SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội Thảo Trực Tuyến: Cơ hội đạt được học bổng $10,000 CAD từ St.John’s Academy

Thời gian diễn ra: Thứ Bảy, 07/10/2023 lúc 09:30-11:30
(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Đại học Mount Allison University: Ngành học, học phí, đánh giá

Mount Allison University
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Giới thiệu:

Được thành lập vào năm 1839, Mount Allison University là trường đại học đào tạo bậc cử nhân tọa lạc tại Sackville, New Brunswick thuộc bờ Đông của Canada. Mount Allison vinh dự khi 23 lần được xếp vào nhóm các trường đại học chuyên đào tạo bậc cử nhân hàng đầu tại Canada trong suốt 32 năm qua – một kỷ lục không có trường đại học nào sánh được. Với 2.300 sinh viên, trung bình mỗi lớp học năm nhất có 60 sinh viên và những năm sau, sĩ số sẽ giảm dần, thậm chí có lớp chỉ có ba sinh viên, sự khác biệt giữa các lớp học có thể được dễ dàng nhận thấy ngay trong khuôn viên trường. Trường được biết đến bởi sự nổi bật trong đào tạo chuyên ngành Nghệ thuật khai phóng và Khoa học rất linh hoạt, giúp sinh viên tự tin trước các định hướng phát triển nghề nghiệp, cũng như sẵn sàng cho việc theo học các chương trình cao học. Mount Allison tự hào cung cấp cho sinh viên trải nghiệm học thuật chất lượng cao, kết hợp với nhiều cơ hội học tập – thực hành trong một cộng đồng khăng khít.

 

Tên trường: Mount Allison University
Địa chỉ: 62 York Street, Sackville, New Brunswick, Canada, E4L 1E2
Tel: 506-364-2269
Email: international@mta.ca
Website: www.mta.ca


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top