BẠN CẦN BIẾT

Facebook Group: “Hỏi đáp Thông tin Du học Canada” do CEI thành lập

Mời bạn tham gia Facebook Group này để giao lưu và cập nhật thông tin du học Canada mới và đầy đủ nhất.
(Hoàn toàn miễn phí)

MIỄN PHÍ XÉT ĐƠN TẠI LAKEHEAD UNIVERSITY

Lakehead Univerisity sẽ miễn phí xét đơn $C100 cho các bạn sinh viên nộp hồ sơ xin trường khóa đại học tháng 9/2016 vào trường đại học Lakehead thông qua CEI Vietnam từ ngày 1/5/2016 -31/6/2016.

Lakehead Univerisity sẽ miễn phí xét đơn $C100 cho các bạn sinh viên nộp hồ sơ xin trường khóa đại học tháng 9/2016 vào trường đại học Lakehead thông qua CEI Vietnam từ ngày 1/5/2016 -31/6/2016.

Đối với chương trình Thạc sỹ, trường cũng sẽ miễn lệ phí xét đơn, tuy nhiên nếu apply hồ sơ online các bạn sẽ vẫn phải trả lệ phí xét đơn, khoản phí này sẽ được hoàn lại sau khi bạn apply xong hồ sơ.

lakehead uni campus

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

 

Sơ lược về Lakehead University

Lakehead University được thành lập từ năm 1965 tiền thân là Lakehead Technical Institute tọa lạc tại 955 Oliver Road, Thunder Bay, ON P7B 5E1, tỉnh bang Ontario, Canada. Trường có 2 cơ sở chính nằm tại Thunder Bay và Orillia. Đại học Lakehead xếp thứ 12 trong tổng số hơn 90 trường đại học công lập ở Canada (theo tạp chí Maclean Ranking 2010). Tại Ontario, ĐH Lakehead đứng thứ 3 trong số 8 trường đại học đào tạo các khóa đại học ở tỉnh Ontario. Lakehead University được công nhận trên toàn thế giới và được Chính phủ phê duyệt là Học viện Chính quy (DLI).

 

Đến với Lakehead, sinh viên sẽ có cơ hội được tiếp cận với hệ thống cơ sở vật chất, phòng thực hành hiện đại, được cập nhập kiến thức từ những chương trình tiên tiến dưới sự hướng dẫn và chỉ bảo tận tình của đội ngũ giáo viên. Hơn nữa, các lớp học tại trường được xây dựng với quy mô nhỏ và với đầy đủ tiện nghi giúp bài học thêm hiệu quả hơn. Trường có rất nhiều hoạt động dành cho sinh viên, điển hình là các hoạt động thể dục, thể thao và các hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế. Trường còn cung cấp học bổng đầu vào $C5.000 cho các bạn sinh viên có thành tích tốt. Vui lòng truy cập website: www.lakeheadu.ca để biết thêm thông tin chi tiết.

lakehead uni

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2021 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

 

CHƯƠNG TRÌNH NỔI BẬT: Trường đào tạo hơn 80 chương trình cử nhân, đại học và chứng chỉ với các ngành học tiêu biểu:

 

      Quản trị Kinh doanh

 

      Kỹ thuật

 

      Kinh tế

 

      Marketing

 

      Công nghệ thông tin

 

      Kế toán

 

      Kinh doanh quốc tế

 

      Truyền thông

 

 

Mọi thông tin chi tiết về hướng dẫn chọn trường, nộp hồ sơ xin visa du học, du lịch và bảo hiểm vui lòng liên hệ với Trung Tâm Tư Vấn Giáo Dục Canada tại Việt Nam.

 

 

VĂN PHÒNG TRUNG TÂM TƯ VẤN GIÁO DỤC CANADA

 

Trụ sở chính tại TP.HỒ CHÍ MINH

Tòa Nhà Travel House – Phòng 1.1, Tầng 1

170 Nam Kỳ khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, TPHCM

Phone: (08) 3930 5875 – Ms. Ngọc

Email: ngoc.nguyen@canada-edu.org

 

Wesite: www.canada-edu.org

 

Chi Nhánh Tại Hà Nội

Lầu 3, Tòa nhà Ru Blue ,223 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Tel/Fax: 04- 37185497

Email: hoang.ngoc@canada-edu.org