SỰ KIỆN SẮP ĐẾN - ĐỪNG BỎ LỠ!

Một số hình ảnh về hội thảo: Coast Mountain College

CEI Vietnam trân trọng gửi lời cám ơn đến quý Phụ huynh, các bạn HSSV đã dành thời gian đến tham dự buổi hội thảo du học Canada: Giới thiệu về Coast Mountain College.

Hội thảo được tổ chức tại 2 khu vực là Hà Nội và TP.HCM:

  • Tại Hồ Chí Minh diễn ra vào thứ 7: 7/12/2019, địa chỉ: 198 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6 ,Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
  • Tại Hà Nội diễn ra vào thứ 7: 21/12/2019, địa chỉ: 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

Hội thảo được diễn ra cùng với sự tham dự từ Đại diện trường Coast Mountain College (Mr. Hai Nguyen) đến trao đổi, giải đáp thắc mắc của quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên những thông tin về trường, giúp các bạn có định hướng rõ ràng hơn khi đưa ra quyết định du học đến Canada. 

CEI Vietnam hy vọng buổi Hội thảo lần này đã mang đến những thông tin bổ ích và phần nào giải đáp những thắc mắc gặp phải trong quá trình tìm hiểu về du học tại Canada.

Một lần nữa, thay mặt đại diện trường CEI xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến quý Phụ huynh, các bạn HSSV đã đến tham dự và rất mong sẽ gặp lại các bạn trong các buổi Hội thảo, Sự kiện sắp tới của CEI Vietnam.

Vui lòng theo dõi các hoạt động sắp diễn ra của CEI Vietnam qua website: www.canada-edu.org hoặc Facebook: www.facebook.com/duhoccanada/ để không bỏ lỡ cơ hội cập nhật những sự kiện, hội thảo với nhiều thông tin bổ ích từ các trường tại Canada.

Hình ảnh hội thảo tại Hồ Chí Minh:

Hình ảnh hội thảo tại Hà Nội:

Sơ lượt về Coast Mountain College:

Trường cao đẳng công lập Coast Mountain College (CMTN) được thành lập dưới sự công nhận của Chính Phủ, trường tọa lạc tại khu vực cộng đồng dân cư thịnh vượng và đa dạng của Tây Bắc thuộc tỉnh British Columbia. Trường chúng tôi cung cấp nhiều chương trình đào tạo chất lượng với mức chi phí vô cùng phải chăng tại nhiều bậc học như chứng chỉ, cao đẳng và cử nhân liên kết. Tại CMTN, sinh viên được tiếp cận khung giáo trình giàu tính thực tiễn – luôn đề cao các di sản văn hóa độc đáo của vùng và có cơ hội hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ.

Điểm nổi bật:

  • Một môi trường đào tạo luôn lấy sinh viên làm trọng tâm
  • Chương trình giảng dạy đạt chất lượng quốc tế
  • Chuyển tiếp tín chỉ sang các chương trình đại học
  • Sĩ số lớp học nhỏ, tạo điều kiện cho giảng viên hỗ trợ việc phát triển toàn diện cho từng sinh viên
  • Được trải nghiệm sự đa dạng về văn hóa và tận hưởng cuộc sống thú vị ở Canada
  • Dễ dàng chuyển tiếp từ chương trình học ngôn ngữ sang các chương trình sau trung học khác
  • Kết hợp các chương trình Tiếng Anh / Nghề nghiệp có sẵn cho các nhóm từ lớp 12 đến sinh viên trở lên
Thông tin chi tiết về trường Tại Đây

Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…