SỰ KIỆN SẮP ĐẾN – ĐỪNG BỎ LỠ!

Hội thảo trực tuyến: Hành Trang Chuẩn Bị Vào Trường Cao Đẳng Lớn Nhất Toronto – George Brown College

Thứ Bảy: 7/8/2021 Lúc: 10h00 – 11h30
(Miễn phí tham dự)

NSISP thông báo điều kiện để học sinh quốc tế trở lại trường

NSISP

Theo thông báo chính thức từ Bộ Giáo dục và Phát triển Mầm non tỉnh Nova Scotia (DoEECD) về học kỳ mùa Thu 2020 – 2021, tỉnh Nova Scotia rất tiếc vì không thể chào đón các học sinh quốc tế đến học trong năm 2020 này (trừ trường hợp các học sinh đang sinh sống & học tập tại đây từ Hè 2020)

Một vài thông tin bổ sung:

  • Thông báo này chỉ áp dụng cho học kì mùa thu, từ tháng 9/2020 đến tháng 1/2021. DoEECD sẽ đưa ra các quyết định tiếp theo vào kì thứ 2 vào cuối mùa thu, từ tháng 2 đến tháng 6 năm 2021. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật khi có thông báo mới
  • Hội đồng trường NSISP đang xem xét sử dụng các phương pháp đào tạo trực tuyến – NS Virtual School (NSVS) nhằm giúp học sinh có thể tiếp tục chương trình học tại Nova Scotia trong kỳ mùa thu. Thông tin về các khóa học và chi phí sẽ được công báo sớm nhất vào tuần tới. Mối ưu tiên hàng đầu của hội đồng trường là được chào đón tất cả học sinh quay trở lại học tập thông qua các khóa trực tuyến NSVS.

Hội đồng NSISP vẫn tiếp tục hỗ trợ các học sinh quốc tế nhiều nhất có thể và hy vọng dịch bệnh sẽ sớm được đẩy lùi để các chương trình học có thể mau chóng trở lại như trước.


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?