SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
NGÀY HỘI DU HỌC CANADA 2024
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 27/07/2024; Lúc: 09:00 – 12:00 ; Tại: Văn phòng CEI Hà Nội & Hồ Chí Minh

(Hoàn toàn miễn phí)

Một số hình ảnh về hội thảo FIC và ICM tại văn phòng CEI Vietnam

students

CEI Vietnam trân trọng gửi lời cám ơn đến quý Phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên đã dành thời gian đến tham dự hội thảo du học Canada: Tìm hiểu về chương trình chuyển tiếp tại Đại học Simon Fraser (FIC) và Đại học Manitoba (ICM), được tổ chức bởi CEI Vietnam.

Hội thảo được tổ chức tại 2 văn phòng chính của CEI Vietnam là Hà Nội và Tp.HCM:

 • Tại văn phòng Hà Nội diễn ra vào tối thứ 6 18/1/2019, địa chỉ: Lầu 6, 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
 • Tại văn phòng HCM diễn ra vào sáng thứ 7 19/1/2019, địa chỉ: Lầu 4, 198 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3.Tp.HCM.

Hội thảo được diễn ra cùng với sự tham dự từ Đại diện tuyển sinh từ tập đoàn Navitas tại Việt Nam đến trao đổi, giải đáp thắc mắc của quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên những thông tin về trường, giúp các bạn có định hướng rõ ràng hơn khi quyết định du học đến đất nước Canada. 

Ngoài ra, trong suốt thời gian diễn ra buổi hội thảo đội ngũ tư vấn viên tại văn phòng CEI luôn sẵn sàng hỗ trợ và trả lời các câu hỏi của quý khách về các thủ tục, giấy tờ cần thiết về xin trường và xin visa.

CEI Vietnam hy vọng buổi Hội thảo lần này đã mang đến cho quý PHHS những thông tin bổ ích và phần nào giải đáp những thắc mắc của quý PHHS gặp phải trong quá trình tìm hiểu về du học tại Canada.

Một lần nữa, chúng tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn và rất mong gặp lại quý vị PHHS trong các Hội thảo, Sự kiện sắp tới của CEI Vietnam.

Vui lòng theo dõi các hoạt động sắp diễn ra của CEI Vietnam qua website: www.canada-edu.org hoặc Facebook: www.facebook.com/duhoccanada/ để không bỏ lỡ cơ hội cập nhật những sự kiện, hội thảo với nhiều thông tin bổ ích từ các trường tại Canada.

Hình ảnh hội thảo tại văn phòng CEI Hà Nội:

CB5BC4A2 B1D2 44FD B714 D5F4F6AD8F5A Copy

D82F45C9 1581 48F9 912B 2EF501D4D9F3

99B1938D 55F8 4A52 8594 E9FF6474DA7A

Hình ảnh hội thảo tại văn phòng CEI Hồ Chí Minh:

DSC 0950

DSC 0970

DSC 0967 Copy

FIC

(Đại diện tuyển sinh từ tập đoàn Navitas Mr.Khôi Trương tại văn phòng CEI HCM)

Đôi nét về Cao đẳng quốc tế Fraser (FIC) – tỉnh British Columbia

Simon Fraser Uni

Đại học Simon Fraser (SFU)

 • Cao đẳng quốc tế Fraser (FIC) thuộc tập đoàn Navitas đã liên kết với Đại học Simon Fraser (SFU) tại Vancouver, British Columbia cung cấp chương trình chuyển tiếp dành cho sinh viên quốc tế.
 • SFU là đại học tổng hợp Top 1 của Canada trong 6 năm liên tục (Maclean’s University Rankings)
 • FIC là chương trình năm nhất của đại học Simon Fraser dành riêng cho sinh viên quốc tế
 • Lớp học FIC giới hạn sĩ số tối đa là 25 sinh viên, tạo điều kiện tối đa cho sinh viên được tương tác và nhận sự hỗ trợ của giáo sư
 • Hơn 95% sinh viên quốc tế tại SFU đã từng học qua chương trình FIC
 • Thế mạnh đào tạo của trường: Kinh doanh, Khoa học máy tính, Kỹ sư, Thiết kế đồ họa…

Ngày nay Cao Đẳng Quốc Tế Fraser (FIC) chào đón hơn 2,600 sinh viên từ hơn 60 quốc gia, đây là chương trình thành công nhất và quy mô lớn nhất ở Bắc Mỹ.

Đôi nét về Cao đẳng quốc tế Manitoba (ICM) – tỉnh Manitoba

Uof Manitoba2

Đại học Manitoba

 • Năm 2008, trường Đại Học Manitoba đã liên kết với tập đoàn Navitas, thành lập Cao Đẳng QuốcTế Manitoba (ICM) cung cấp các khóa học chuyển tiếp cho sinh viên quốc tế.
 • ICM là chương trình năm nhất tại đại học Manitoba được thiết kế riêng cho sinh viên quốc tế
 • Thế mạnh đào tạo của ĐH Manitoba: Kỹ sư, Nông nghiệp và dinh dưỡng, Kinh doanh…
 • ICM mang tới cho sinh viên quốc tế cơ hội tiếp cận với nền giáo dục chất lượng cao và cung cấp cho Manitoba nguồn nhân lực tài giỏi, trẻ tuổi, đầy nhiệt huyết, củng cố thêm sự đa dạng, môi trường giáo dục, nền kinh tế và vị trí của Canada trên thế giới.

Số lượng sinh viên ghi danh tại ICM đã có sự tăng trưởng vượt bậc – Ngày nay ICM có số lượng sinh viên quốc tế lớn nhất mỗi kỳ nhập học so với các trường trong khu vực.

Chương trình học thuật của FIC và ICM được thiết kế nhằm giải quyết những khó khăn mà sinh viên quốc tế thường gặp phải. Chương trình giúp sinh viên dần thích nghi với môi trường mới, từ đó đảm bảo sẵn sàng cho nhu cầu học tập và xã hội để sinh viên có thể tiếp nối thành công ở cấp độ đại học.  

 Mọi thông tin về tư vấn chọn trường/ chọn ngành học phù hợp, hồ sơ xin visa du học/ du lịch hoặc mua bảo hiểm… quý khách có thể liên hệ với TRUNG TÂM TƯ VẤN GIÁO DỤC CANADA – CEI VIETNAM qua Hotline: 028 3930 5875 để được hỗ trợ hoàn toàn MIỄN PHÍ.

 

 

 

 

 

 

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.