SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội Thảo Trực Tuyến: Cơ hội đạt được học bổng $10,000 CAD từ St.John’s Academy

Thời gian diễn ra: Thứ Bảy, 07/10/2023 lúc 09:30-11:30
(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin McMaster University: Ngành, học phí & đánh giá

McMaster University
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Giới thiệu:

McMaster University tọa lạc tại thành phố Hamilton, tỉnh Ontario, cách Toronto và thác Niagara Falls 45 phút di chuyển. McMaster University đi tiên phong trong việc truyền tải kiến thức dựa trên cách giải quyết vấn đề thực tiễn nhằm thúc đẩy phát triển kỹ năng. Như một minh chứng cho khả năng tích hợp các kết quả nghiên cứu mới nhất của chúng tôi vào thực tiễn giảng dạy hàng ngày, gần đây trường vừa đón nhận giải thưởng Giảng dạy xuất sắc toàn cầu (Global Teaching Excellence) vào năm 2018 từ Viện Giáo dục Đại học (Higher Education Academy). Với nguồn quỹ nghiên cứu trung bình $419,000 tài trợ riêng cho mỗi phân khoa, McMaster tiếp tục được công nhận là một trong những cơ sở giáo dục tập trung nghiên cứu chuyên sâu nhất tại Canada cho cả hệ sau trung học và sau đại học.

Thông tin liên hệ:

Tên trường: McMaster University
Địa chỉ: 1280 Main Street West, Hamilton, Ontario, Canada, L8S 4L8
Tel: 905-525-9140
Email: jienj@mcmaster.ca
Website: www.mcmaster.ca


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top