SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: CHIẾN LƯỢC DU HỌC & ĐỊNH CƯ CANADA (P.3) – DU HỌC & ĐỊNH CƯ TỈNH BANG ALBERTA
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 29/06/2024; Lúc: 09:30 – 11:30 ; Trực Tuyến: Qua ứng dụng Zoom Meeting

(Hoàn toàn miễn phí)

NGÀY HỘI GIÁO DỤC CANADA – Nơi hội tụ những trường đại học hàng đầu tại Canada.

Ngày Hội Giáo Dục Canada lần này với sự góp mặt của các trường Đại học/ Cao đẳng và cơ sở giáo dục danh tiếng hàng đầu của Canada hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích đến các bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh như tư vấn về Visa du học; cung cấp thông tin về các gói học bổng; giao lưu, học hỏi kinh nghiệm với các bạn du học sinh Canada; giúp giải đáp tất cả những thắc mắc liên quan đến vấn đề du học Canada.

Nền giáo dục của Canada được biết đến là một trong những nền giáo dục hàng đầu thế giới về chất lượng đào tạo và nghiên cứu của các trường Đại học Canada được quốc tế công nhận.

Tiêu chuẩn giáo dục ở quốc gia này tương đối cao và là ưu tiên hàng đầu. Đây được coi là quốc gia đầu tư cho giáo dục nhiều nhất trên thế giới. Bằng cấp Canada được công nhận trên toàn thế giới và do vậy sinh viên tốt nghiệp tại các trường Đại học Canada có cơ hội nghề nghiệp rất cao.

canada city

Canada được đánh giá là một trong ba nơi có điều kiện sống tốt nhất thế giới. Hệ thống chăm sóc sức khoẻ tốt. Nhiều thành phố lớn được biết đến như là nơi lý tưởng để sinh sống và làm việc trong một môi trường năng động, nhiều hoạt động văn hóa, an ninh đảm bảo và một môi trường sạch sẽ, trong lành.

 •       Có gì tại Ngày hội giáo dục Canada năm nay?

– Hơn 130 cơ sở giáo dục hàng đầu từ khắp các tỉnh bang của Canada (như: các trường đại học hàng đầu Canada như: University of Toronto, University of Waterloo, The University of British Columbia, York University, Simon Fraser University, University of Manitoba,…) sẽ quy tụ tại triển lãm lần này nhằm mang đến những thông tin thiết thực nhất, những thay đổi mới nhất về chương trình giáo dục tại đất nước Canada. Đến với Ngày hội thông tin du học Canada năm nay, quý phụ huynh, học sinh sẽ có cơ hội tìm hiểu về các chương trình học, những ngành nghề mới và “hot” tại Canada trong thời điểm hiện tại, góp phần giúp các HS-SV dễ dàng vạch ra những lộ trình du học phù hợp cho bản thân trong tương lai.

– Ngoài ra, những thông tin về học bổng của Canada luôn chiếm sự quan tâm không nhỏ của các bạn HS-SV đang tìm kiếm cơ hội trải nghiệm học tập tại đất nước xinh đẹp này, vì học bổng của Canada vốn rất ít và không có nhiều thông tin về học bổng, do đó đến với Ngày hội thông tin du học Canada là cơ hội để tìm hiểu các thông tin về học bổng nhanh nhất và bổ ích cho các bạn HS-SV.

– Các buổi hội thảo về Visa và Hội thảo của trường cũng là một phần quan trọng của Ngày hội giáo dục lần này, do đó quý phụ huynh và HS-SV sẽ được tham dự các buổi hội thảo này ngay tại Ngày hội để cập nhật các thông tin mới từ trường, và thông tin visa chính thống nhất được trình bày bởi chính đại diện trường và các viên chức phòng visa.

– Các thắc mắc của quý phụ huynh và các HS-SV cũng sẽ được giải đáp cụ thể và chi tiết bởi các đại diện trường.

– Cuối cùng, không thể không nhắc đến thông tin về chương trình Visa Nhanh (CES), một chương trình đã, đang nhận được sự quan tâm lớn từ HS-SV và các gia đình đang mong muốn học tập tại Canada thông qua diện miễn chứng minh tài chính. Đây chắc chắn là dịp để HS-SV và các phụ huynh cập nhật những thay đổi mới nhất trong yêu cầu, điều kiện của chương trình Visa Nhanh (CES) sau khi chương trình chính thức được gia hạn từ cuối tháng 9/2017.

 •       Thông tin về Ngày hội

  Sau đây là thông tin chi tiết về các hoạt động của Ngày Hội Giáo Dục Canada 2017: 

  TP. ĐÀ NẴNG

  HÀ NỘI

  TP. HỒ CHÍ MINH

  16:30 – 20:00
  Thứ Tư, 11-10-2017
  Khách sạn Novotel
  36 Bạch Đằng, Đà Nẵng

  09:00 – 15:00
  Thứ Bảy, 14-10-2017
  Khách sạn Melia
  44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội

  09:00 – 16:00
  Chủ Nhật, 15-10-2017
  GEM Centre
  8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1, Tp. HCM


 •       Những đối tượng nào được tham dự Ngày Hội Thông tin du học Canada 2017?

Tất cả các HS-SV hoặc Phụ huynh có mong muốn tìm hiểu về du học Canada đều có thể đến tham dự Ngày hội giáo dục Canada.

Cách đăng ký tham dự: truy cập website http://www.giaoduccanada.org

** Danh sách các trường tham dự (Xem tại đây)

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.