SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
NGÀY HỘI DU HỌC CANADA
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 27/07/2024; Lúc: 09:00 – 12:00 ; TẠI: VĂN PHÒNG CEI HỒ CHÍ MINH ; VĂN PHÒNG CEI HÀ NỘI

(Hoàn toàn miễn phí)

Một số hình ảnh về hội thảo định cư tại Canada theo diện đầu tư và doanh nhân

canadian start up visa 2

CEI Vietnam trân trọng gửi lời cám ơn đến quý Phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên và đại diện Agent từ phía các công ty đã dành thời gian đến tham dự Hội thảo định cư tại Canada theo diện đầu tư và doanh nhân do CEI Vietnam tổ chức.

Hội thảo được tổ chức tại văn phòng chính của CEI Vietnam Tp.HCM:

Vào sáng 7/6/2019, địa chỉ: Lầu 4, 198 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3.Tp.HCM.

Hội thảo được diễn ra cùng với sự tham dự từ phía đại diện công ty Luật CJ Legal Services đến trao đổi, giải đáp thắc mắc của quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên những thông tin và thủ tục định cư tại Canada vào năm 2019 giúp các bạn có định hướng rõ ràng hơn khi đưa ra quyết định đầu tư tại đất nước Canada.

CEI rất mong quý PH, các bạn HSSV và các Agent sẽ tiếp tục đồng hành cùng CEI Vietnam trong thời gian tới.

Sắp tới tại văn phòng CEI Hà Nội cũng sẽ tổ chức buổi Hội thảo định cư tại Canada theo diện đầu tư và doanh nhân, CEI Vietnam rất mong quý PH và các bạn HSSV sắp xếp thời gian đến tham dự buổi hội thảo.

Thông tin chi tiết về hội thảo: Tại đây

Một số hình ảnh về buổi hội thảo:

DSC 0009 Copy

DSC 0045 Copy

DSC 0049

CJ 01

(Đại diện tại văn phòng CEI Vietnam cùng Công ty tư vấn luật CJ Group)

Sơ lược về CJ Legal Services:

CJ Group Legal Services Inc. là công ty luật Canada được thành lập tại tỉnh bang Quebec. Từ năm 2016, chúng tôi đã được Bộ Tư pháp Việt Nam chính thức công nhận là văn phòng luật nước ngoài cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý cho khách hàng Việt Nam có tài sản ròng cao.

Là công ty luật nước ngoài chuyên sâu về đầu tư và định cư, CJ mong muốn đem lại cho quý vị cùng người thân, những chương trình định cư tốt nhất. Định cư tại Canada có thể thành hiện thực thông qua các dự án đầu tư và kinh doanh, với mức đầu tư chỉ từ 2,7 tỷ đồng!

CJI CEI Spring Fair FA A4 1

CJ Group Legal Services Inc. trực thuộc CJ International Group Inc., công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn đầu tư định cư. Thành lập từ năm 2007 với mạng lưới các văn phòng ở Canada, Hồng Kông, Trung Quốc và Việt Nam, CJ International Group Inc. đã tạo dựng sự tin tưởng và danh tiếng vững chắc trong nhiều năm qua bằng việc hỗ trợ hơn 1500 khách hàng có khả năng tài chính cao trong chương trình đầu tư định cư.

Xem thêm thông tin về CJ tại website: http://cji-group.com


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.