SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo trực tuyến: Đánh giá tổng quan Định cư Canada 6 tháng đầu năm 2022

Thời gian diễn ra: Thứ Sáu, 19/8 lúc 10h00 – 11h30
(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Cao đẳng Manitoba Institute of Trades and Technology (MITT): Ngành học, học phí & đánh giá

Manitoba Institute of Trade and Technology logo
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

(Winnipeg, Manitoba)

Tên trườngManitoba Institute of Trades and Technology (MITT)
Địa chỉ7 Fultz Boulevard, Winnipeg, Manitoba, Canada, R3Y 1G4
Tel204-989-6500
Emailinternational@mitt.ca
Websitewww.mitt.ca/international

Giới thiệu:

Manitoba Institute of Trades & Technology (MITT) là học viện công lập hàng đầu tại Canada chuyên cung cấp các chương trình giáo dục tập trung vào trải nghiệm của học viên. Các chuyên ngành đào tạo này bao gồm những lĩnh vực: Thương mại, Kinh doanh và Công nghệ thông tin, Chăm sóc sức khỏe và Xã hội.

Nhà trường cung cấp các chương trình học với mức phí phải chăng, thời lượng phù hợp, thực hành gắn liền lý thuyết, tạo cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

DD5 2117

Lý do sinh viên chọn MITT là điểm đến học tập tại Canada:

Kinh Nghiệm.

Chương trình đào tạo bám sát định hướng nghề nghiệp được giảng dạy bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm: đây chính là cách mà MITT chuẩn bị cho sinh viên để họ thành công trong sự nghiệp suốt 30 năm qua.

Hợp tác chặt chẽ với doanh nghiệp.

Chương trình của MITT được xây dựng cùng với các đối tác doanh nghiệp, những người sẽ kết nối với sinh viên trên lớp hoặc thông qua các khóa thực tập. Lợi thế này giúp bạn tích lũy những kỹ năng và phát triển các mối quan hệ nhằm nâng cao tỷ lệ tuyển dụng sau tốt nghiệp.

Chú trọng thành công của sinh viên.

Cân bằng giữa học tập và cuộc sống có thể là một thử thách. Tại MITT, giảng viên và nhân viên luôn cung ứng các nguồn tài liệu đa dạng và sự hỗ trợ nhiệt tình để giúp bạn kết nối giữa việc học với việc làm bạn đang tìm kiếm.

Trở nên chuyên nghiệp sau tốt nghiệp.

Bạn sẽ nhận ra rằng những kỹ năng mềm như giao tiếp, làm việc nhóm, lãnh đạo cũng quan trọng như những kỹ năng chuyên môn. Bạn tương tác với các bạn cùng lớp như thể họ là đồng nghiệp của bạn và cách bạn thể hiện trên lớp hoặc trong phòng thí nghiệm cũng chính là cách bạn làm việc sau này.

Chi phí phải chăng.

Học phí tại MITT có tính cạnh tranh, vì vậy bạn có thể tốt nghiệp từ rất nhiều chương trình của nhà trường và tham gia vào thị trường lao động trong một năm hoặc ít hơn, bạn có thể kiểm soát các khoản nợ sinh viên ở mức thấp nhất. Thông qua sự hỗ trợ của những mạnh thường quân, MITT có rất nhiều học bổng và hỗ trợ tài chính dành cho sinh viên.MITT Student

Chương trình nổi bật:

  • Quản trị kinh doanh
  • An ninh mạng
  • Phát triển phần mềm
  • Dược
  • Ẩm thực
  • Giáo dục mầm non
  • Du lịch khách sạn

Học phí năm 2021-2022:

Phí xét đơn

$190 CAD

Học phí

            $12,700 – $22,800 CAD/năm

Phí sinh hoạt

$10,000  CAD/năm

 

Chương trình đào tạo:

Diploma

(Cao đẳng 2 năm)

Graduate Certificate

(Chứng chỉ sau Đại học 1-2 năm)

Certificate

(Chứng chỉ ngắn hạn dưới 1 năm)

Chương trình tiếng Anh ESL/EAP

đào tạo chương trình tiếng Anh cho các bạn chưa đủ yêu cầu đầu vào

Cảm nhận:

“MITT đã giúp đỡ tôi rất nhiều ngay từ bước nộp hồ sơ. Các môn học trong chương trình cũng rất đáng nhớ đối với tôi bởi sự nhiệt tình và sự hiểu biết sâu rộng của các giảng viên. Đặc biệt Bộ phận Hỗ trợ việc làm của nhà trường rất nhiệt tình khi hướng dẫn tôi chuẩn bị hồ sơ, giới thiệu việc làm cũng như đưa ra những lời khuyên cực kì hữu ích.”

Minh Tri Ngo

MITT 2021


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top