SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: CHIẾN LƯỢC DU HỌC & ĐỊNH CƯ CANADA (P.3) – DU HỌC & ĐỊNH CƯ TỈNH BANG ALBERTA
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 29/06/2024; Lúc: 09:30 – 11:30 ; Trực Tuyến: Qua ứng dụng Zoom Meeting

(Hoàn toàn miễn phí)

Một số hình ảnh về hội thảo du học Canada: Giới thiệu về trường Columbia College

HT Columbia College

Hội thảo du học Canada: Giới thiệu về trường Columbia College được tổ chức bởi CEI Vietnam đã diễn ra thành công và tốt đẹp.

Thay mặt đại diện đến từ trường Columbia College, CEI Vietnam trân trọng gửi lời cảm ơn tới quý PHHS đã dành thời gian tham dự buổi Hội thảo được tổ chức vào ngày 3/7/2019, bởi CEI Vietnam.

  • Mục đích chính của buổi Hội thảo lần này là tạo cơ hội để Đại diện trường gặp gỡ trực tiếp, tư vấn và định hướng ngành học cho các bạn HSSV đang phân vân lựa chọn chương trình học.
  • Cũng trong buổi Hội thảo, đại diện trường cũng cung cấp các thông tin về Học bổng, chính sách của trường và một số lưu ý về thời gian nộp hồ sơ phù hợp …
  • Ngoài ra, đội ngũ tư vấn viên tại văn phòng CEI luôn sẵn sàng hỗ trợ và trả lời các câu hỏi của quý khách về các thủ tục, giấy tờ cần thiết về xin trường và xin visa.

CEI Vietnam hy vọng qua buổi Hội thảo lần này đã mang đến cho quý PHHS những thông tin bổ ích và phần nào giải đáp những thắc mắc của quý PHHS gặp phải trong quá trình tìm hiểu về du học tại Canada.

Một lần nữa, chúng tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn và rất mong gặp lại quý vị PHHS trong các Hội thảo, Sự kiện sắp tới của CEI Vietnam.

Vui lòng theo dõi các hoạt động sắp diễn ra của CEI Vietnam qua website: www.canada-edu.org hoặc Facebook: www.facebook.com/duhoccanada/ để không bỏ lỡ cơ hội cập nhật những sự kiện, hội thảo với nhiều thông tin bổ ích từ các trường tại Canada.

Một số hình ảnh tại buổi Hội thảo:

DSC 0029

DSC 0046

DSC 0049

Sơ lược về Columbia College:

columbia college 01

Columbia College tọa lạc tại trung tâm thành phố Vancouver, được thành lập năm 1936 và là trường cao đẳng tư thục lâu đời nhất Canada. Trường có 3 kỳ nhập học vào các tháng 1, 5 và 9 để đảm bảo tính liên tục trong quá trình sinh viên theo học tại Canada. Chúng tôi giúp sinh viên quốc tế thích ứng nhanh hơn với hệ thống giáo dục tại đây thông qua các ưu điểm như sĩ số lớp nhỏ, học phí phải chăng và tích hợp hỗ trợ Anh ngữ.

Columbia College cung cấp các chương trình đào tạo trung học và chuyển tiếp đại học, do vậy chúng tôi đáp ứng được hầu hết các nhu cầu học tập của sinh viên quốc tế. Học sinh trung học có thể đăng kí tín chỉ kép để nhận bằng tốt nghiệp và chuyển tiếp đại học nhằm tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Học sinh được tiếp cận phòng thí nghiệm và các dịch vụ tương tự đại học ngay khi đang học trung học.

Columbia College cung cấp chương trình Trung học từ Lớp 10 – Lớp 12, giúp học sinh nhận được bằng Tốt nghiệp trung học Dogwood của tỉnh British Columbia hoặc chọn chương trình học cấp tốc để tốt nghiệp trung học sớm.

Đặc biệt, Columbia College nổi danh với chương trình chuyển tiếp 2 năm đầu, trước khi sinh viên chuyển đổi tín chỉ sang 2 năm cuối của đại học như Đại học British Columbia (UBC) và Đại học Simon Fraser (SFU). Bên cạnh đó, sinh viên cũng có thể hoàn thành văn bằng liên kết Associate Degree (đủ điều kiện xin giấy phép làm việc tại Canada sau khi hoàn thành chương trình này).

Chương trình nổi bật:

Chương trình Trung học lớp 10,11 và 12 tại Columbia College dành cho học sinh có nguyện vọng đạt được bằng Tốt nghiệp trung học Dogwood của tỉnh British Columbia.

Chương trình học cấp tốc dành cho học sinh lớp 11 và lớp 12 có học lực tốt, mong muốn rút ngắn thời gian học. Sau đó được chuyển tiếp vào chương trình Liên thông đại học tại Columbia College.

Website: www.columbiacollege.ca


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.