SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo trực tuyến: Đánh giá tổng quan Định cư Canada 6 tháng đầu năm 2022

Thời gian diễn ra: Thứ Sáu, 19/8 lúc 10h00 – 11h30
(Hoàn toàn miễn phí)

Một số hình ảnh về hội thảo: tìm hiểu Đại học công lập Fraser Valley – UFV

UFV banner 3
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Hội thảo du học: Tìm hiểu về University of the Fraser Valley được tổ chức bởi CEI Vietnam đã diễn ra thành công và tốt đẹp.

Thay mặt đại diện từ Đại học Fraser Valley, CEI Vietnam trân trọng gửi lời cảm ơn tới quý PHHS đã dành thời gian tham dự buổi Hội thảo được tổ chức vào ngày 8/6/2019, bởi CEI Vietnam.

  • Mục đích chính của buổi Hội thảo lần này là tạo cơ hội để Đại diện trường gặp gỡ trực tiếp, tư vấn và định hướng ngành học cho các bạn HSSV đang phân vân lựa chọn chương trình học.
  • Cũng trong buổi Hội thảo, đại diện trường cũng cung cấp các thông tin về Học bổng tại trường, các lưu ý về thời gian nộp hồ sơ phù hợp …
  • Ngoài ra, đội ngũ tư vấn viên tại văn phòng CEI luôn sẵn sàng hỗ trợ và trả lời các câu hỏi của quý khách về các thủ tục, giấy tờ cần thiết về xin trường và xin visa.

CEI Vietnam hy vọng buổi Hội thảo lần này đã mang đến cho quý PHHS những thông tin bổ ích và phần nào giải đáp những thắc mắc của quý PHHS gặp phải trong quá trình tìm hiểu về du học tại Canada.

Một lần nữa, chúng tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn và rất mong gặp lại quý vị PHHS trong các Hội thảo, Sự kiện sắp tới của CEI Vietnam.

Vui lòng theo dõi các hoạt động sắp diễn ra của CEI Vietnam qua website: www.canada-edu.org hoặc Facebook: www.facebook.com/duhoccanada/ để không bỏ lỡ cơ hội cập nhật những sự kiện, hội thảo với nhiều thông tin bổ ích từ các trường tại Canada.

Một số hình ảnh tại Hội thảo:

DSC 0027 Copy

DSC 0031 Copy

UFV

(Đại diện từ Đại học Fraser Valley Mr. Derek tại văn phòng CEI Vietnam)

Sơ lược về trường:

Trường đại học Fraser Valley (UFV) là trường đại học công lập tại Canada được công nhận và giảng dạy cho 15,000 sinh viên, trong đó có 1,700 sinh viên là sinh viên quốc tế. UFV cấp 15 bằng cử nhân, 2 bằng thạc sĩ, và hơn 100 chứng chỉ chương trình cao đẳng.

UFV được công nhận trên toàn quốc về sự thành công của sinh viên cùng với môi trường học tập tuyệt vời. Là một trường đại học định hướng giảng dạy, UFV không chỉ cung cấp, hướng dẫn cho sinh viên, mà còn tạo cơ hội học tập hấp dẫn và đảm bảo rằng các bạn sẽ sẵn sàng có công việc và được trang bị để giải quyết các khó khăn trong công việc khi tốt nghiệp. Thông qua chương trình hợp tác giáo dục của UFV, sinh viên có thể làm việc và được trả lương trong khi đang học. Sinh viên tốt nghiệp cũng có thể làm việc tại Canada đến 3 năm sau khi họ hoàn thành việc học.

abbotsford

(khuôn viên của Đại học Fraser Valley – UFV)

Nằm tại Abbotsford, British Columbia xinh đẹp, UFV chỉ cách thành phố Vancouver một quãng đường ngắn và là khu vực có khí hậu ôn hòa ở Canada. Trung bình chỉ vài ngày có tuyết mỗi năm, ngay cả khi trong những tháng mùa đông. Một trong những khu vực đa sắc tộc nhất của Canada là Abbotsford, trải dài khắp các thành phố ở Canada, một nơi an toàn và thân thiện cho các bạn học sinh quốc tế sinh sống và học tập.

Chương trình học phổ biến của trường:

  • Kinh doanh
  • Thiết kế đồ họa
  • Khoa học và Công nghệ
  • Tâm lý học và Khoa học Xã hội
  • Hệ thống thông tin máy tính
  • Nghệ thuật truyền thông
  • Khoa học sức khỏe

Thông tin chi tiết về trường: Tại Đây


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top