SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: FLEMING COLLEGE – CÁC NGÀNH HỌC CÓ NHU CẦU NHÂN LỰC CAO VÀ ƯU THẾ ĐỊNH CƯ SAU TỐT NGHIỆP
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 15/06/2024; Lúc: 10:00 – 11:30 ; Trực Tuyến: Qua ứng dụng Zoom Meeting

(Hoàn toàn miễn phí)

Newsletter UIS tháng 2, 2022

Bên dưới là những hoạt động chính tại UIS trong tháng 2 vừa qua

1.Ngày Định Hướng

UIS tổ chức Ngày Định Hướng học kỳ 3 tại Cơ sở North York vào ngày 2/2 vừa rồi. Các em học sinh lớp trực tiếp và trực tuyến mới có cơ hội gặp gỡ các bạn học sinh UIS đang học tại trường cũng như những giáo viên sắp tới của họ.

Các học sinh đã đi tham quan để làm quen với kiến trúc của cơ sở học cũng như hiểu rõ các chính sách và thủ tục của trường. Ngoài ra, họ cũng  gặp gỡ các sinh viên mới và các thành viên của Hội sinh viên UIS. Hội sinh viên đã giới thiệu cho họ nhiều câu lạc bộ và sự kiện khác nhau tại trường.

2. Câu Lạc Bộ Thể Thao

Câu lạc bộ Thể thao sẽ trở lại Cơ sở North York vào các ngày thứ Tư từ 4-5 giờ chiều!

Mỗi tuần học sinh học và luyện tập một môn thể thao mới. Tuần này học sinh sẽ chơi môn bóng ném! Đây là cơ hội tuyệt vời để sinh viên tham gia các giờ tình nguyện và học hỏi về tinh thần đồng đội, khả năng lãnh đạo, giải quyết vấn đề đồng thời nâng cao năng lực thể thao của mình.

Nếu bạn chưa tham gia, hãy đăng ký ngay hôm nay!

3. Ngày Lễ Tình Nhân

Các em học sinh và nhân viên UIS đã thể hiện tình yêu và sự trân trọng của họ dành cho nhau bằng cách gửi cho nhau những tấm thiệp và món quà nhân Ngày lễ tình nhân!

UIS thể hiện tình yêu cho Ngày lễ tình nhân bằng cách mặc toàn bộ màu đỏ và hồng trong ngày này.

4. Tháng Của Người Da Màu

Tháng 2 là Tháng Lịch Sử của người da màu: lễ kỷ niệm thường niên diễn ra tại Mỹ và Canada để tưởng nhớ và tôn vinh những đóng góp cho xã hội, những nỗ lực và thành tựu của cộng đồng người Mỹ gốc Phi suốt chiều dài lịch sử.

Tháng Của Người Da Màu là gì?

Trong Tháng Lịch Sử của người da màu, người Canada ca ngợi nhiều thành tựu và đóng góp của người Canada da màu và cộng đồng của họ, trong suốt lịch sử, đã làm rất nhiều để đưa Canada trở thành một quốc gia đa dạng về văn hóa, nhân ái và thịnh vượng.

5. Hội trại tập trung vào học thuật của UIS

Hội trại tập trung vào Học thuật của UIS mang đến một trải nghiệm độc đáo bằng cách mang đến cho sinh viên quốc tế cơ hội học tiếng Anh, kết bạn từ khắp nơi trên thế giới và hòa mình vào lối sống đa văn hóa của Canada. Chúng tôi có các giáo viên chuyên biệt sẽ làm việc với bạn để phát triển các kỹ năng Tiếng Anh của bạn để đảm bảo bạn được chuẩn bị cho trải nghiệm trung học Canada của mình.

UIS có khu ký túc xá riêng biệt, nơi sinh viên sẽ ở lại trong thời gian ở Canada. Họ sẽ có cơ hội gặp gỡ các sinh viên quốc tế khác và tạo ra tình bạn bền vững lâu dài.

Khám phá Canada và những điều xung quanh trong xe U-Van của trường chúng tôi! Sinh viên sẽ có nhiều hoạt động thú vị được lên kế hoạch trong suốt thời gian lưu trú của họ. Xe U-Van của chúng tôi mang đến trải nghiệm cá nhân khác biệt. Chương trình trại hè học thuật của bạn bắt đầu ngay khi bạn bước xuống máy bay, chúng tôi sẽ đảm bảo bạn được đón và trả tại sân bay bởi xe U-Van của chúng tôi.

Xem thêm thông tin về chương trình tại: https://drive.google.com/drive/folders/1Yl60C4Baywx1fBEJm5uV0t6VYC-9Wh9g?usp=sharing

6. Học đại học tại đất nước của bạn

Urban International School hiểu rõ những thách thức mà học sinh quốc tế phải đối mặt khi đăng ký vào chương trình sau trung học tại quê hương các bạn. UIS có các Chuyên gia tư vấn tuyển sinh sẽ giúp bạn quản lý, chia sẻ và hướng dẫn về những vấn đề học thuật. Chúng tôi sẽ giúp chuẩn bị cho bạn một hồ sơ học tập tùy chỉnh theo từng cá nhân phù hợp với nơi mà bạn muốn nhập học.

Điều gì làm cho chương trình này khác biệt?

  1. CHUYÊN GIA TƯ VẤN HỌC THUẬT CÁ NHÂN
  2. HỖ TRỢ VÀ QUẢN LÝ VIỆC GHI DANH
  3. LỘ TRÌNH HỌC TẬP CÁ NHÂN HÓA

Dịch vụ này được cung cấp cho sinh viên đăng ký theo một trong hai chương trình học độc đáo của của chúng tôi:

  1. Chương trình UIS Chính Quy (Regular Program) – Học sinh chính quy theo học tại Urban International School.
  2. Chương trình Boutique (Boutique Program) – Học sinh sống tại Khu ký túc xá Boutique hoặc Homestay của UIS với sự quan tâm đặc biệt và hỗ trợ nhiều hơn trong việc học tập và cuộc sống. (Anh/chị có thể xem thêm thông tin Chương trình Boutique tại https://drive.google.com/drive/folders/1xIp0qPmr32iLjFc-C14FoMe16o_RaHi8?usp=sharing)
CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.