SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: FLEMING COLLEGE – CÁC NGÀNH HỌC CÓ NHU CẦU NHÂN LỰC CAO VÀ ƯU THẾ ĐỊNH CƯ SAU TỐT NGHIỆP
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 15/06/2024; Lúc: 10:00 – 11:30 ; Trực Tuyến: Qua ứng dụng Zoom Meeting

(Hoàn toàn miễn phí)

Một số thông tin cập nhật quan trọng từ UIS vào tháng 10/2021

UIS cập nhật các thông tin quan trọng của trường trong tháng 10 vừa rồi. Các thông tin mới bao gồm:

1. Các thành viên mới của Hội sinh viên UIS

Các thành viên mới của Hội sinh viên UIS đã được bầu chọn, và nhóm đã bắt đầu thực hiện các dự án ở trường. Vào ngày 1/10, Hội sinh viên đã có buổi họp với các giáo viên quản lý và thảo luận một số ý tưởng cho năm học 2021-2022.

Rất vui khi các hoạt động ở trường được tổ chức trở lại khi các lệnh hạn chế COVID-19 đã cho phép các hoạt động này và các câu lạc bộ.

2. IELTS Mock Test

UIS là trung tâm được ủy quyền tổ chức khảo thí IELTS. Đây là bài kiểm tra năng lực ngoại ngữ, một yêu cầu bắt buộc đối với tất cả sinh viên quốc tế khi ghi danh vào đại học và cao đẳng. Chúng tôi cũng tổ chức các bài kiểm tra thử hàng tháng để chuẩn bị cho học viên tham gia các kỳ thi IELTS chính thức.

3. Lễ Tạ Ơn

Bạn biết ơn điều gì? Đó là câu hỏi mà chúng tôi thường hỏi vào Lễ Tạ Ơn ở Canada và các sinh viên của chúng tôi cũng được khuyến khích trả lời câu hỏi đó.

Việc thúc đẩy các cơ hội để sinh viên bày tỏ lòng biết ơn mang họ đến với nhau và giúp họ đánh giá cao các cơ hội và đặc quyền mà họ có được với tư cách là sinh viên quốc tế tại Canada. Tại UIS, chúng tôi biết ơn các sinh viên tuyệt vời mà chúng tôi có và sự thành công liên tục của họ tại Canada.

4. Chương trình đôi bạn cùng tiến

Tại UIS, chúng tôi hỗ trợ sinh viên bằng mọi cách có thể, chương trình Gia sư là một trong nhiều cách mà sinh viên của chúng tôi nhận được sự hỗ trợ mà họ cần. Những học sinh đạt điểm cao trong một số khóa học nhất định sẽ giúp những học sinh khác ở trường gặp khó khăn trong một số môn học hoặc muốn củng cố một số kỹ năng. Việc hỗ trợ bạn bè học tập sẽ giúp học sinh gần gũi hơn và có thêm cơ hội kết bạn ở trường.bố.

5. Câu lạc bộ

UIS có một số câu lạc bộ trong học kỳ này dành cho sinh viên lớp trực tiếp và trực tuyến. Câu lạc bộ là một cách tuyệt vời để sinh viên có chung mối quan tâm chia sẻ ý tưởng và kinh nghiệm của họ. Ngoài ra, các bạn có thể kết bạn mới và nâng cao khả năng tiếng Anh và khả năng lãnh đạo của mình. Dưới đây là danh sách các câu lạc bộ tại UIS: Câu lạc bộ Thể dục thể thao, Câu lạc bộ Môi trường, Câu lạc bộ Truyền thông, Câu lạc bộ Kinh doanh, Câu lạc bộ Thuyết trình và Câu lạc bộ Lập trình. Chúng tôi khuyến khích tất cả sinh viên tham gia

6. Tin tức Covid-19 ở Canada

Ontario ra mắt ứng dụng xác minh vắc xin cho các doanh nghiệp và ứng dụng này hiện có sẵn để tải xuống. Khi mã QR bằng chứng về việc tiêm chủng được quét trong ứng dụng, nó sẽ phản hồi bằng dấu xác nhận màu xanh lá cây hoặc dấu hiệu cảnh báo màu vàng hoặc dấu “X” màu đỏ, có nghĩa là chứng chỉ không hợp lệ. Phát biểu với các phóng viên, Giám đốc Bộ Y tế, Tiến sĩ Kieran Moore cho biết ông hy vọng Ontario sẽ thực hiện “loại bỏ theo từng giai đoạn” các chứng chỉ vắc-xin khi đến thời điểm thích hợp. Moore cho biết việc loại bỏ dần các biện pháp y tế công cộng “đã giúp chúng tôi rất tốt ở Ontario” và ông ấy muốn tiếp tục thực hiện kế hoạch này

7. Lớp học trực tiếp bắt buộc đối với sinh viên tại Canada

Kể từ Thứ 2 ngày 15/11, tất cả học sinh tại Canada phải tham gia các lớp học trực tiếp bắt buộcVì vậy, Những học sinh tham gia lớp học trực tiếp này sẽ không được lựa chọn tham gia lớp Hybrid nữa. Các lớp học ghi hình và trực tuyến chỉ được cung cấp cho học sinh học Hybrid đang sinh sống tại quốc gia sở tại bên ngoài Canada. Bất kỳ học sinh nào nhập cảnh vào Canada và đồng ý tham gia hình thức học trực tiếp đều phải đến trường.   

Thông tin sẽ được cập nhật thường xuyên qua:
CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.