SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: FLEMING COLLEGE – CÁC NGÀNH HỌC CÓ NHU CẦU NHÂN LỰC CAO VÀ ƯU THẾ ĐỊNH CƯ SAU TỐT NGHIỆP
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 15/06/2024; Lúc: 10:00 – 11:30 ; Trực Tuyến: Qua ứng dụng Zoom Meeting

(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Loyalist College in Toronto: Ngành, học phí & đánh giá

Loyalist College in Toronto 250x250 1

Giới thiệu:

Loyalist College giảng dạy hơn 70 chương trình toàn thời gian cấp bằng cao đẳng và chứng chỉ về các chuyên ngành: Khoa học sinh học, Khoa học xây dựng, Kinh doanh, Dịch vụ cộng đồng, Sức khỏe thể chất và tinh thần, Truyền thông đa phương tiện, An toàn công cộng và đào tạo nghề. Cơ sở chính nằm tại Belleville, Ontario, chỉ cách 2 giờ lái xe từ Toronto và 2.5 giờ từ Ottawa. Loyalist College mang đến cho sinh viên quốc tế sự kết hợp hoàn hảo của chất lượng giáo dục xuất sắc, các hoạt động ngoại khóa và chương trình thực hành trải nghiệm.
Loyalist College là một cộng đồng gắn kết của các bản sắc cá nhân độc đáo và tài năng, cùng quy tụ về đây để xây dựng nên một tương lai tươi sáng hơn. Là một sinh viên quốc tế, bạn chính là một phần quý giá của cộng đồng này và chúng tôi cam kết tạo ra trải nghiệm sau trung học toàn diện cho bạn. Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, quan hệ đối tác trong ngành và mạng lưới việc làm sâu rộng, dịch vụ hỗ trợ sinh viên và các dự án nghiên cứu ứng dụng sáng tạo của Loyalist được thiết kế để giúp bạn thành công.

Thông tin liên hệ:

Tên trường: Loyalist College in Toronto
Địa chỉ: 376 Wallbridge Loyalist Road, Belleville, Ontario, Canada, K8N 5B9
Tel: 6396-6743-1243
Email: [email protected]
Website: www.loyalistcollege.com


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.