SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: CẬP NHẬT NHỮNG THAY ĐỔI TRONG CHÍNH SÁCH DU HỌC & ĐỊNH CƯ CANADA
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 13/04/2024; Lúc: 10:00 – 11:30 ; Trực Tuyến: Qua ứng dụng Zoom Meeting

(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Cao đẳng Lakeland College: Ngành học, học phí & đánh giá

Lakeland College

Giới thiệu:

Lakeland College là trường Cao đẳng cộng đồng, cung cấp các chương trình đào tạo nghề, tạo điều kiện cho sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp hoặc các bạn có thể chuyển tiếp lên một trong các trường Đại học hàng đầu trong khu vực Alberta. Điểm thú vị của Lakeland là trường xây dựng hệ thống trang trại cho sinh viên trồng trọt, nghiên cứu nhằm giúp sinh viên mở rộng hiểu biết, tham gia lao động và rèn luyện kỹ năng thực hành. Trang trại của trường cũng là trang trại lớn nhất vùng Bắc Mỹ và là một trong những hệ thống trang trại phát triển mạnh với sự cơ giới hóa trong trồng trọt chăn nuôi, ứng dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật vào phương pháp nuôi trồng hiệu quả nhất.

Lakeland College đã và đang khẳng định vị thế của mình trên trường quốc tế bằng việc tập trung đẩy mạnh các hoạt động nhằm củng cố chất lượng giáo dục. Đầu tư hiện đại hóa cơ sở vật chất và các trang thiết bị giảng dạy, cải tiến chương trình đào tạo. Trường còn lập mục tiêu phát triển lâu dài bằng tầm nhìn chiến lược cụ thể trong đó bao gồm thu hút du học sinh quốc tế theo học tại trường.

Thông tin liên hệ:

Tên trường: Lakeland College
Địa chỉ: 5707 College Drive, Vermilion, AB, T9X 1K5
Tel: 1-800-661-6490
Website: www.lakelandcollege.ca


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, …

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.