SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: FLEMING COLLEGE – CÁC NGÀNH HỌC CÓ NHU CẦU NHÂN LỰC CAO VÀ ƯU THẾ ĐỊNH CƯ SAU TỐT NGHIỆP
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 15/06/2024; Lúc: 10:00 – 11:30 ; Trực Tuyến: Qua ứng dụng Zoom Meeting

(Hoàn toàn miễn phí)

Niagara College khuyến khích sinh viên tiêm phòng Vaccine Covid-19

Niagara News

Bắt đầu từ ngày 18/5, tất cả những cá nhân từ 18 tuổi trở lên đều có thể đặt lịch hẹn tiêm vắc-xin COVID-19 tại bang Ontario.Trong thời điểm này, đang áp dụng một số hình thức đặt lịch khám khác nhau tại các đơn vị y tế công trên toàn tỉnh bang. Niagara College khuyến khích tất cả nhân viên và sinh viên đăng ký tiêm phòng vắc-xin COVID-19. Học sinh nên đặt lịch hẹn tiêm vắc-xin tại vùng mà các em hiện đang sinh sống. 

Dưới đây là hướng dẫn, khuyến khích học sinh đăng ký đúng nơi tiêm phòng vắc-xin COVID-19 

Cách đặt lịch tiêm phòng vắc-xin COVID-19 tại bang Ontario

Sinh viên có thẻ bảo hiểm y tế OHIP (Ontario Health Insurance Plan)

Những sinh viên có thẻ OHIP hiện đang ở Vùng Niagara có thể đặt lịch hẹn tiêm vắc-xin bằng cách gọi điện đến nhà thuốc địa phương, văn phòng bác sĩ hoặc bằng cách thông qua cổng đặt lịch trực tuyến của tỉnh.

Sinh viên quốc tế hiện đang ở Canada

Tại thời điểm này, hệ thống đặt lịch của tỉnh không hỗ trợ sắp xếp các cuộc hẹn cho những người không có thẻ OHIP. Sinh viên quốc tế sẽ cần phải tìm hiểu xem các nhà thuốc địa phương có cung cấp các cuộc hẹn tiêm vắc-xin hay không. Sinh viên có thể tìm thấy tất cả các địa chỉ nhà thuốc cung cấp vắc-xin COVID-19 tại đây: https://covid-19.ontario.ca/vaccine-locations

Sinh viên quốc tế có thể được yêu cầu xuất trình giấy tờ tùy thân có ảnh do chính phủ cấp (ví dụ: hộ chiếu, bằng lái xe, ID ngoài tỉnh bang) và bằng chứng về nơi ở hiện tại ở Ontario. Học sinh cũng nên mang theo bản sao giấy Xác nhận Ghi danh hoặc Thư Chấp nhận của Niagara College khi chủng ngừa và nên có sẵn những giấy tờ này để xuất trình tại địa điểm tiêm chủng.

Sinh viên không có thẻ bảo hiểm y tế OHIP (ngoài tỉnh bang)

Học sinh không có thẻ OHIP có thể cân nhắc đặt lịch hẹn qua nhà thuốc địa phương. Sinh viên có thể tìm thấy tất cả các địa điểm nhà thuốc tại đây: https://covid-19.ontario.ca/vaccine-locations.

Một số nhà thuốc hiện đang cung cấp Pfizer và Moderna, đây có thể là cơ hội sớm nhất để sinh viên nhận được liều đầu tiên của vắc-xin COVID-19.

Vùng Niagara:

– Đối với những người  OHIP (Chương trình Bảo hiểm Y tế Ontario):

– Đối với những người không có OHIP:

Vùng Halton:

Thành phố Hamilton:

– Đối với những người có OHIP:

– Đối với những người không có OHIP:

  • Đặt lịch bằng cách gọi đến Đường dây nóng vắc-xin COVID-19 của Dịch vụ Y tế Công cộng qua số điện thoại 905-974-9848, chọn tiếp số 7.

Vùng Peel:

– Đối với những người có OHIP:

– Đối với những người không có OHIP:

  • Đặt lịch hẹn bằng cách gọi đến Đường dây Tiêm chủng COVID-19 của vùng Peel qua số điện thoại 905-791-5202, hoặc truy cập vào Hệ thống đặt lịch tiêm chủng Vắc-xin của vùng Peel
  • Bạn cũng có thể theo dõi trong trang web của phòng khám để xem tín hiệu tiêm phòng từ các phòng khám đến khám trực tiếp không cần hẹn trước (walk-in clinic) cho những ai đang sống trong điểm nóng của vùng dịch.
Để biết thông tin về các biện pháp phòng chống COVID-19 và những cập nhật mới của trường Niagara College, hãy truy cập: www.niagaracollege.ca/covid19.

Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.