SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo trực tuyến: ĐH Saskatchewan, Top 15 Đại học nghiên cứu chuyên sâu Canada

Thời gian diễn ra hội thảo: Thứ Bảy: 06/11/2021 lúc 10h00
(Hoàn toàn miễn phí)

MIỄN PHÍ XÉT ĐƠN TẠI SENECA COLLEGE (TORONTO, ONTARIO)

Trung Tâm Tư Vấn Giáo Dục Canada (CEI) trân trọng thông báo Seneca College sẽ miễn phí xét đơn $C65 cho 5 bạn sinh viên nộp hồ sơ vào Seneca College thông qua CEI Vietnam từ ngày 1/4/2016 -30/4/2016.

Seneca College sẽ miễn phí xét đơn $C65 cho 5 bạn sinh viên nộp hồ sơ vào Seneca College thông qua CEI Vietnam từ ngày 1/4/2016 -30/4/2016.

16 Seneca 1826

Seneca College không chỉ cung cấp một nền giáo dc thuần túy. Với các cơ sở trải rộng trên khắp vùng Greater Toronto, Canada, quy mô và sự đa dạng của Seneca mang lại cho sinh viên những lợi thế từ quan hệ đối tác với các doanh nghiệp hàng đầu trong nền kinh tế, tiếp cận với công nghệ máy tính hiện đại nhất, sự lựa chọn đa dạng về sĩ số lớp học và thời gian học tập: toàn thời gian, bán thời gian, và giáo dục bổ trợ. Để đảm bảo việc học tập phải linh hoạt và dễ tiếp cận, Seneca sử dụng các phương pháp khác nhau trong giảng dạy, từ các bải giảng trong lớp, học tập trực tuyến cho tới các kì thực tập hưởng lương, sắp xếp việc làm trong các lĩnh vực: Hàng không, Nghệ thuật, Kinh tế, Khoa học sức khỏe, Dịch vụ tài chính và Công nghệ. Seneca được công nhận trên toàn thế giới và được Chính phủ phê duyệt là Học viện Chính quy (DLI). Với 95% tỷ lệ hài lòng từ các đối tác tuyển dụng, các chương trình đào tạo của Seneca đầy hứa hẹn và luôn đáp ứng nhu cầu của các đối tác doanh nghiệp. Các bạn có thể xem thông tin của trường tại www.senecacollege.ca

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

NewnCommons-00011

Chương trình nổi bật:

  • Đồ họa
  • Hàng không
  • Kinh doanh
  • Truyền thông & Hành chính công
  • Dịch vụ cộng đồng
  • Khoa học Sức khỏe
  • Khách sạn & Du lịch
  • Và nhiều chuyên ngành khác

Mọi thông tin chi tiết về hướng dẫn chọn trường, nộp hồ sơ xin visa du học, du lịch và bảo hiểm vui lòng liên hệ với Trung Tâm Tư Vấn Giáo Dục Canada tại Việt Nam.

VĂN PHÒNG TRUNG TÂM TƯ VẤN GIÁO DỤC CANADA

Trụ sở chính tại TP.HỒ CHÍ MINH

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2021 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

Tòa Nhà Travel House – Phòng 1.1, Tầng 1

170 Nam Kỳ khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, TPHCM

Phone: (08) 3930 5875 – Ms. Ngọc

Email: ngoc.nguyen@canada-edu.org

Wesite: www.canada-edu.org

Chi Nhánh Tại Hà Nội

Lầu 3, Tòa nhà Ru Blue ,223 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Tel/Fax: 04- 37185497

Email: hoang.ngoc@canada-edu.org