SỰ KIỆN SẮP ĐẾN – ĐỪNG BỎ LỠ!

Hội thảo Unisus School-Trường tư thục Tú tài quốc tế hàng đầu thế giới

Thứ Bảy: 24/7/2021 Lúc: 10h00 – 11h30
(Miễn phí tham dự)

Một số hình ảnh về hội thảo Du học ENPO 2019 – Packing Checklist

students standing with open books looking

Ngày 4/8/2019 vừa qua Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – Chi nhánh Đà Nẵng đã tham gia đồng hành cùng ENPO – Elite Navigation and Preparation Organization tổ chức “HỘI THẢO DU HỌC ENPO 2019 – PACKING CHECKLIST” tại Danang Co-working Space (DNC) – 31 Trần Phú.

Đến với buổi hội thảo lần này các bạn học sinh đã được giải đáp các thắc mắc xoay quanh vấn đề du học từ việc chọn trường, chuẩn bị hồ sơ, cách thích ứng với môi trường giáo dục mới từ những bạn cựu du học sinh và các chị tư vấn viên tại chi nhánh Đà Nẵng. Thông qua buổi hội thảo các bạn đã hiểu rõ hơn về những chính sách xin trường cũng như các bước chuẩn bị hồ sơ Visa du học. Ngoài ra các bạn đã được tham gia các trò chơi để hiểu hơn về đất nước Canada xinh đẹp và nhận về những món quà siêu dễ thương từ CEI.

Một số hình ảnh của buổi Hội thảo :

DOO 7926

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

DOO 7830

DOO 7823

DOO 7809

Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – Chi nhánh Đà Nẵng xin gửi lời cảm ơn các bạn đã dành thời gian đến tham dự buổi hội thảo. Chúc các bạn sẽ sớm đạt được ước mơ du học của mình !


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…