SỰ KIỆN SẮP ĐẾN – ĐỪNG BỎ LỠ!

HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: Du học bậc trung học Chi phí phải chăng – Chất lượng chuẩn quốc tế tại Maple Ridge – Pitt Meadows

Hội thảo online: 10h00 -11:30, ngày 13/03/2021
(vui lòng đăng ký trước để được gửi link tham dự qua Zoom)

Ngành kỹ thuật sửa chữa ô tô – cơ khí tại Canada: Nhu cầu & Mức lương

Năm 2017, Fanshawe College vừa kỷ niệm tròn 50 năm hoạt động thành công trong lĩnh vực giáo dục. Tính đến thời điểm hiện tại, có khoảng 180.000 cựu sinh viên của trường tham gia phục vụ cộng đồng nhằm tạo nên sự khác biệt trên toàn thế giới. Đến với Fanshawe, sinh viên được tham gia học tập tại một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất tại Canada với 22.000 sinh viên, bao gồm 7.000 sinh viên chính quy học toàn thời gian và 22.000 sinh viên bán thời gian, trong đó có khoảng 7.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 104 quốc gia.

Ngành: KỸ THUẬT VIÊN SỬA CHỮA Ô TÔ, THỢ SỬA XE TẢI, XE BUÝT VÀ THỢ SỬA CHỮA CƠ KHÍ

Nhiêm vụ:

Kiểm tra, chẩn đoán, sửa chữa và bảo dưỡng các hệ thống và linh kiện cơ khí, điện và điện tử của ô tô, xe buýt, xe tải vận tải hạng nhẹ và thương mại.

Địa điểm làm việc:

Các đại lý xe cơ giới, nhà để xe, đại lý xe tải và xe đầu kéo, công ty bảo dưỡng đội xe và trạm dịch vụ, cửa hàng chuyên doanh ô tô, công ty vận tải và cơ sở bán lẻ có cửa hàng dịch vụ ô tô. Nhóm đơn vị này cũng bao gồm các thợ sửa chữa cơ khí thực hiện sửa chữa lớn và thay thế các bộ phận cơ khí trên xe cơ giới lắp ráp mới. Họ được tuyển dụng bởi các công ty sản xuất xe có động cơ.

🤑Lương trung bình:

15-38CAD/giờ

🧑‍🔧Nhu cầu nhân lực tại Canada từ 2019 – 2028:

Hiện tại Canada đang bị thiếu hụt nhân lực trầm trọng trong lĩnh vực này. Độ tuổi trung bình lao động là 40, trong khi độ tuổi về hưu là 62. Với 65% lực lượng lao động sẽ về hưu trong giai đoạn 2019 – 2018, Canada cần có 39,100 lao động bổ sung. Lực lượng lao động sẽ đến từ sinh viên tốt nghiệp tại Canada (chiếm 94%). Chính vì vậy, đây là cơ hội rất lớn dành cho các bạn đam mê khối ngành máy móc kỹ thuật.

🛠️Chương trình đào tạo Cao đẳng 2 năm tại Fanshawe 🛠️

– 🚗Motive Power Technician (Automotive)
– 🚛Motive Power Technician (Diesel)

Lợi thế

– Fanshawe sở hữu campus dạy về sửa chữa ô tô rộng nhất tại tỉnh bang Ontario
– Garage học thực hành hiện đại, sinh viên sẽ được học thực hành liên tục trong suốt quá trình học. Thời lượng học thực hành chiếm 40%
– Chương trình học tích hợp Coop
– Fanshawe có mối liên hệ rộng rãi với tất cả các doanh nghiệp trong ngành


Tìm hiểu thêm về Fanshawe College và ngành đào tạo tại trường tại Hội thảo trực tuyến cùng đại diện trường theo thời gian như sau:

Ngày Chủ nhật – 24/01/2021
Thời gian10h00 – 11h30
Trình bàyMs. Hạnh Vũ, International Education Advisor – Vietnam
Hình thức tham dựTrực tuyến qua ứng dụng Zoom

(Vui lòng đăng ký trước để nhận link tham gia qua email!)

ĐẶC BIỆT!! Nhận liền tay cơ hội Miễn phí xét đơn $100 CAD cho các bạn đăng ký tham dự Hội thảo khi nộp đơn thông qua CEI Vietnam!!!

Xem thêm thông tin: TẠI ĐÂY


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…

Source: https://www.jobbank.gc.ca/marketreport/occupation/14789/ca