SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo: Chương trình Tú tài Quốc tế (IB) tại Hội đồng Maple Ridge – Pitt Meadows

Thời gian diễn ra: Thứ Năm, 16/03/2023 & Thứ Ba, 21/03/2023
(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Đại học Mount Saint Vincent University: Ngành học, học phí & đánh giá

Mount Saint
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

(Halifax, Nova Scotia)

Tên trườngMount Saint Vincent University
Địa chỉ166 Bedford Highway, Halifax, Nova Scotia, Canada, B3M 2J6
Tel902-457-6221
Emailquestion@msvu.ca
Websitewww.msvu.ca

Giới thiệu:

Mount Saint Vincent University (MSVU) được thành lập vào năm 1873 tại thủ phủ Halifax, tỉnh Nova Scotia. Cộng đồng 4.300 sinh viên đến từ hơn 80 quốc gia được tận hưởng lợi thế từ chương trình học thuật chất lượng và cộng đồng trí thức. MSVU được đánh giá cao về hệ đào tạo từ xa cũng như chương trình giàu tính thực tiễn. Tại Canada, chúng tôi cũng được công nhận về quy mô sĩ số lớp học nhỏ, thúc đẩy sự tiến bộ của phụ nữ, tạo bước đà vươn tới những tiến bộ quan trọng trong nhiều lĩnh vực như an toàn thực phẩm, lão hóa lành mạnh, khả năng đọc viết và sự phát triển của trẻ em. Tại MSVU, sinh viên được học hỏi từ các giáo sư hàng đầu cũng là những chuyên gia tại lĩnh vực mà họ nghiên cứu như: Nghệ thuật, Khoa học và các chương trình Nghiên cứu chuyên nghiệp. Chương trình thực tập hưởng lương co-op của trường được ghi nhận lâu đời nhất ở ở khu vực các tỉnh Đại Tây Dương của Canada; trên thực tế, sinh viên có cơ hội tích lũy kinh nghiệm làm việc thông qua chương trình thực tập, thực tập hưởng lương,… được tích hợp trong chương trình đào tạo cử nhân.

group seton

Lý do sinh viên chọn Mount Saint Vincent University là nơi học tập tại Canada:

 • Lớp học sĩ số nhỏ (24 sinh viên/ lớp) tạo điều kiện cho giảng viên quan tâm đến từng cá nhân trong suốt quá trình học tập.
 • Chương trình vừa học vừa làm (Co-op) vào năm thứ 3, sinh viên sẽ tích lũy được những kinh nghiệm làm việc quí giá, giúp ích cho sự thành công sau này.
 • Nằm trong Top 3 trường đại học bậc nhất Canada về chuyên ngành Khoa học xã hội và học bổng Hội đồng Nghiên cứu Nhân văn.
 • Dịch vụ sinh viên đa dạng: dịch vụ hỗ trợ học tập, trung tâm đăng kí ở ngay trong trường, lên kế hoạch về nghề nghiệp tương lai, dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho sinh viên, dịch vụ Internet, dịch vụ về nhà ở, hoạt động giải trí thể dục thể thao,…
 • Sinh viên được phép làm thêm 20h/tuần và được phép làm việc tại Canada sau khi tốt nghiệp.
 • Tỉ lệ sinh viên quốc tế cao đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới.

Students in Pedway

Chương trình nổi bật:

 • Dinh dưỡng học ứng dụng
 • Quản trị kinh doanh, Quản lý du lịch và khách sạn
 • Sinh học và Hóa học
 • Nghiên cứu trẻ em và thanh thiếu niên; Nghiên cứu về gia đình; Nghiên cứu về người già; Nghiên cứu về phụ nữ
 • Chính sách công
 • Quan hệ công chúng, Tâm lý học
 • Truyền thông

Học phí năm học 2022-2023:

Phí xét đơn$40 CAD
Học phíĐặt cọc: $500 CAD

Học phí: $16,830 – $17,166 CAD

Chi phí ăn ở$10,220 CAD

Đặt cọc chỗ ở: $500 CAD

Bảo hiểm$654 CAD
U-PASS (phương tiện công cộng)$164 CAD
Chi phí khác$567 CAD
Học bổngChúng tôi có chương trình học bổng xuất sắc dành cho học sinh đang hoàn thành năm cuối trung học. Các chương trình học bổng này dành cho sinh viên bắt đầu nhập học kỳ tháng 9. Nếu sinh viên có điểm trung bình 80% trở lên vào năm cuối trung học, sinh viên có thể được trao học bổng bán phần để theo học MSVU. Số tiền học bổng nhận được sẽ phụ thuộc vào điểm trung bình của học sinh; điểm càng cao học bổng nhận được càng nhiều. Học bổng này được gia hạn xuyên suốt bốn năm miễn là sinh viên duy trì được điểm trung bình tốt tại trường đại học. Học bổng này không cần phải nộp đơn riêng. Tất cả những gì cần làm là ghi danh trực tuyến vào trường tại www.msvu.ca/apply, trả phí xét đơn và sau đó nộp bảng điểm trước ngày 1 tháng 3.

 

Chương trình đào tạo: 

Bachelor of Art

(Faculty of Art)

Bachelor of Science

(Faculty of Science)

Professional Studies

Education

Graduate Studies

Certificate & Diploma

EAP

https://www.msvu.ca/international/english-language-development/english-for-academic-purposes-eap/

Cảm nhận:

“Chọn học tại MSVU thực sự là quyết định đúng đắn nhất của tôi. Tất cả các giáo sư của tôi đều biết tên tôi và tôi thực sự rất thích trải nghiệm của mình khi trở thành sinh viên tại Halifax. MSVU không chỉ nồng nhiệt chào đón mà còn trang bị cho tôi kiến thức để kích thích tư duy và nhiều cơ hội học hỏi để phát triển bản thân và vươn ra toàn cầu.”

Pham Vinh Tien

Testimonial student Pham Vinh Tien

 


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top