SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội Thảo Trực Tuyến: Cơ hội đạt được học bổng $10,000 CAD từ St.John’s Academy

Thời gian diễn ra: Thứ Bảy, 07/10/2023 lúc 09:30-11:30
(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Newfoundland and Labrador English School District: Ngành học, học phí & đánh giá

Newfoundland and Labrador English School District
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Giới thiệu:

Người dân tại Newfoundland được biết đến là những người thân thiện nhất; tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm một nền văn hóa đa dạng. Học sinh có thể theo học tại một trong 50 trường được vận hành bởi Newfoundland and Labrador English School District trong thời gian một năm hoặc nhiều hơn để có thể lấy được bằng tốt nghiệp trung học của Canada. Chúng tôi tuyển sinh học sinh quốc tế từ lớp 7 đến lớp 12. Tại đây, học sinh được tham gia chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, được hòa mình trong cộng đồng dân cư và các gia đình bản địa Canada rất tận tâm chu đáo. Bởi chúng tôi là một trong những hội đồng trường có mức chi phí dành cho học sinh quốc tế thuộc nhóm thấp nhất Canada, các phụ huynh Việt Nam có thể tối đa hóa sự đầu tư về giáo dục, trong khi vẫn đảm bảo con cái của họ được sống trong môi trường tươi đẹp, đảm bảo và an toàn.

Chương trình Tuyển sinh Quốc tế của Newfoundland (NISEP) tự sắp xếp homestay cho học sinh và quản lý nhân viên điều phối homestay – những người sẽ theo dõi sự tiến bộ của học sinh và cung cấp các báo cáo thường xuyên cho gia đình. NISEP tổ chức rất nhiều hoạt động tự chọn như trượt tuyết, cắm trại, zip-lining (đu dây mạo hiểm), chèo thuyền kayak hoặc chuyến đi dã ngoại trong kỳ nghỉ lễ Phục sinh.

Thông tin liên hệ:

Tên trường: Newfoundland and Labrador English School District
Địa chỉ: 95 Elizabeth Avenue, St. John’s, Newfoundland, Canada, A1B 1R6
Tel: 709-728-6833
Email: info@nisep.ca
Website: www.nisep.caVui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top