Quan trọng: Những lưu ý dành cho sinh viên trường Centennial College

Kỳ học 2020 Fall sắp bắt đầu, trường Centennial College có những lưu ý như sau: 

  • Đối với sinh viên năm đầu và năm cuối, đăng ký học bắt đầu ngày 29/07/2020
  • Đối với những sinh viên còn lại, đăng ký học bắt đầu vào ngày 05/08/2020

Để đăng ký khóa học, sinh viên cần đạt một số nội dung sau:

  • Sinh viên đã được cấp thư mời thẳng ngành học (không điều kiện)

ð Sinh viên sẽ không thể đăng ký học khi chưa đủ điều kiện tiếng Anh hoặc các điều kiện khác (Bảng điểm hoặc bằng Tốt nhiệp Trung học phổ thông, …). Sinh viên cần đạt đủ tất cả điều kiện trường yêu cầu để đăng ký khóa học.

  • Học phí cần được nộp đủ ít nhất 1 kỳ

ð Nếu sinh viên đã nhận được thư mời nhưng chưa hoàn thành đủ học phí và muốn thanh toán bây giờ, vui lòng báo cho chúng tôi. Trường hợp sinh viên đang tiến hành thanh toán học phí, chúng tôi vẫn chấp nhận nếu nhận được thông báo.

Chúng tôi hiểu được thời điểm này không hề dễ dàng cho các sinh viên du học và luôn tôn trọng quyết định của các sinh viên.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

 Sinh viên cần hoàn thành việc upload hồ sơ qua my.centennialcollege.ca

ð Nếu sinh viên đã nhận được thư mời, bộ phận HeadSTART sẽ gửi một số hướng dẫn về việc upload các giấy tờ học lực và di trú. Cụ thể:

Registration at Centennial College is a three-step process for new international students. Your first step is to pay your tuition fees in full (see your payment options here). The second step is to upload your important admission and registration documents, which our International Admissions staff will be verify. To complete your registration, you need to fill out this form to let us know if you’re coming to Canada for school or if you’ll be doing them outside of Canada.

 How to Upload Your Documents:

  1. Go to your personal document management webpage.
  2. Sign in with your myCentennial User ID and Password. (Learn more about signing in to myCentennial for the first time)
  3. Upload your documents. The file formats you can upload are .pdf, .jpg, .jpeg and .png.

 Once you have completed these three steps, Centennial’s International Admissions team will start working on registering you and building your timetable. Have questions? Email us at registration@centennialcollege.ca. Not sure if your program has in-person classes or is online-only? Click here to find out.

Đối với các chương trình học online hoàn toàn, chúng tôi cho phép sinh viên đăng ký khóa học trước ngày 29/7 sau khi hoàn thành việc upload các giấy tờ học lực và di trú. Khi đăng ký, Bộ phận HeadSTART sẽ gửi thông báo tới sinh viên.

Các sinh viên có  tham khảo Danh sách các chương trình đào tạo cho kỳ Fall tại:

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2021 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

https://www.centennialcollege.ca/campus-re-entry-guidelines-and-protocols/fall-program-delivery-chart/

Trong trường hợp sinh viên cần tới Canada, vui lòng tham khảo hướng dẫn tại trang sau:

https://www.centennialcollege.ca/admissions/international-education/services-and-global-experience-sage/travelling-to-canada/