SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: FLEMING COLLEGE – CÁC NGÀNH HỌC CÓ NHU CẦU NHÂN LỰC CAO VÀ ƯU THẾ ĐỊNH CƯ SAU TỐT NGHIỆP
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 15/06/2024; Lúc: 10:00 – 11:30 ; Trực Tuyến: Qua ứng dụng Zoom Meeting

(Hoàn toàn miễn phí)

Sự kết hợp lộ trình học tập tuyệt vời giữa ICEAP Toronto & Lambton College

ICEAP Banner

Khi du học Canada ngày càng được nhiều phụ huynh và các bạn học sinh biết đến hơn, với mức học phí tốt, môi trường giáo dục hàng đầu thế giới, đặc biệt cơ hội trở thành công dân Canada ngày càng rộng mở với các bạn du học sinh sau khi tốt nghiệp. Chắc hẳn Canada là điểm đến thu hút không chỉ học sinh đến từ Việt Nam.

Maple Leaf

Trước đây, khi nhắc đến du học mọi người thường nghĩ đến các bậc học như Trung học phổ thông, Cao đẳng, Đại học hoặc Thạc sỹ. Tuy nhiên, với sự đa dạng chương trình, Canada còn đào tạo các chương trình mang thiên hướng thực hành dành cho các bạn học sinh đã tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng trong nước và tìm kiếm cơ hội học tập tại đất nước lá Phong, nhưng không muốn quá chuyên sâu về phần học thuật và nghiên cứu – Post Graduate chính là bậc học đáp ứng được nhu cầu này của các bạn học sinh.

Vậy chọn học ngành nào khi học Post – Graduate, vừa hợp lý để giải trình mục đích học tập cùng lãnh sự, vừa bổ sung kĩ năng cho ngành nghề bạn đã học tập tại Việt Nam để có thể tìm kiếm công việc mới tại Canada sau khi tốt nghiệp. Một trong những trường cung cấp chương trình học thực tiễn, với đa dạng lựa chọn cho hệ Post- graduate chính là Lambton College.

Với 3 campus tọa lạc tại Sarnia, Mississauga và Toronto, Lambton College cung cấp rất nhiều chương trình học trong nhiều lĩnh vực khác nhau:

Lambton College Campus

Gợi ý 1 số chương trình học dành cho sinh viên chọn bậc Post-Graduate như sau:

1. Nếu bạn yêu thích các lĩnh vực liên quan đến kinh tế, thì có thể lựa chọn các ngành học như Business Management – International Business, Supply Chain Management,..

2. Nếu bạn yêu thích lĩnh vực chăm sóc sức khỏe có thể lựa chọn các ngành học như: Therapeutic Recreation, Occupational Health & Safety Management,….

3. Cả thế giới đang đứng trước những thay đổi khi xuất hiện sự tham gia của trí tuệ nhân tạo vào chuỗi lao động toàn cầu, vì vậy các ngành liên quan đến khoa học máy tính và trí tuệ nhân tạo hiển nhiên cũng không thể bỏ qua, nếu bạn quan tâm đến lĩnh vực này có thể chọn học các ngành như: Artificial Intelligence & Machine Learning, Big Data Analytics,…

Thế mạnh của các ngành học bậc Post – Graduate tại Lambton College:

– Hầu hết các chương trình học Post-Graduate tại Lambton College có thời gian học 2 năm, giúp học sinh có thể lấy được giấy phép làm việc lên tới 3 năm sau khi tốt nghiệp

– Các chương trình học của Lambton College đều nổi tiếng vì có thêm chương trình (Co-op) thực tập hưởng lương trong quá trình đi học, giúp học sinh vừa có kinh nghiệm thực tiễn về ngành nghề học, vừa có thêm chi phí trong quá trình đi học. Bên cạnh đó đây chính là lợi thế cho các bạn học sinh trong mắt nhà tuyển dụng sau khi tốt nghiệp

– Đa dạng về lựa chọn địa điểm học tập: Với 3 campus tại 3 thành phố của Canada là Toronto, Sarnia và Mississauga, mang đến nhiều cơ hội lựa chọn học tập và trải nghiệm tại các thành phố xinh đẹp ở đất nước lá Phong.

Thế mạnh nhân đôi khi theo học lộ trình ICEAP + Lambton College:

Để học tập đạt hiệu quả nhất thì các bạn sinh viên cần trang bị tốt nhất cho mình kỹ năng tiếng Anh – công cụ để lĩnh hội kiến thức khi theo học tại Canada. Vì vậy các bạn học sinh nếu chưa đủ tiếng Anh theo yêu cầu đầu vào của Lambton College, hoặc chưa tự tin vào khả năng tiếng Anh của bản thân, thì lộ trình học tiếng Anh tại ICEAP trước khi vào khóa chính, khóa học này không chỉ giúp bạn nâng cao năng lực tiếng Anh học thuật, làm quen với văn hóa, cũng như cách học tập, nghiên cứu tại Canada mà còn mang đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời hỗ trợ bạn trên cả lộ trình tìm kiếm tri thức với chương trình ISWP do ICEAP hỗ trợ các bạn sau khi tốt nghiệp khóa tiếng Anh. Cụ thể các chương trình ISWP của ICEAP sẽ có lộ trình hướng dẫn cho các bạn từ cách viết CV, cách phỏng vấn để tìm được các công việc khởi đầu khi còn học tiếng Anh tại ICEAP, bên cạnh đó trường sẽ có nhiều chương trình đưa học sinh đi tham quan, kiến tập tại các đơn vị nghề nghiệp để học sinh có cái nhìn tổng quan, và hiểu biết về văn hóa làm việc tại Canada.

ICEAP Student Group

Sau khi học sinh tốt nghiệp ICEAP và vào khóa chính tại trường Cao đẳng, ICEAP sẽ tiếp tục hỗ trợ dựa trên nền tảng kiến thức học sinh đã được trang bị, giúp các bạn tìm được công việc làm bán thời gian tại các trung tâm thương mại, cửa hàng tiện lợi quanh khu vực Toronto (những đơn vị này cũng đã có các kí kết hợp tác cùng ICEAP và được tổ chức CICS – tổ chức phi lợi nhuận chuyên hỗ trợ di dân và người nhập cư đến Canada)

Với lợi thế này, học sinh chỉ phải chi trả khoảng $22,000 CAD cho suốt quá trình học tại Lambton, đây là mức chi phí vô cùng hợp lý cho hành trình du học Canada.


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.