SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Coffee Talk: Chia sẻ lộ trình học Cử nhân & Thạc sĩ tại Thompson Rivers University (TRU)

Thời gian diễn ra: Chủ nhật: 15/05/2022 lúc 9h30 – 11h30
(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Đại học Mount Saint Vincent University: Ngành học, học phí & đánh giá

Mount saint vincent university logo

(Halifax, Nova Scotia)

Tên trườngMount Saint Vincent University
Địa chỉ166 Bedford Highway, Halifax, Nova Scotia, Canada, B3M 2J6
Tel902-457-6221
Emailquestion@msvu.ca
Websitewww.msvu.ca

Giới thiệu:

Mount Saint Vincent University (MSVU) được thành lập năm 1873, tọa lạc tại thành phố cảng Halifax xinh đẹp, tỉnh Nova Scotia. Cộng đồng sinh viên đa dạng bao gồm 4.500 sinh viên từ khắp Canada và hơn 80 quốc gia được tận hưởng lợi thế của chương trình học chất lượng, phương pháp học tập sáng tạo. Là trường dẫn đầu trong phong trào học từ xa và học thực nghiệm dựa trên truyền thống mạnh mẽ về trách nhiệm xã hội, MSVU áp dụng phương pháp giáo dục được cá nhân hóa để nuôi dưỡng những công dân toàn cầu có trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi được công nhận trên toàn quốc vì có tỷ lệ sinh viên/giảng viên thấp, mang đến cho sinh viên cơ hội tiếp cận các nghiên cứu có giá trị vì những đóng góp của chúng tôi trong sự tiến bộ của phụ nữ.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Evaristus Hall

Tại MSVU, sinh viên được học tập từ các giáo sư hàng đầu; các chuyên gia trong lĩnh vực:  Nghệ thuật, Khoa học, Giáo dục và các chương trình Nghiên cứu Chuyên nghiệp. Với chương trình giáo dục hợp tác được công nhận của chúng tôi, sinh viên có cơ hội tích lũy kinh nghiệm làm việc thông qua chương trình thực tập, thực tập hưởng lương,… được tích hợp trong các khóa cử nhân. Gần 90% sinh viên muốn giới thiệu MSVU cho gia đình và bạn bè của họ. Trung tâm Giáo dục Quốc tế của của nhà trường cung cấp các chương trình định hướng toàn diện, hỗ trợ ESL miễn phí và không giới hạn, trợ giúp từ Chuyên gia Tư vấn Nhập cư được chứng nhận, các dịch vụ nghề nghiệp sau tốt nghiệp, các hoạt động xã hội và tư vấn cho sinh viên về mọi khía cạnh cần thiết để thành công.

Lý do sinh viên chọn Mount Saint Vincent University là nơi học tập tại Canada:

 • Lớp học sĩ số nhỏ (24 sinh viên/ lớp) tạo điều kiện cho giảng viên quan tâm đến từng cá nhân trong suốt quá trình học tập.
 • Chương trình vừa học vừa làm (Co-op) vào năm thứ 3, sinh viên sẽ tích lũy được những kinh nghiệm làm việc quí giá, giúp ích cho sự thành công sau này.
 • Nằm trong Top 3 trường đại học bậc nhất Canada về chuyên ngành Khoa học xã hội và học bổng Hội đồng Nghiên cứu Nhân văn.
 • Dịch vụ sinh viên đa dạng: dịch vụ hỗ trợ học tập, trung tâm đăng kí ở ngay trong trường, lên kế hoạch về nghề nghiệp tương lai, dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho sinh viên, dịch vụ Internet, dịch vụ về nhà ở, hoạt động giải trí thể dục thể thao,…
 • Sinh viên được phép làm thêm 20h/tuần và được phép làm việc tại Canada sau khi tốt nghiệp.
 • Tỉ lệ sinh viên quốc tế cao đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới.

Classroom

Chương trình nổi bật:

 • Dinh dưỡng học ứng dụng
 • Quản trị kinh doanh, Quản lý du lịch và khách sạn
 • Sinh học và Hóa học
 • Nghiên cứu về trẻ em và thanh thiếu niên, Giáo dục
 • Quan hệ công chúng, Tâm lý học

Học phí năm học 2021-2022:

Phí xét đơn

$40 CAD (Cử nhân), $50 CAD (Sau Đại học)

Học phí

Chương trình đại học: $19,534 – $19,951 CAD (10 tín chỉ)

Chương trình sau đại học: $13,304 CAD (6 tín chỉ)

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây
Chi phí ăn ở

$10,550 CAD

Bảo hiểm

$654 CAD/12 tháng

Học bổngHàng năm, MSVC trích 3 triệu đô cho quỹ học bổng và giải thưởng cho sinh viên. Tất cả sinh viên đáp ứng điều kiện nhận học bổng, chúng tôi đều khuyến khích các bạn đăng ký. Để cập nhật danh sách học bổng và giải thưởng, vui lòng truy cập www.msvu.ca/scholarships

 

Chương trình đào tạo: 

Bachelor of Art

(Faculty of Art)

Bachelor of Science

(Faculty of Science)

Professional Studies

Education

Graduate Studies

Certificate & Diploma

EAP

https://www.msvu.ca/international/english-language-development/english-for-academic-purposes-eap/

Cảm nhận:

“Tại the Mount, tôi không đơn thuần chỉ là một cá nhân đơn lẻ. Các giáo sư đều biết tên tôi và việc học tập không chỉ giới hạn trong phạm vi lớp học. The Mount đã cho tôi rất nhiều cơ hội, giúp tôi thêm tự tin khám phá tiềm năng của mình và rèn luyện kỹ năng lãnh đạo.”

Christine Yang Qin

Mount Saint Vincent University


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…