SỰ KIỆN SẮP ĐẾN – ĐỪNG BỎ LỠ!

Hội thảo Unisus School-Trường tư thục Tú tài quốc tế hàng đầu thế giới

Thứ Bảy: 24/7/2021 Lúc: 10h00 – 11h30
(Miễn phí tham dự)

Một số hình ảnh về hội thảo, họp đoàn Hè London International Academy (LIA)

Study 3

CEI Vietnam trân trọng gửi lời cám ơn đến quý Phụ huynh, các bạn học sinh đã dành thời gian đến tham dự Hội thảo + Họp đoàn Hè London International Academy (LIA) 

Hội thảo được tổ chức tại văn phòng chính của CEI Vietnam TP.HCM:

Vào sáng 22/6/2019, địa chỉ: Lầu 4, 198 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3.Tp.HCM.

Hội thảo được diễn ra cùng với sự tham dự từ phía đại diện trường London International Academy đến trao đổi, giải đáp thắc mắc của quý phụ huynh và các bạn học sinh những thông tin và phổ biến về chương trình hè cho quý phụ huynh cũng như các bạn học sinh tham dự trại hè tại LIA vào tháng 7 tới đây hiểu rõ về lịch trình và có được sự chuẩn bị cần thiết để trải nghiệm một mùa hè khó quên tại đất nước lá phong xinh đẹp.   

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

CEI rất mong quý PH, các bạn HSSV sẽ tiếp tục đồng hành cùng CEI Vietnam trong thời gian tới.

Một số hình ảnh về buổi hội thảo:

DSC 0027

DSC 0037

DSC 0040

DSC 0054

Đôi nét về trường London International Academy – LIA:

  • London International Academy (LIA) là trường phổ thông tư thục nội trú tọa lạc tại thành phố London với hơn 16 năm kinh nghiệm trong giáo dục và đào tạo.
  • LIA mang đến cho học sinh đa dạng các chương trình học, bên cạnh chương trình chính khóa, LIA còn cung cấp các chương trình du học hè, chương trình tiếng Anh ELS, và các chương trình ngắn hạn khác.
  • Chương trình STEM tại LIA được đánh giá là một trong số những chương trình tốt nhất của tỉnh bang Ontario với phòng lab được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất từ tài trợ của ngân hàng BMO.

LIA classroom

  • Năm 2017, 100% học sinh tốt nghiệp từ LIA được nhận vào các trường danh tiếng như University of Toronto, University of Western, McMaster University, và University of British Columbia, University of Alberta…
  • Với hơn 350 học sinh quốc tế đến từ 25 quốc gia khác nhau, mang đến cho du học sinh một trải nghiệm học thuật đa văn hóa trong một môi trường mà sự an toàn của học sinh và chất lượng giáo dục được đặt lên hàng đầu.

Chương trình du học Hè – LIA:

Để khởi động mùa Hè 2019, CEI sẽ tổ chức buổi Họp đoàn hè dành cho các em học sinh đã đăng ký tham gia Trại Hè LIA, kính mong quý PHHS đến tham dự để không bỏ lỡ bất cứ thông tin nào trước khi lên đường.

Summer Camp 2

Trại hè anh ngữ do LIA tổ chức sẽ khởi hành vào tháng 7/2019 dành cho các học sinh từ 11 tuổi – 18 tuổi.

Tham gia trại hè các em học sinh sẽ có cơ hội trải nghiệm như một du học sinh thực thụ thông qua các hoạt động ngoại khóa bên cạnh những giờ học tập trên lớp, tham quan và khám phá các địa danh nổi tiếng của đất nước Canada, được giao lưu với các bạn bè quốc tế… từ đó có thêm những kỹ năng sống, những trải nghiệm mới mẻ tại xứ sở lá phong xinh đẹp.

Xem thêm về Trại Hè LIA tại đây


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …