SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo trực tuyến: Trung học Urban Interntional School

Thời gian diễn ra hội thảo: Thứ Bảy: 23/10/2021 lúc 10h00
(Hoàn toàn miễn phí)

Một số hình ảnh về hội thảo: Học Online lấy bằng tốt nghiệp tỉnh Ontario

Freedom

Hội thảo du học Canada: Học Online lấy bằng tốt nghiệp tỉnh Ontario được tổ chức bởi CEI Vietnam đã diễn ra thành công và tốt đẹp.

Thay mặt đại diện đến từ Freedom High School (Mr. Jason Dorien), CEI Vietnam trân trọng gửi lời cảm ơn tới quý PHHS đã dành thời gian tham dự buổi Hội thảo được tổ chức vào ngày 2/8/2019, bởi CEI Vietnam.

 • Mục đích chính của buổi Hội thảo lần này là tạo cơ hội để Đại diện trường gặp gỡ trực tiếp, tư vấn và định hướng ngành học cho các bạn HSSV trong việc lựa chọn chương trình học.
 • Cũng trong buổi Hội thảo,đại diện trường cũng cung cấp các thông tin về chính sách của trường và một số lưu ý về thủ tục đăng ký…
 • Ngoài ra, đội ngũ tư vấn viên tại văn phòng CEI luôn sẵn sàng hỗ trợ và trả lời các câu hỏi của quý khách về các thủ tục, giấy tờ cần thiết về xin trường và xin visa.

CEI Vietnam hy vọng qua buổi Hội thảo lần này đã mang đến cho quý PHHS những thông tin bổ ích và phần nào giải đáp những thắc mắc của quý PHHS gặp phải trong quá trình tìm hiểu về du học tại Canada.

Một lần nữa, chúng tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn và rất mong gặp lại quý vị PHHS trong các Hội thảo, Sự kiện sắp tới của CEI Vietnam.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Vui lòng theo dõi các hoạt động sắp diễn ra của CEI Vietnam qua website: www.canada-edu.org hoặc Facebook: www.facebook.com/duhoccanada/ để không bỏ lỡ cơ hội cập nhật những sự kiện, hội thảo với nhiều thông tin bổ ích từ các trường tại Canada.

Một số hình ảnh tại buổi Hội thảo:

Freedom.1

Freedom.3

Freedom.4

Freedom.2

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2021 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

Sơ lược về Freedom High School (FHS):

Freedom High School (FHS) thành lập để mang đến cho học sinh cơ hội đạt được Bằng Tốt nghiệp Trung học của tỉnh Ontario (được xem là một trong những giáo trình trung học tốt nhất trên thế giới), mà không phải rời khỏi quê nhà mình. Trường tin rằng việc giáo dục không nên bị giới hạn bởi các yếu tố về thể chất, tài chính hoặc xã hội. Mục tiêu của trường là cung cấp giáo dục trực tuyến chất lượng cao với giá cả phải chăng cho sinh viên trên toàn thế giới.

Học trực tuyến không có nghĩa là học sinh đang học một mình mà ngược lại. Đội ngũ giáo viên của trường đều được cấp chứng nhận tại tỉnh Ontario về việc giảng dạy online và luôn sẵn sàng hỗ trợ học sinh và làm việc với họ trực tuyến thông qua các buổi trò chuyện qua video và nhắn tin online. FHS tin vào tầm quan trọng của việc hoàn thành giáo dục trung học vì đó là con đường dẫn đến học tập cao hơn và thành công trong tương lai. Thông qua môi trường học tập online, trường cố gắng tạo ra một cộng đồng trực tuyến nơi mà học sinh từ khắp nơi tham gia và chia sẻ với nhau giống như một lớp học truyền thống.

FHS picture 1

Lý do khi tham gia vào các khóa học Online tại FHS:

 • Freedom High School chuyên cung cấp các khóa học trực tuyến với chất lượng cao, học phí phải chăng dành cho học viên từ khắp nơi trên thế giới.
 • Tham gia các khóa đào tạo từ xa của Freedom High School không chỉ giúp học viên tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể mà còn có thể nhận bằng cấp của tỉnh Ontario, Canada mà không cần phải du học.
 • Học viên chỉ cần hoàn thành 30 tín là có thể nhận được bằng Trung học tỉnh Ontario (Ontario Secondary School Diploma) học sinh có đủ điều kiện để nộp vào các trường Đại học tại Canada và các đại học tại Bắc Mỹ.
 • Nền tảng đào tạo của FHS là Không yêu cầu học viên sử dụng bất kỳ phần mềm nào cả, các bạn chỉ phải đáp ứng yêu cầu duy nhất là luôn phải kết nối Internet trong suốt quá trình học
 • Tài liệu của các khóa học đều được cung cấp đầy đủ, học viên không cần phải đóng thêm bất kỳ khoảng chi phí nào khác.
 • Chi phí cho tất các khóa học tại FHS đều đồng giá $399 CAD, học viên có thể lựa chọn tham gia vào nhiều khóa học cùng lúc.
 • Đội ngũ giảng viên tại FHS đều được chứng nhận bởi bộ giáo dục tỉnh Ontario.
 • Ngoài ra, học sinh có thể tham gia song song cùng lúc chương trình của Giáo dục ở Việt Nam, với chương trình Online của Freedom một cách linh hoạt ở mọi lúc, mọi nơi
Xem thêm về trường Freedom High School (FHS) Tại đây

Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…