SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội Thảo Trực Tuyến: Lộ Trình Hoàn Hảo Đến Với Đại Học Tổng Hợp Hàng Đầu Canada – FIC-SFU

Thời gian diễn ra: Thứ Tư, 13/09/2023 lúc 18:00 -20:00
(Hoàn toàn miễn phí)

Lời chứng thực của sinh viên quốc tế dành cho các trường giáo dục Canada

study abroad
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Học tập ở Canada là một trải nghiệm thú vị và bổ ích cho nhiều sinh viên trên khắp thế giới. Cơ hội để học tập trong môi trường lớp học thế giới, cơ hội kết bạn đến từ những nền văn hóa khác nhau, và cơ hội để trải nghiệm tất cả những gì Canada mang đến cho bạn! Nó không quá khó khăn để tưởng tượng về việc học tập ở Canada khi mà có nhiều trải nghiệm thú vị và cơ hội học tập như vậy đang chờ chúng ta ở phía dưới!

Gặp gỡ vài sinh viên quốc tế đến từ đất nước của bạn hoặc nước khác, như Brazil, Trung Quốc, Đức, Ấn Độ, Jamaica, Lebanon, Mexico, Morocco và Hàn Quốc, họ là những người đã chọn học ở Canada. Cùng tìm hiểu họ học gì và họ ở đâu lúc này?

 

180128 Sinhvienquocte CEI

(Đại học Victoria: Khóa học tiếng Anh mùa hè 2008)

Juliana Souza đến từ Brazil – Cố vấn chi nhánh quốc tế của Mercedes-Benz tại Brazil

Nếu tôi có thể mô tả trải nghiệm của tôi trong một câu, thì đó sẽ là: Đại học Victoria – một nơi tuyệt vời và kỳ diệu với niềm vui không bao giờ kết! Khuôn viên trường mới, sạch sẽ, hiện đại và được trang bị máy cắt công nghệ!Chỉ đi bộ một vòng để xem: khu vườn xinh đẹp, sân thể thao rộng, trung tâm thể hình, rạp chiếu phim và những quán bar.

Khóa học tiếng Anh thì vô cùng tuyệt vời, giáo viên dùng những phương pháp để tạo sự năng động và giải trí. Họ cũng rất nhẫn nại và thật sự tài năng.

Julia Zhu đến từ Trung Quốc – Chuyên gia tư vấn rượu vang, Khách sạn Hilton Bắc Kinh

(Cao đẳng George Brown: Chứng chỉ, Quản lý vận hành khách sạn (2007)

Có được một trải nghiệm tuyệt vời và nhìn thấy một phần khác của thế giới trở thành nhiệm vụ khi tôi lần đầu chuyển đến Canada. Tôi bắt đầu thấy thú vị với ngành khách sạn nên tôi đã ghi danh học chương trình “Quản lý vận hành khách sạn” tại trường Cao đẳng George Brown và kết thúc việc học với Hiệp hội chuyên viên tư vấn rượu vang chuyên nghiệp của Canada, nơi tôi được cấp chứng nhận sau hơn hai năm. Tôi đang làm việc về rượu tại khách sạn Hilton.

Tôi không thể hiểu hết được sự ảnh hưởng mà Canada mang đến cho tôi. Tôi rất hạnh phúc khi hệ thống giáo dục Canada định hình được tôi là ai và tất thảy những điều khác biệt trong tôi nhờ những trải nghiệm của mình.

Sarah Larsenn – Vefring đến từ Đức

(Đại học Montreal: Bằng nghiên cứu quốc tế (2009 – 2010))

“Bằng nghiên cứu quốc tế” của tôi tại Đại học Montreal mang đến cho tôi một kiến thức sâu rộng về mối quan hệ giữa các quốc gia và nền văn hóa từ quan điểm của người Canada. Tôi đã học về chính trị, kinh tế và hệ thống xã hội của Canada và Bắc Mỹ. Du lịch từ Nova Scotia ở phía Đông đến Dãy Rocky ở phía Tây, tôi khám phá được những vùng đất thú vị của Canada. Lần đầu tiên trong đời tôi, tôi đi cắm trại vào mùa đông, kéo chó và trượt tuyết.

Amit Tacker đến từ Ấn Độ – giám đốc, Bán hàng tổng hợp, Công ty TNHH Công nghệ Tacker

(Đại học Carleton: Kỹ sư (2002))

Với trình độ học vấn cao của tôi, tôi đã tìm được một nơi sẽ khám phá bản thân mình trong một môi trường có sự hòa trộn tích cực về giá trị giáo dục, văn hóa và chính trị xã hội. Đó là khi tôi đến Canada. Tất cả những khái niệm này đã được khẳng định lại khi tôi bắt đầu theo học nghiên cứu kỹ thuật tại Đại học Carleton, nơi có thung lũng Silicon ở phía Bắc. Thời gian tôi ở Canada cho phép tôi có cách cư xử chuyên nghiệp với đa dạng khách hàng dựa vào Ấn Độ ngày nay, và giáo dục giúp tôi giữ được công việc hiện tại.

Damian K.Francis đến từ Jamaica – trưởng nhóm mới nổi trong chương trình Americas (ELAP – công nhận môi trường phòng thí nghiệm)

(Đại học Ottawa – Đại học Tây Ấn)

Vị trí nhóm trưởng mới nổi của tôi trong học bổng Americas mở ra cánh cửa để tôi học môi trường lớp học quốc tế tại Canada. Đó là cơ hội duy nhất cho việc làm giàu những kinh nghiệm tự học của tôi và giúp tôi phát triển tư duy chính trị về việc bắt cầu những khoảng trống giữa phòng thí nghiệm, cánh đồng và xã hội.

Monique Bassila Zaarour đến từ Lebanon – Chủ nhân và là tổng giám đốc Soi Wa Sari

(Đại học McGrill: Cử nhân khoa học về ăn kiêng (1994))

Học tập và kinh nghiệm chuyên nghiệp tôi nhận được tại Canada không chỉ là lý do tại sao tôi khuyến khích mọi người theo đuổi việc học của họ tại Canada. Thực tế, dựa vào kiến thức khoa học vững chắc tôi đã nhận được, đó là việc khám phá sự đa dạng văn hóa tôi thích nhất. Những giáo sư ở trường đại học của tôi không chỉ là một người thầy mà còn là những người chỉ đường giúp sinh viên mọi lúc, mọi vấn đề. Họ dạy tôi cách học phù hợp và phê bình như thế nào.

Darinka Aguirre đến từ Mexico

(Đại học Nghệ thuật và Thiết kế Emily Carr: Thạc sĩ Nghệ thuật và Công nghệ Thiết kế (2010))

Hai năm ở Canada là những ngày quan trọng nhất trong công việc của tôi. Những trải nghiệm này làm giàu những tôi có thể tin tưởng. Canada là nơi an toàn và đa văn hóa, nơi mà con người ta được tôn trọng và được chăm sóc. Học tập ở Canada mang đến cho tôi nhiều kỹ năng từ những quan điểm quốc tế. Nhờ có được giáo dục chất lượng cao, tôi đã được mời để thuyết trình tại những hội nghị quan trọng toàn thế giới. Canada là quốc gia, nơi mà tiếng nói của bạn được lắng nghe và ý kiến của bạn xem xét.

Kebir Ratnani đến từ Morocco – Phó Chủ tịch, Phát triển kinh doanh, Nam Phi và Trung Đông, Tập đoàn Xây dựng SNC-Lavalin

(Đại học Laval: Thạc sĩ Kỹ sư Hóa sinh (1980) và Kỹ sư hóa học (1977))

Hệ thống giáo dục Canada là môi trường tuyệt vời, là trung tâm với sinh viên và trong kiến thức lý thuyết và luyện tập chuyên môn cho phép sinh viên không chỉ được thành công mà còn tỏa sáng với nó. Canada mang đến cho các sinh viên trải nghiệm cuộc sống bổ ích, cái sẽ có lợi cho chúng ta trở thành một người chuyên nghiệp trong công việc.

Giáo sư James Won-ki Hong đến từ Hàn Quốc – Giáo sư và người đứng đầu, Hiệp hội kỹ thuật Công nghệ thông tin, POSTECH, Pohang, Hàn Quốc

(Đại học Tây Ontario: Cử nhân Khoa học máy tính (1987), Đại học Waterrloo: Tiến sĩ liên kết hệ thống phân phối (1991)

Tôi rất vui vì Canada và hệ thống giáo dục Canada đã giúp tôi tốt hơn, thoải mái và có một cuộc sống thú vị, và nền giáo dục tuyệt vời tôi đã nhận được từ trường phổ thông, trường đại học và sau đại học. Nó mang đến cho tôi sự tự tin trong mọi thứ tôi làm, mang đến cho tôi nhiều cơ hội để trở thành nhà tư tưởng tự do và giúp tôi trở thành người thú vị hơn.

Hy vọng các bạn sẽ tìm thấy được những câu trả lời cho chính mình nhé.

Được dịch bởi CEI – du học Canada, Nguồn: EduCanada

 

Mọi thông tin chi tiết về hướng dẫn chọn trường, nộp hồ sơ xin visa du học, du lịch và bảo hiểm vui lòng liên hệ với Trung Tâm Tư Vấn Giáo Dục Canada tại Việt Nam.

VĂN PHÒNG TRUNG TÂM TƯ VẤN GIÁO DỤC CANADA

Trụ sở chính tại TP.HỒ CHÍ MINH

Tòa Nhà Travel House – Phòng 1.1, Tầng 1

170 Nam Kỳ khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Phone: 84.28 3930 5875

Email: cei.vietnam@canada-edu.org
Website: www.canada-edu.org

Chi Nhánh Tại Hà Nội
Lầu 6, Tòa nhà Sky City – 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Tel/Fax: 84.24 37185497
Email:cei.hanoi@canada-edu.org

Chi Nhánh Tại Đà Nẵng
Lầu 5, Tòa nhà Ngân hàng Kiên Long – 158 -160 Nguyễn Văn Linh, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng
Tel/Fax: 84.236 3779 668
Email:cei.danang@canada-edu.org

 

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top