SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: FLEMING COLLEGE – CÁC NGÀNH HỌC CÓ NHU CẦU NHÂN LỰC CAO VÀ ƯU THẾ ĐỊNH CƯ SAU TỐT NGHIỆP
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 15/06/2024; Lúc: 10:00 – 11:30 ; Trực Tuyến: Qua ứng dụng Zoom Meeting

(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin New Field Education Group – NFE Toronto Elite Program: Ngành, học phí & đánh giá

New Field Education Group

Giới thiệu:

New Field Education Group (NFE) là đối tác số một của Peel District School Board tại khu vực Đại đô thị Toronto. Với 20 năm kinh nghiệm cung ứng dịch vụ cho học sinh quốc tế tại các quốc gia như Canada, Mỹ, Trung Quốc, Úc, New Zealand và Anh; New Field Education mang tới dịch vụ trọn gói dành cho du học sinh bao gồm: sắp xếp việc đi lại, phụ đạo, chương trình tốt nghiệp trung học từ hội đồng công lập lớn thứ hai tại Canada và ứng tuyển thành công vào các trường đại học sau khi tốt nghiệp. Đội ngũ cố vấn của chúng tôi làm việc 1-1 trực tiếp với học sinh để đảm bảo rằng các em không chỉ thành công trên lĩnh vực học tập mà còn thích nghi nhanh với môi trường giáo dục tại Canada.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng rất chú trọng tới các chương trình sau giờ học, cùng với đó là việc đảm bảo chỗ ở an toàn và ấm cúng cho các em. Các tín chỉ bổ sung không nằm trong khung giáo trình của các hội đồng trường công lập cũng được chúng tôi cung cấp tới cho học sinh để hỗ trợ ghi danh và tăng khả năng được nhận vào các trường đại học hàng đầu. Các dịch vụ tối ưu của NFE đã giúp nhiều học sinh và học giả nhận được thư mời nhập học tại các trường đại học danh tiếng trên khắp thế giới cũng như gặt hái được nhiều thành công vang dội, bao gồm cả những học bổng giá trị. Học sinh Việt Nam chiếm tỷ lệ lớn trong tổng số học sinh quốc tế đang theo học tại Peel District School Board, và với tư cách là đối tác chiến lược của hội đồng Peel, NFE đã chuẩn bị chu đáo nguồn lực để cung cấp tới học sinh những dịch vụ hỗ trợ thiết yếu trong suốt hơn 20 năm qua.

thông tin liên hệ:

Tên trường: New Field Education Group – NFE Toronto Elite Program
Địa chỉ: 508 – 4789 Yonge Street, Toronto, Ontario, Canada, M2N 0G3
Tel: 905-737-1554
Email: [email protected]
Website: www.nfeedu.com

NFE 1


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.