BẠN CẦN BIẾT

Facebook Group: “Hỏi đáp Thông tin Du học Canada” do CEI thành lập

Mời bạn tham gia Facebook Group này để giao lưu và cập nhật thông tin du học Canada mới và đầy đủ nhất.
(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin trường Trung học Maple Leaf World Schools – Canada: Ngành học, học phí & đánh giá

Maple Leaf Logo

(Vancouver, British Columbia)

Tên trườngMaple Leaf Word Schools – Canada
Địa chỉTRU: 805 TRU Way, Kamloops, British Columbia, Canada, V2C 0C8

KPU: 12666 – 72 Avenue, Surrey, British Columbia, Canada, V3W 2M8

Tel604-428-8511
Emailadmission@mapleleafschools.com
Websitewww.mapleleafschools.com

Sơ lược về trường:

Từ khi thành lập vào năm 1995, Hệ thống Giáo dục Maple Leaf đã trở thành một trong những hệ thống trường quốc tế lớn nhất thế giới, được cấp phép giảng dạy chương trình trung học chất lượng cao của tỉnh British Columbia. Maple Leaf World Schools (MLWS) là thành viên của Hệ thống Giáo dục Maple Leaf, hoạt động theo mô hình đại học độc đáo và sáng tạo được cung ứng ngay tại khuôn viên của các trường đại học như: Thompson Rivers University, Kwantlen Polytechnic University. Với quy mô lớp học nhỏ (tối đa 25 học sinh mỗi lớp) giúp học sinh nhận được nhiều sự hỗ trợ, cũng như tạo cơ hội cho các em trải nghiệm quãng thời gian học trò đầy thú vị, đồng thời rèn luyện sự tự giác và nâng cao kết quả học tập. Bên cạnh môi trường an toàn, chúng tôi còn cung cấp đa dạng các khóa học tự chọn như tín chỉ kép, cho phép học sinh tích lũy đồng thời tín chỉ trung học và năm nhất đại học. Điều này giúp học sinh của Maple Leaf xác định được hướng đi rõ ràng và có được sự chuẩn bị kỹ lưỡng hơn cho việc học lên đại học sau này.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Chương trình nổi bật:

  • Tư vấn sau trung học
  • Chương trình tín chỉ kép
  • Hoạt động ngoại khóa cuối tuần
  • Hoạt động tình nguyện
  • Hỗ trợ tiếng Anh ESL

Chương trình đào tạo kết hợp với các trường đại học của MLWS:

MLWS-TRU (Nằm trong khuôn viên Đại học Thompson Rivers – TRU)

Thompson Rivers University (TRU) đã cung cấp nền giáo dục xuất sắc ở Canada trong hơn 45 năm qua. TRU là một địa điểm lý tưởng, nằm trong khuôn viên rộng 250 mẫu, với không gian học tập hàng đầu. Hiện trường đang đào tạo cho hơn 14.000 sinh viên trong đó có khoảng 3.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 90 quốc gia trên thế giới. TRU cung cấp trải nghiệm học tập đa dạng và biến khuôn viên của mình trở thành một nơi học tập tuyệt vời giúp sinh viên phát triển sự hiểu biết của họ về các nền văn hóa khác.

Campus

(Khuôn viên đại học TRU)

Chi phí năm học 2021-2022:

Chi phí học nội trú tại MLWS-TRU bao gồm phòng riêng dành cho 4 người. Chi phí được đóng theo năm học (10 tháng). Bao gồm bữa sáng (Thứ Hai đến Thứ Sáu) và bữa ăn cuối tuần không bao gồm trong phụ phí.

Đối với tất cả sinh viên tại MLWS-TRU, bữa trưa và bữa tối (Thứ Hai đến Thứ Sáu) được cung cấp tại trường.

MLWS-TRU

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2021 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

Phí Nội trú

Phí Bán trú

Học phí

$22,000 CAD

$22,000 CAD

Phí đăng ký

$300  CAD

$300  CAD

Phụ phí

$16,950 CAD

$6,550 CAD

Tổng

$39,250 CAD

$28,850 CAD

MLWS-KPU (Nằm trong khuôn viên Đại học Kwantlen Polytechnic – KPU)

Kwantlen Polytechnic University (KPU) là trường đại học bách khoa tại Canada tích hợp phương pháp giảng dạy, nghiên cứu và đổi mới trong việc chuẩn bị hành trang cho sinh viên trên con đường sự nghiệp.

Được thành lập vào năm 1981, KPU cung cấp bằng cấp và chứng chỉ cho hơn 120 chương trình. Khuôn viên  Richmond của trường tọa lạc ở trung tâm sôi động với một cộng đồng rất đa dạng về sắc tộc. Khuôn viên được trang bị phòng học hiện đại, phòng thí nghiệm máy tính, phòng thiết kế đồ họa, phòng thiết kế nội thất và phòng thí nghiệm khoa học. Khuôn viên cũng bao gồm một quán ăn, khu vực phòng sinh viên, không gian sân trong nhà và ngoài trời, thư viện và trung tâm học tập.

Gate

(Khuôn viên đại học KPU)

Chi phí năm học 2021-2022:

Dịch vụ Homestay của trường đã được lựa chọn rất kỹ càng để đảm sự an toàn nhất cho sinh viên. Chi phí Homestay bao gồm bữa sáng và bữa tối (bảy ngày một tuần). Đối với tất cả các sinh viên MLWS-KPU, bữa trưa được cung cấp tại trường (Thứ Hai đến Thứ Sáu).

Dịch vụ Homestay là bắt buộc đối với tất cả sinh viên tại MLWS-KPU trừ khi đã có chỗ ở phù hợp được chứng minh bởi phụ huynh / người giám hộ và được hiệu trưởng đồng ý.

MLWS-KPU

Phí Nội trú

Phí Bán trú

Học phí

$22,000 CAD

$22,000 CAD

Phí đăng ký

$300  CAD

$300  CAD

Phụ phí

$14,850 CAD

$3,650 CAD

Tổng

$37,150 CAD

$25,950 CAD

Cảm nhận:

“Ngày đầu tiên đi học, em thấy rằng các bạn trong trường rất tốt và thân thiện. Điều tuyệt vời nhất là có rất nhiều hoạt động để em tham gia. Hơn nữa, môi trường học tập tại đây rất an toàn, luôn có các thầy cô đồng hành cùng học sinh lúc đến trường hay lúc trở về ký túc xá và điều này giúp bố mẹ em ở nhà rất yên tâm. Em hy vọng rằng sẽ có nhiều học sinh Việt Nam đến đây học tập và em sẵn sàng giúp đỡ các bạn!”

Pham Thuy Diep

Maple Leaf student


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…