BẠN CẦN BIẾT

Facebook Group: “Hỏi đáp Thông tin Du học Canada” do CEI thành lập

Mời bạn tham gia Facebook Group này để giao lưu và cập nhật thông tin du học Canada mới và đầy đủ nhất.
(Hoàn toàn miễn phí)

Một số thông tin cập nhật dành cho học sinh từ Urban International School

UIS Newsletter

Học sinh quay trở lại trường:

UIS Campus

UIS đã chào đón học sinh trở lại trường từ tháng 9 vừa rồi cùng với việc đảm bảo các biện pháp giãn cách xã hội và đảm bảo y tế. UIS đặt mục tiêu an toàn của toàn bộ học sinh, giáo viên và nhân viên lên hàng đầu. Các em học sinh được đo thân nhiệt vào mỗi buổi sáng khi học sinh đến trường. Các bàn học cũng được bố trí tách rời nhau để giãn cách xã hội. Việc học của học sinh đã bắt đầu trở lại.

Ngày định hướng cho học sinh mới:

UIS News.1

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Ngày định hướng cho học sinh mới đã được tổ chức vào ngày 4 tháng 9 vừa rồi. Học sinh được tham gia bằng cả 2 hình thức trực tuyến và đến trường trực tiếp. Các biện pháp phòng ngừa về y tế đã được chuẩn bị để đảm bảo an toàn cho tất cả học sinh. UIS rất vui khi thấy sự quay trở lại của các em học sinh.

Bài giảng trực tuyến:

UIS News.2

UIS cung cấp chương trình giảng dạy thông qua hình trực tiếp kèm các bản ghi hình để học sinh từ xa có thể tự học tại nhà. UIS cố gắng triển khai các hình thức học như trên để đáp ứng được những khó khăn của học sinh trong thời gian giãn cách xã hội này.

OUAC – Thời gian nộp hồ sơ đại học đang đến gần:

UIS News.3

Thời điểm nộp hồ sơ đại học qua OUAC đang đến gần. Mặc dù sẽ không có những buổi hội thảo tư vấn cùng với đại diện các trường Đại học như năm ngoái, tuy nhiên UIS sẽ hỗ trợ tư vấn và giúp các bạn để chuẩn bị nộp hồ sơ từ tháng 10 này.

Triển lãm các hoạt động tình nguyện tại cơ sở North York:

UIS News.4

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2021 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

Với việc trở lại trường, các học sinh cần được tiếp tục với lộ trình tích lũy các giờ hoạt động tình nguyện và UIS sẽ giúp học sinh trong việc này. Buổi triễn lãm hoạt động tình nguyện sẽ được tổ chức tại cơ sở North York với mục tiêu giới thiệu đến các học sinh các địa chỉ làm tình nguyện trực tuyến. Các hoạt động tình nguyện này bao gồm giúp đỡ các người già, hoặc gia sư trực tuyến.

Vui lòng tham khảo thêm thông tin về trường bằng link bên dưới:

https://drive.google.com/file/d/10R5AaeC1nQyD4JRivOYQsfbvZ4bPhsyw/view?usp=sharing

Các hình ảnh/video về trường liên tục được cập nhật qua:


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …