SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo trực tuyến: Trung học Urban Interntional School

Thời gian diễn ra hội thảo: Thứ Bảy: 23/10/2021 lúc 10h00
(Hoàn toàn miễn phí)

Một số thông tin cập nhật mới nhất tại UIS vào tháng 4/2021

Học kỳ mới và ngày định hướng:

Học kỳ 4 đã bắt đầu vào ngày 22/4. Nhà trường rất vui chào đón các bạn học sinh quay trở lại trường sau Kỳ nghỉ Mùa xuân vừa rồi! Các bạn học sinh sẽ quay trở lại trường học online cho tới khi nhận được thông báo mới của Bộ giáo dục tỉnh bang Ontario và trường UIS đã sẵn sàng để chào đón một học kỳ mới!

Với các bạn học sinh mới, nhà trường đã tổ chức buổi định hướng trên nền tảng Schoology vào 9:30 sáng ngày 22/4 vừa rồi. Buổi lễ là dịp quan trọng dành cho các bạn học sinh mới để các bạn hiểu hơn về trường UIS và hộ thống giáo dục tại Canada.

Lớp học phụ đạo:

Trường UIS thấu hiểu những khó khăn mà các bạn học sinh đang sinh sống ở ngoài Canada đang gặp phải, như sự khác biệt về thời gian; vì vậy, nhà trường sẽ tổ chức chương trình phụ đạo mới để hỗ trợ cho các bạn học sinh đang học tập bên ngoài Canada. Bắt đầu từ học kỳ này, tất cả học sinh quốc tế sẽ có những buổi học phụ đạo phù hợp với thời khóa biểu và sự khác biệt múi giờ giữa Canada và quốc gia mà các bạn đang sinh sống.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Tiêm phòng Vaccine:

Bang Ontario đã bắt đầu đẩy mạnh việc tiêm vaccine và sẽ sớm quay lại với cuộc sống bình thường! Trong một thông báo mới từ chính phủ, số lượng người tiêm vaccine tại Ontario đã lên tới 25% và rất nhiều người đã bắt đầu được tiêm liều thứ hai! Một tin vui nữa là toàn bộ cán bộ tại UIS (giáo viên & nhân viên) và phần lớn các gia đình homestay đã đăng ký lịch tiêm vaccine trong tháng 5 theo quy định ưu tiên trong ngành giáo dục và y tế. Tất cả nhân viên và giáo viên đã sẵn sàng để tiêm phòng với hi vọng tình hình dịch sẽ sớm cải thiện và học sinh có thể quay trở lại lớp học sớm.

AAP-Academy Adapatation Program:

AAP là sự thay đổi mới trong chương trình ESL của UIS. Học sinh có thể học song song chương trình ESL theo trình độ của các bạn cùng với các môn học tín chỉ khác để đáp ứng điều kiện tốt nghiệp trung học. Đây là cơ hội tốt để học sinh làm quen các khóa học tín chỉ trong thời gian học chương trình ESL cùng với sự hỗ trợ của giáo viên.

Hoạt động ngày lễ phục sinh:

Tháng vừa rồi, câu lạc bộ Leadership đã tổ chức sự kiện Scavenger Hunt cho cả các bạn đang học trực tiếp tại trường và học sinh chương trình Hybrid . Đây là cơ hội tốt để các bạn học sinh tham gia hoạt động ngoại khóa và đạt được các phần quà từ UIS.  

Các hình ảnh/video về trường liên tục được cập nhật qua: 


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2021 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây