SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo Trực tuyến: Trinity College School – Có nên cho con học Trung học Nội trú tại Canada

Thời gian diễn ra: Thứ Sáu, 15/12/2023; lúc 19:00 – 20:30, Trực tuyến qua Zoom
(Hoàn toàn miễn phí)

Sự trở lại của ngành trí tuệ nhân tạo (AI) cho kỳ nhập học tháng 1/2023 tại Fleming College

AI Program
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Chứng chỉ sau đại học (2 học kì)

Ngành Trí Tuệ Nhân Tạo AI là ngành có nhu cầu nhân lực cao vì tính ứng dụng và tự động hóa cho tất cả lĩnh vực. Chương trình chứng chỉ sau đại học về Trí Tuệ Nhân Tạo trang bị cho các nhân tài tương lai về kiến thức và kĩ năng để triển khai các dự án AI và công nghệ máy móc. Một môi trường học tập độc đáo và đào tạo chuyên nghiệp tại Fleming College giúp sinh viên đón đầu xu thế nghề nghiệp mới này. 

AI

Những điểm nổi trội của chương trình:

Trí tuệ nhân tạo (AI) là Chứng chỉ sau đại học kéo dài hai học kỳ, sinh viên sẽ học cách thiết kế và tạo các phần mềm AI mang tính ứng dụng đa dạng, sử dụng các thiết kế phần mềm hiện đại và các mã code trong AI, trang thiết bị AI và các nguyên tắc về dữ liệu AI. Sinh viên sẽ được học kết hợp các buổi học online và các buổi học trực tiếp với cùng giáo viên để thực hành các phần mềm AI hiện đại để áp dụng kiến thức và kỹ năng của mình vào các dự án AI.

Campus 1

Chương trình bao gồm nghiên cứu ứng dụng và trải nghiệm học tập ứng dụng, sinh viên sẽ tham gia thực hiện dự án AI thực tế vào học kì cuối.  Sinh viên sẽ học cách phân tích tập dữ liệu trong các ứng dụng học máy, sử dụng các phần mềm AI để quản lý dự án, thiết kế và tự mình thiết kế phần mềm AI để đáp ứng nhu cần dự án. Ngoài việc đạt được các kiến thức về kĩ thuật, mở rộng kĩ năng quản lý dự án, quản lý thời gian, tinh thần làm việc chủ động, độc lập, giao tiếp tốt, sinh viên còn được đào tạo để đáp ứng quy tắc về đạo đức làm việc của ngành AI.

Vì sao ngành trí tuệ nhân tạo là xu thế tương lai:

Trí tuệ nhân tạo sẽ đóng góp quan trọng trong việc tạo ra hướng đi mới trong kinh doanh, phát triển nền kinh tế và ứng dụng trong đời sống xã hội. Tính ứng dụng của AI có thể làm tăng hiệu quả làm việc, tăng độ chính xác trong quy trình sản xuất. Lĩnh vực trí tuệ nhân tạo là một trong những công nghệ đột phá phát triển nhanh nhất, và dự kiến cần nguồn nhân lực cao trong 10 năm tới. Các xu hướng mới nổi trong ngành bao gồm tích hợp AI trong đào tạo ngành / nghề, ứng dụng tích hợp, ngành công nghiệp và giải trí.  

Campus 2Lợi thế của trường Fleming College dành cho sinh viên ngành AI:

Sinh viên sẽ được tham gia thực hành dự án AI thực tế vào học kì cuối. Sinh viên sẽ có cơ hội tương tác với các đối tác của Fleming College trong ngành AI, xây dựng kỹ năng hợp tác và giao tiếp  đồng thời với việc tích lũy kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong dự án nghiên cứu của mình. Trong suốt chương trình, sinh viên sẽ được học tập và thực hành tại trung tâm Kawartha Trades and Technology hiện đại mang tầm cỡ thế giới tọa lạc tại Sutherland Campus.  

Student

Cơ hội nghề nghiệp:

AI Engineer / Programmer Business  Intelligence Developer Data Analyst Research Scientist / Engineer Software Engineer / Architect Machine Learning Engineer Data Scientist / Analyst / Architect Interactive Media and simulation Developer Game Developer Application Architect Programmer Analyst.


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top