BẠN CẦN BIẾT

Facebook Group: “Hỏi đáp Thông tin Du học Canada” do CEI thành lập

Mời bạn tham gia Facebook Group này để giao lưu và cập nhật thông tin du học Canada mới và đầy đủ nhất.
(Hoàn toàn miễn phí)

Ngành Management Information Systems tại UNBC

MANAGEMENT INFORMATION SYSTEMS (MIS) AT UNBC

Đứng trong top 5 ngành nghề yêu cầu bằng Cử nhân trở lên có cơ hội cao nhất tỉnh bang British Columbia – Canada trong 10 năm tới (https://www.workbc.ca/Jobs-Careers/Explore-Careers/Browse-Career-Profile/2171), Management Information Systems (MIS) đang được các sinh viên lựa chọn học rất nhiều trong thời điểm này.

  • Mức lương trung bình: $38.46/giờ
  • Yêu cầu bằng cấp: Tốt nghiệp Đại học trở lên

Trước hết cần hiểu Management Information Systems (MIS) là gì. MIS là ngành học tổng hợp nghiên cứu chuyên sâu và phát triển sự thấu hiểu về mối quan hệ giữa Tổ chức – Con người và Công nghệ. Ngành học này đáp ứng niềm đam mê công nghệ của người học, khơi gợi sự sáng tạo trong việc ứng dụng công nghệ mới vào các lĩnh vực của một tổ chức như marketing, kế toán và tài chính…

Sau khi hoàn tất chương trình này, sinh viên sẽ có được kiến thức để phân tích, sử dụng và quản lý hệ thống thông tin để thành công trong thế giới kinh doanh, thông qua các khoá học chuyên biệt về kinh doanh số (e-business), quản lý tổ chức và sản xuất, và phân tích hệ thống thông tin. Sinh viên được trang bị những kĩ năng mang tính thực tiễn cao, theo đánh giá của các doanh nghiệp, công ty và tổ chức công.

Việc học MIS ở UNBC giúp sinh viên phát triển được khả năng phân tích dữ liệu để đưa ra những giải pháp hiệu quả cao nhất cho tổ chức sử dụng tư duy phản biện.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Đọc thêm về ngành MIS tại UNBC TẠI ĐÂY.

Đặc biệt, ngành MIS vẫn đang nhận hồ sơ đăng ký cho kỳ tháng 9/2021.