnamese delegate and susan cruikshank250

Hình ảnh chuyến thăm của đoàn báo chí Việt Nam đến Queen Margaret’s School

Thị trưởng của thành phố Duncan, ông Phil Kent, khách quý của trường và học sinh đại sứ đã hoan nghênh phái đoàn đến thăm trường QMS tại cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp ở Đại Sảnh Hall và dùng bữa trưa thân mật với các món ăn của Canada và Việt Nam. Các thành viên của đoàn có cơ hội để trò chuyện với các bạn học sinh,và giảng viên QMS trong khung cảnh của Thung Lũng Cowichan. “Chúng tôi rất vui mừng chào đón bạn đến Queen Margaret,” Bà Courtney Gillan, Giám đốc điều hành tuyển sinh đã phát biểu trong bữa tiệc trưa này. “Học sinh của chúng tôi rất mong được hướng dẫn các bạn tham quan quanh khuôn viên trường và trả lời các câu hỏi về học tập tại Tỉnh British Columbia.”

 

Các học sinh đại sứ QMS đã không làm thất vọng đại biểu của đoàn khi trả trả lời các câu hỏi liên quan một cách trung thực với nụ cười luôn nở trên môi. “Tôi yêu nơi đây!” Thái Quinn – du học sinh Việt Nam, lớp 7 đã đăng ký QMS vào tháng Chín năm trước

Một trong những câu hỏi trong tâm trí của các thành viên báo chí Việt Nam là: “Tại sao lại chọn một trường học chỉ dành riêng cho các bạn nữ?” Mary Phan, một học sinh nội trú lớp 12 của QMS đến từ Việt Nam đã chia sẻ tình yêu với  các bạn cùng trang lứa tại Queen Margaret và được hưởng nhiều sự hỗ trợ khi theo học tại một trường dành cho tất cả các cô gái.” Đến với QMS là quyết định tốt nhất,”  Mary cho biết. “Các giáo viên thật tuyệt vời, tôi có rất nhiều người bạn ở đây và tôi đã học hỏi được rất nhiều khi du học tại Canada.” Sự nhiệt tình này tràn đầy sinh lực và tiếp thêm lửa cho các nhân viên truyền thông để bắt đầu chuyến đi của họ và tìm hiểu thêm về hệ thống trường tư thục tại British Columbia.

Khách mời được xem học sinh học chơi “bóng cờ” tại sân trường, thăm phòng tập thể dục của trường, nơi diễn ra các cuộc thi toán học lớn cho các bạn học sinh nhỏ tuổi của QMS, xem cuộc sống nội trú của học quốc tế tại ký túc xá và được vinh danh tham gia buổi trình diễn nghệ thuật tại trung tâm nghệ thuật đương đại. Học sinh đã trao đổi với các khách mời khi họ vẽ trên vải, điêu khắc đất sét và thao tác nhiếp ảnh kỹ thuật số trên máy tính.

 

Điểm nổi bật cho nhiều khách mời là chuyến tham quan Trung Tâm Đua Ngựa Burr Shirley tại QMS nơi học sinh trình diễn kỹ năng cưỡi ngựa của họ. Hàng rào đã được đóng với khuôn mặt háo hức của các thành viên trong đoàn trong khi các học sinh QMS điều khiển ngựa của họ nhảy lên và kể cho chúng tôi nghe về tham gia môn thể thao bắt buộc này Học sinh đại sứ giới thiệu tất cả mọi người đến bạn bè của họ ở trường đua tiêu chuẩnThế Vận Hội và nhiều học sinh biểu diễn cưỡi ngựa cho mọi người thưởng thức.

Học sinh và nhân viên QMS sẽ không sớm quên chuyến ghé thăm và chia sẻ nền văn hóa đầy thú ví này.

Xem thêm thông tin về Trường Trung Học Queen Margaret

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top