SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
NGÀY HỘI DU HỌC CANADA
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 27/07/2024; Lúc: 09:00 – 12:00 ; TẠI: VĂN PHÒNG CEI HỒ CHÍ MINH ; VĂN PHÒNG CEI HÀ NỘI

(Hoàn toàn miễn phí)

Những Lợi Ích Khi Xin Visa Du Lịch Canada

lợi ích visa du lịch Canada

Canada hiện đang là quốc gia lớn thứ hai thế giới và là một trong những đất nước có nền kinh tế phát triển hàng đầu. Từ bao năm qua, Canada luôn là điểm đến yêu thích của khách du lịch toàn cầu. Đất nước này thu hút rất nhiều du khách bởi vô số thanh lam thắng cảnh nổi tiếng trên thế giới đến những công trình vĩ đại như tháp CN hay cầu Liên Bang. Chính vì những lý do đó đã giúp Canada đón hàng triệu lượt khách du lịch hàng năm.

1. Thông tin chung về visa du lịch Canada

Visa du lịch Canada là một trong những visa quyền lực nhất thế giới. Hiện nay, có 2 loại nhập cảnh:

  • Single Entry– 1 lần nhập cảnh với tối đa 6 tháng lưu trú.
  • Multiple Entry– nhiều lần nhập cảnh với tối đa một lần 6 tháng lưu trú và do hải quan quyết định tại cửa khẩu nhập cảnh.

Khi bạn sở hữu visa Canada, điều này đồng nghĩa với hồ sơ du lịch của bạn sẽ được dễ dàng xét tuyển khi du lịch đến bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Trước khi xin visa du lịch Canada, hãy cùng Phan Immigration tìm hiểu về các loại visa khác nhau, thủ tục xin visa du lịch Canada và điều kiện của từng cá nhân sẽ phù hợp với loại visa nào.

VISA CANADA NGẮN HẠN

Đây là một loại visa thuộc Single Entry – nhập cảnh một lần và thường có thời hạn dưới 1 năm. Với visa du lịch Canada ngắn hạn này, bạn được phép di trú đến Canada 1 lần duy nhất. Sau khi bạn rời khỏi Canada và muốn quay trở lại, bạn phải xin visa khác.

VISA DU LỊCH CANADA DÀI HẠN

  • Khác với visa du lịch Canada ngắn hạn, đây là loại visa nhập cảnh nhiều lần, cho phép bạn được xuất nhập cảnh nhiều lần tại Canada.
  • Thời hạn: lên đến 10 năm tùy thuộc vào thời hạn hộ chiếu và hồ sơ của bạn.
  • Visa du lịch Canada dài hạn có thể lưu trú tối đa 6 tháng.

VISA DU LỊCH CANADA 10 NĂM

Đây là một loại visa thuộc visa du lịch Canada dài hạn, nhưng chỉ có thể được cấp khi hộ chiếu của bạn còn hiệu lực và có hạn ít nhất 10 năm. Với loại visa này, bạn được phép lưu trú tại Canada tối đa 6 tháng.

Đồng thời, visa du lịch Canada 10 năm còn hỗ trợ cho việc thăm thân hay có tần suất công việc cần di chuyển nhiều giữa Việt Nam và Canada.

VISA DU LỊCH CANADA 10 NĂM “CAN +”

Chương trình visa du lịch Canada CAN + tạo điều kiện thuận lợi cho những du khách có nhu cầu thường xuyên nhập cảnh tại Canada. Quy trình xử lý hồ sơ nhanh chóng và được giảm bớt các tài liệu như chứng minh tài chính. Nếu bạn đã đến Canada trong vòng 10 năm hoặc sở hữu visa du lịch Hòa Kỳ hợp lệ, bạn có thể đăng ký theo chương trình visa này.

SUPER VISA CHO ÔNG BÀ/ CHA MẸ

Loại visa này dành cho ông bà/ cha mẹ giúp các gia đình được đoàn tụ nhanh chóng và lâu hơn. Thời hạn lưu trú của Super visa này lên đến 2 năm mỗi lần nhập cảnh.

pexels andre furtado 43594 2916828

2. Những lợi ích khi xin visa du lịch Canada

Khi bạn sở hữu visa du lịch Canada – một trong những loại visa quyền lực nhất trên thế giới, bạn sẽ dễ dàng đi du lịch đến nhiều quốc gia khó xin visa như Mỹ hay Châu u. Dưới đây là các lợi ích khác khi bạn sở hữu tấm visa này:

THỜI GIAN LƯU TRÚ TỐI ĐA 6 THÁNG:

Khi bạn được cấp visa du lịch Canada 10 năm, bạn sẽ có thể nhập cảnh Canada nhiều lần trong thời gian visa còn hiệu lực. Còn với các loại visa khác thì phần lớn thời gian lưu trú tối đa là 6 tháng tại nước sở tại và thời gian cư trú của bạn sẽ do Hải quan quyết định.

Canada – lưu trú lên đến 6 tháng

Với thời gian lưu trú dài hạn, bạn sẽ có có hội vừa thăm thân vừa có thể du lịch trong cùng một chuyến đi. Bạn sẽ có nhiều thời gian tham quan tất cả địa điểm yêu thích tại Canada. Hãy lưu ý rằng bạn cần rời khỏi Canada đúng hạn để có thể dễ dàng tái nhập cảnh Canada vào những lần sau.

ĐƯỢC MIỄN VISA KHI NHẬP CẢNH MỘT SỐ NƯỚC KHÁC:

Hộ chiếu có visa du lịch Canada được miễn visa lên đến 183 nước theo số liệu được thống kê. Điều này cho thấy mức độ uy tín của đất nước Canada đối với nhiều quốc gia khác trên thế giới. Khi bạn được cấp visa du lịch Canada, bạn sẽ không cần xin visa vào các quốc gia như Đài Loan, Mexico, Jamaica,… Qua đó, hành trình công tác hay du lịch của bạn sẽ được tối ưu và có thể tiết kiệm tiền và thời gian.

THÊM ĐIỂM CỘNG KHI XIN VISA MỸ:

Canada nằm tại Bắc Mỹ và là nước láng giềng tiếp giáp Hoa Kỳ. Cả hai nước có nhiều điểm tương đồng về chính trị nên các tiêu chuẩn xét duyệt visa cũng khá giống nhau. Khi hộ chiếu của bạn có visa du lịch Canada 10 năm, bạn sẽ cơ hội nhận thêm điểm cộng và dễ dàng có được visa Mỹ hơn khi các nhà chức trách xét duyệt hồ sơ xin visa của bạn.

TĂNG CƠ HỘI TÌM HIỂU ĐẦU TƯ KINH DOANH:

Khi bạn xin được visa du lịch Canada, đặc biệt là visa du lịch dài hạn hay visa 10 năm, bạn sẽ có thể nhập cảnh vào Canada nhiều lần. Qua đó, bạn sẽ có nhiều thời gian tìm hiểu thêm về kinh tế, chính trị để tìm kiếm cơ hội kinh doanh và đầu tư tại quốc gia này.

3. Tiêu chí hàng đầu để được Lãnh sự quán cấp visa du lịch Canada nhanh

Xin visa du lịch Canada thường bao gồm các thủ tục xin visa du lịch Canada rườm rà và tốn nhiều thời gian. Dưới đây là các tiêu chí hàng đầu để tăng khả năng đậu visa du lịch Canada cho bạn:

  • Lý do du lịch chính đáng:chứng minh được mục đích chuyến đi rõ ràng như công tác/ du lịch.
  • Mức thu nhập cao: mức thu nhập của một cá nhân đăng ký visa là rất quan trọng. Từng ứng viên cần chứng minh thu nhập để tăng cao tỉ lệ đậu visa để chứng minh bạn đủ tài chính khi lưu trú tại Canada. Nếu bạn đang là chủ một doanh nghiệp, hoặc đang làm việc tại một công ty nước ngoài với mức thu nhập ổn định thì tỉ lệ đậu visa sẽ rất cao.
  • Khả năng tài chính: đây là trường hợp khi bạn có thu nhập thấp nhưng vẫn có nguồn tài chính vững, có tiền tiết kiệm và sở hữu tài sản riêng như nhà cửa, đất đai, các cổ phần trong các công ty.
  • Lịch sử du lịch: đã đi du lịch các nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc,… thời gian giữa các chuyến đi không được quá gần nhau.
  • Chứng minh các mối quan hệ ràng buộc tại Việt Nam: việc xin visa sẽ dễ dàng hơn khi bạn đang trong tình trạng hôn nhân như đã lập gia đình hay có con.

Visa du lịch Canada yêu cầu một số bước chuẩn bị và thủ tục, nhưng nếu bạn chuẩn bị đầy đủ và tuân thủ các quy định, việc xin visa sẽ trở nên dễ dàng hơn. Chúc bạn có một chuyến du lịch tuyệt vời đến Canada!


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.