SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo trực tuyến: High School at University of Winnipeg – Lợi thế của việc học trung học tại khuôn viên trường đại học

Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 21/5/2022 lúc 10h00 – 11h30
(Hoàn toàn miễn phí)

Lưu ý cho sinh viên quốc tế đến từ Oxford International

fromhe millers 2 1
Giới thiệu chung

Được thành lập vào năm 1991, Oxford International đã đào tạo sinh viên quốc tế trong 29 năm qua. Hằng năm, các khóa học của trường giúp hơn 50.000 sinh viên quốc tế đạt được thành công trong học tập.

Oxford International tạo ra những trải nghiệm học tập nhằm nâng cao cuộc sống, giúp học viên trên toàn thế giới phát triển cá nhân và làm đa dạng thêm cơ hội việc làm trong tương lai.

Giá trị cốt lõi của trường 

Tích hợp: Xây dựng các mối quan hệ thông qua sự tin tưởng, trung thực và tôn trọng.

Nhiệt huyết và Tự hào: Yêu những gì chúng tôi làm và phấn đấu cho nền giáo dục xuất sắc.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Chăm sóc: Đặt học viên và mục tiêu của họ làm trọng tâm trong mọi hành động

Sáng tạo: Không ngại khác biệt và tôn vinh sự đổi mới

pt OF

HOT!

Oxford International hiện đang có ưu đãi vô cùng hấp dẫn: Giảm ngay 33% học phí tại 2 cơ sở Vancouver và Toronto!

Xem chi tiết Tại đây
Thông báo của Chính phủ Canada (ngày 2 tháng 10 năm 2020)

Theo thông báo của Chính phủ Canada vào thứ Sáu ngày 2/10/2020 cho việc chấp thuận sinh viên quốc tếquay lại học tập tại Canada, kể từ ngày 20/10/2020, với điều kiện các bạn đang theo học tại một cơ sở học tập được chỉ định (DLI) và được Chính quyền cấp tỉnh hoặc lãnh thổ xác định là có kế hoạch sẵn sàng cho COVID-19.

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

Danh sách tất cả các trường có chỉ định DLI đã được phê duyệt, bao gồm Oxford International!

Theo dõi danh sách các trường có chỉ định DLI Tại đây

Mặc dù đây là một tin tốt, nhưng chúng ta vẫn đang chờ đợi để biết thêm cập nhật từ Chính phủ liên bang về cách thức các đơn xin thị thực hiện sẽ được xử lý thế nào và khi nào tất cả các văn phòng thị thực sẽ mở cửa.

Hiện tại, tất cả sinh viên có nhu cầu đi học tại một trong các cơ sở học tập của Oxford International ở Canada được khuyến khích gửi đơn xin thị thực hoặc theo dõi các đơn hiện có càng sớm càng tốt. Các bản cập nhật sẽ được thực hiện trên trang sau của trang web của Chính phủ Canada trong tương lai gần.

Tham khảo thêm Tại đây

PT2 OF

Cơ sở tại Vancouver

Chính phủ BC đã thêm Oxford International vào danh sách các trường học tại British Columbia được phê duyệt để nhận sinh viên quốc tế mới có giấy phép học tập, với Kế hoạch Y tế & An toàn COVID-19 đã được chấp nhận.

Điều này có nghĩa là kể từ ngày 20/10/2020, Oxford Internationalcó thể chào đón các sinh viên quốc tế mới đến với cơ sở tại Vancouver xinh đẹp.

Cơ sở tại Toronto

Kế hoạch Y tế & An toàn COVID-19 của trường cũng đã được Bộ Y tế Ontario phê duyệt. Do đó, cơ sở tại Toronto sẽ được thêm vào danh sách các cơ sở học tập được chỉ định (DLI) được phê duyệt của Chính phủ Liên bang vào ngày 3/11/2020, kể từ ngày này Oxford International cũng sẵn sàng chào đón các sinh viên quốc tế mới tại Toronto.

Thông tin về Oxford International Tại đây


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …