Thông tin chương trình Master Preparation Certificate in Education bắt đầu vào tháng 9 này tại Brock University

Yellow Fun Mothers Day Organic Shapes Facebook Post 2

Về Brock!

Brock University là một trong những trường sau trung học hàng đầu của Canada. Tọa lạc tại vùng đất Niagara xinh đẹp mang tính lịch sử, Brock cung cấp tất cả các lợi ích của một trường đại học trẻ, năng động và hiện đại trong một thành phố an toàn, hướng tới cộng đồng với khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp.

Với hơn 19.000 sinh viên thuộc bảy phân khoa, Brock mang đến trải nghiệm học tập trên cả tuyệt vời không chỉ cho sinh viên bản xứ mà còn cả quốc tế. Các chương trình học được thiết kế với mục tiêu hướng tới tương lai.

Brock tập trung vào sự nghiệp của sinh viên thông qua mạng lưới đối tác rộng khắp và luôn tạo điều kiện tiếp xúc tối đa với lĩnh vực nghiên cứu mà sinh viên đã chọn.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Tìm hiểu chương trình Master Preparation Certificate in Education (MPCE)

Chương trình Master Preparation Certificate in Education (MPCE) tại Brock sẽ bắt đầu vào tháng 9 năm 2021 bằng hình thức học tập trực tuyến với ưu đãi chưa từng có

1. Miễn phí ghi danh $100 CAD cho hồ sơ nộp vào tháng 6 này

2. Hạn xét hồ sơ rút ngắn chỉ còn 10 ngày

pt1 1

Thông tin chương trình

MPCE là chương trình Chứng chỉ sau đại học hai học kỳ, tập trung vào các nghiên cứu giáo dục và văn hóa Canada.

Trong số các lớp tốt nghiệp chương trình MPCE gần đây nhất vào tháng 4 năm 2020 tại Brock, 94% đã được nhận vào chương trình học cao hơn tại Brock University hoặc vào các trường đại học khác như Lakehead University và Western University.

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2021 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

Một số sinh viên khác quyết định tiếp tục chương trình đại học hoặc xin Giấy phép làm việc sau tốt nghiệp (MPCE đủ điều kiện cho PGWP 1 năm).

Học phí năm học 2021-2022: $16,959 CAD bao gồm sách giáo khoa, cố vấn học tập, phát triển chuyên môn…

MPCE chấp nhận nhiều chứng chỉ tiếng Anh, bao gồm IELTS và Duolingo.

Hồ sơ nộp đơn cần?

– Bảng điểm và bằng cử nhân (văn bằng 3 hoặc 4 năm)

– Bản sao chứng chỉ tiếng Anh (IELTS 6.0 hoặc tương đương)

– Thư giải trình kế hoạch học tập (Statement of Intent)

– Sơ yếu lý lịch

– Bản sao Passport

Thông tin về Brock Tại đây


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…