SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo Trực tuyến: Trinity College School – Có nên cho con học Trung học Nội trú tại Canada

Thời gian diễn ra: Thứ Sáu, 15/12/2023; lúc 19:00 – 20:30, Trực tuyến qua Zoom
(Hoàn toàn miễn phí)

Một số cập nhật đáng lưu ý dành cho sinh viên từ Douglas College

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Nếu bạn có kế hoạch bay sang Canada trong tháng tới thì hãy vào IRCC website và website của Douglas tại Travelling to Canada để nắm được các quy định cho việc cách ly, cũng như các hồ sơ giấy tờ cần chuẩn bị trước khi bay.

Học phí hiện tại của Douglas Collage là $600 CAD/tín chỉ. Bắt đầu từ kỳ Mùa Thu năm nay (9/2021) mức học phí mới của Douglas sẽ là: $612 CAD/tín chỉ (học sinh học trung bình là 30 tín chỉ/năm) và học bổng đầu vào dành cho sinh viên Việt Nam dao động từ $1,000 – 3,500CAD. Trong đó $1,000 CAD là học bổng từ bộ phận tuyển sinh, tự động xét duyệt, cứ miễn học sinh đạt IELTS 7.0 không có kỹ năng nào dưới 6.0 và điểm trung bình môn từ 80% trở lên là học sinh chắc chắn sẽ nhận học bổng $1,000 CAD.

Bên cạnh điểm IELTS để xét trình độ tiếng Anh của học sinh Douglas hiện tại cũng đang chấp nhận điểm Duolingo với yêu cầu là 110 để vào thẳng khóa chính. Và điểm CAEL với mức điểm tối thiểu là 60.

Vào học kỳ mùa Thu năm 2021, Douglas có thêm hai ngành mới: Đó là Post Diploma Degree of Data Analytic (1 year) – Phân tích dữ liệu  và Post Baccalaureate Degree of Computer and Information Systems – Cyber Security ( 2 years) – An ninh mạng.

PDD of Data Analytic – 1 năm – yêu cầu học sinh phải có kiến thức đại học trong lĩnh vực IT. Đối với học sinh chưa có kiến thức về IT thì có thể chọn chương trình hai năm trong đó năm đầu học về Computer Information và năm thứ hai thì học về Data Analytics. Chuyên viên phân tích dữ liệu là một trong những công việc có nhu cầu tuyển dụng cao nhất tại thời điểm hiện tại và trong vòng 10 năm tới nhu cầu việc làm cho vị trí này sẽ tăng lên 39% tại tỉnh bang BC. Mức lương trung bình cho vị trí chuyên viên tư vấn tại BC là khoảng $63,000 CAD/năm. 

PBD of computer and information systems – Cyber Security – 2 năm không yêu cầu sinh viên phải có kiến thức về lĩnh vực IT vì trong năm đầu tiên các bạn sẽ được đào tạo các kiến thức công nghệ thông tin cơ bản, sang năm thứ hai học sinh mới được học chuyên sâu về an ninh mạng. Với tấm bằng về Cyber Security tại Douglas, học sinh ra trường có thể làm việc cho bất kỳ ngành nào từ ngân hàng, giáo dục, dịch vụ online, thương mại điện tử cho tới hàng không, khách sạn, quốc phòng…. Công việc của 1 chuyên viên an ninh mạng là bảo vệ thông tin dữ liệu, hệ thống, phân tích an ninh thông tin, bảo mật….Và mức lương trung bình cho 1 chuyên viên an ninh mạng là $120,000 CAD/năm (tương đương $60 CAD/giờ làm việc). https://www.ziprecruiter.com/Salaries/IT-Cyber-Security-Salary-in-Vancouver,BC

Một lưu ý dành cho tất cả học sinh Douglas kỳ Summer 2021:

  • Học sinh bắt buộc phải hoàn thành xác nhận Study Online Agreement nếu các bạn muốn học online hoặc defer.
  • Học sinh bắt buộc phải confirm về tình trạng visa của mình  Study Permit Confirmation trước ngày 02/05/2021
CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top