SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo trực tuyến: Đánh giá tổng quan Định cư Canada 6 tháng đầu năm 2022

Thời gian diễn ra: Thứ Sáu, 19/8 lúc 10h00 – 11h30
(Hoàn toàn miễn phí)

Ngành Khoa học môi trường với học bổng lên đến $22,500 CAD tại UNBC

fromhe millers 3
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?
Sơ lược về University of Northern British Columbia

University of Northern British Columbia (UNBC) tọa lạc ở phía Bắc tỉnh British Columbia, Canada. Đây được biết đến là nơi có cảnh quan thiên nhiên vô cùng tươi đẹp. Là một trong những trường Đại học nghiên cứu chuyên sâu của tỉnh BC, sinh viên sẽ được truyền cảm hứng trong quá trình tiếp thu kiến thức mới cũng như cống hiến cho cộng đồng thông qua các dự án của trường. UNBC đào tạo về chương trình Cử nhân cũng như Sau đại học về các ngành: Văn hóa, Y tế, Kinh tế và đặc biệt là Môi trường.

PT2

Tìm hiểu về ngành Khoa học môi trường tại UNBC

Dành cho các bạn sinh viên quan tâm đến ngành Khoa học môi trường ở Canada cũng như cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Sau đây sẽ là một câu trả lời gần như đầy đủ về ngành Khoa học Môi trường ở University of British Columbia và nhu cầu việc làm trong những năm tới.

Canada là một cái nôi của khoa học môi trường. Khu vực này nằm trong các hiệp ước và chính sách về Môi trường. Các vấn đề về môi trường và sinh thái đang ngày càng được người dân Canada quan tâm. Ở phía bắc British Columbia, những lo ngại đặc biệt gay gắt đối với các nền kinh tế dựa vào tài nguyên.

Là một trong bốn bằng cấp về Môi trường tại UNBC, Khoa học Môi trường tìm cách đào tạo các nhà khoa học hiểu được cách thức hoạt động của môi trường và cách giảm thiểu tác động lên môi trường khi các chức năng và quy trình bị gián đoạn.

pt5

Bằng Cử nhân Khoa học Môi trường là bằng liên ngành, trong đó sinh viên học chương trình chính cùng với một lĩnh vực chuyên môn. Chương trình giảng dạy cốt lõi được thiết kế để cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức về các khía cạnh Sinh học, Hóa học, Vật lý và Ứng dụng cơ bản không thể thiếu trong lĩnh vực khoa học môi trường.

Ngoài ra, học sinh được tiếp xúc với những khía cạnh liên quan tới con người làm cơ sở cho các vấn đề môi trường. Cách tiếp cận này đảm bảo sự chuẩn bị đồng đều giữa các sinh viên và cho phép phát triển sự đa dạng về chuyên môn cần thiết để giải quyết sự phức tạp của các vấn đề môi trường hiện tại và những vấn đề không lường trước được trong tương lai.

Bằng cấp này được thiết kế để đáp ứng đào tạo của Tiêu chuẩn Nghề nghiệp Quốc gia (NOS) về việc làm Môi trường do Tổ chức Chăm sóc Môi trường (ECO Canada) đặt ra. NOS là cơ sở của quy trình công nhận Hành nghề Môi trường được Chứng nhận Canada (CCEP) của Hội đồng Phê duyệt Chứng nhận Môi trường Canada (CECAB).
Theo Sandeep Chatterjee, Thạc sỹ Khoa học Môi trường, 2017

Đặc biệt, UNBC đang có chương trình Học bổng (President’s Silver Anniversary Award for Excellence in Leadership) vô cùng hấp dẫn cho ngành Khoa học môi trường  

Giá trị: $6,000 CAD, có thể gia hạn ở mức $5,500 CAD trong ba năm học liên tiếp.

Số lượng: 2

Điều kiện: Sinh viên hệ đại học toàn thời gian bắt đầu khóa học lần đầu tiên tại UNBC.

Tiêu chí: Thể hiện khả năng lãnh đạo tốt và kết quả học tập đạt yêu cầu.

Lưu ý! Học bổng này có thể được gia hạn vào năm học tiếp theo với điều kiện sinh viên duy trì được điểm trung bình hàng năm ít nhất là 2.0 và tham gia vào các hoạt động lãnh đạo của trường. Trước khi học bổng được gia hạn, sinh viên sẽ được yêu cầu cung cấp các chứng nhận hoạt động cho Văn phòng phát học bổng.

Thông tin về trường UNBC Tại đây!


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top