SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội Thảo Trực Tuyến: Lộ Trình Hoàn Hảo Đến Với Đại Học Tổng Hợp Hàng Đầu Canada – FIC-SFU

Thời gian diễn ra: Thứ Tư, 13/09/2023 lúc 18:00 -20:00
(Hoàn toàn miễn phí)

Lựa chọn mới hấp dẫn cho ngành học Du Lịch cùng ICEAP Toronto

iceap ava
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Giới thiệu ngành học Tourism _ Destination Marketing

Khi lựa chọn đi du học các bạn học sinh và quý vị phụ huynh thường băn khoăn rất nhiều về lựa chọn ngành học cho con em mình để vừa đáp ứng được nhu cầu nhân lực của xã hội, lại cân bằng với yếu tố bản thân học sinh như sở thích, năng lực học tập,..

Một trong những ngành học mà học sinh Việt Nam nói riêng và các nước đang phát triển nói riêng rất yêu thích và lựa chọn đó chính là ngành Du lịch. Điều này cũng dễ hiểu khi cuộc sống ngày càng phát triển, thế giới trở nên “Phẳng” hơn, nhu cầu dịch chuyển, khám phá và trải nghiệm cũng như hưởng thụ tăng lên cao.

Tuy nhiên nếu chọn học ngành Quản trị du lịch, hoặc Nhà hàng khách sạn thì các bạn sẽ băn khoăn là phải đối diện với khá nhiều sự cạnh tranh, một số bạn lại lo lắng mình không giỏi trong việc tương tác tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, vậy có một gợi ý khá mới mẻ cho các bạn học sinh trong trường hợp này đó là ngành học : “Tourism _ Destination Marketing” Quảng cáo điểm đến trong du lịch.

Đặc thù ngành học sẽ cung cấp cho học sinh không chỉ kiến thức về du lịch mà còn cho học sinh còn được cung cấp các kiến thức và kĩ năng về truyền thông, quảng cáo qua các phương tiện công nghệ thông tin như Facebook, Instagram, … giúp học sinh nắm bắt quy trình xây dựng danh tiếng cho một địa điểm du lịch từ những bước sơ khai, cũng như hỗ trợ khuếch trương danh tiếng của một địa điểm du lịch theo phương thức hiện đại và mới mẻ nhất. 

Điểm cộng thêm của ngành học này là học sinh được tạo cơ hội để đi Coop thực tập hưởng lương trong quá trình đi học, giúp học sinh tích luỹ kinh nghiệm thực tiễn tạo nền tảng tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp dễ dàng hơn. Ngành học này hứa hẹn cơ hội việc làm đa dạng, nhất là khi internet ngày càng phát triển, online marketing gần như là “chiếc loa” cho những ngành nghề như du lịch tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

iceap toronto

Điều kiện nhập học

Hiện nay học sinh muốn apply vào ngành Tourism _ Destination Marketing cần có điểm học tập lớp 12 từ 6,0 trở lên và IELTS 6,0 không kĩ năng nào dưới 5,5. Tuy nhiên nếu học sinh chưa thi được IELTS như yêu cầu hoàn toàn có thể tham gia khoá học EAP tại ICEAP Toronto với 6 kì khai giảng 1 năm, giúp các bạn hoàn thành mục tiêu vào khoá chính dễ dàng hơn.


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top