SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: FLEMING COLLEGE – CÁC NGÀNH HỌC CÓ NHU CẦU NHÂN LỰC CAO VÀ ƯU THẾ ĐỊNH CƯ SAU TỐT NGHIỆP
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 15/06/2024; Lúc: 10:00 – 11:30 ; Trực Tuyến: Qua ứng dụng Zoom Meeting

(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin New Heights International Academy: Ngành học, học phí & đánh giá

New Heights International Academy

Giới thiệu:

New Heights Academy là trường trung học tư thục hàng đầu tại Ontario, mang đến cho học sinh một nền giáo dục toàn diện, nuôi dưỡng sự phát triển về học thuật và cá nhân. Nhiệm vụ của chúng tôi là giúp học sinh phát huy hết tiềm năng của mình thông qua việc giảng dạy mang tính cá nhân hóa, các chương trình học thuật phong phú và một cộng đồng thân thiện và hòa nhập. Cho dù bạn đang tìm kiếm trải nghiệm học thuật nội trú, một nền tảng học tập trực tuyến năng động hay một trường học mạnh về các chương trình thể thao, New Heights Academy đều có các lựa chọn phù hợp dành cho tất cả mọi người. Cho dù thông qua các chương trình trung học, trại hè hay các khóa luyện thi IELTS, chúng tôi đều mong muốn truyền cảm hứng và thử thách học sinh đạt đến những tầm cao mới.

Các chương trình cắm trại Thiếu niên Quốc tế (International Youth Program) được tổ chức tại hai trường đại học hàng đầu của Canada – University of Toronto và University of Ottawa, mang đến cho học sinh cơ hội trải nghiệm cuộc sống trong ký túc xá của trường và hòa mình vào văn hóa Canada. Trong suốt quá trình, các em học sinh sẽ dự giảng tại các lớp học và tham dự hội thảo về nhiều chủ đề khác nhau, cũng như khám phá thành phố Toronto và Ottawa và tham gia các chuyến du ngoạn văn hóa.

Thông tin liên hệ:

Tên trường: New Heights International Academy
Địa chỉ: 27 Carlton Street, Suite 500 Toronto, Ontario, Canada, M5B 1L2
Tel: 416-506-1212
Email: [email protected]
Website: www.hs.newheightstoronto.com


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.