SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo Trực tuyến: Trinity College School – Có nên cho con học Trung học Nội trú tại Canada

Thời gian diễn ra: Thứ Sáu, 15/12/2023; lúc 19:00 – 20:30, Trực tuyến qua Zoom
(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin North Vancouver School District: Ngành, học phí & đánh giá

NORTH VANCOUVER SCHOOL DISTRICT logo 250x250 1
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Giới thiệu:

Chương trình Tuyển sinh Quốc tế của North Vancouver School District chào đón học sinh từ 40 quốc gia trên thế giới đến học tập mỗi năm cùng các bạn học sinh bản địa Canada. Các em có thể lựa chọn theo học tại 25 trường tiểu học và 6 trường trung học. Thông qua việc sắp xếp có chọn lọc, chúng tôi đảm bảo rằng các em có thể hòa nhập tốt với cộng đồng dân cư tại đây. Với đặc điểm các trường học nằm trong cùng khu dân cư, chương trình homestay sẽ giúp các em nâng cao trải nghiệm về văn hóa Canada. Chúng tôi mang đến một nền giáo dục chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn học thuật cao nhất. Ngoài các môn học thuật, hội đồng trường còn cung cấp rất nhiều chương trình độc đáo và nâng cao như nghệ thuật, âm nhạc, giáo dục ngoài trời, thể thao, công nghệ và truyền thông kỹ thuật số. Nhờ chương trình học tập toàn diện, học sinh của chúng tôi luôn đạt được mục tiêu trong sự nghiệp và cuộc sống. Các học sinh tốt nghiệp của trường vinh dự nhận được hàng triệu đô la học bổng mỗi năm và tiếp tục con đường học vấn của mình tại các trường đại học hàng đầu ở Canada và trên thế giới.

Thông tin liên hệ:

Tên trường: North Vancouver School District
Địa chỉ: 2121 Lonsdale Avenue, North Vancouver, British Columbia, Canada, V7M 2K6 
Tel: 778-838-5609
Email: ashoup@sd44.ca
Website: www.sd44.ca


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top