SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo trực tuyến: Bodwell High School- Trung Học Tư Thục Nội Trú Ưu Tú ở North Vancouver

Thời gian diễn ra: Thứ Bảy, 13/8 lúc 10h00 – 11h30
(Hoàn toàn miễn phí)

Hướng dẫn an toàn kỳ nhập học mùa Thu năm học 2021-2022 tại Trent University

ava trent
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Theo kế hoạch chào đón tất cả sinh viên trở lại Trường, Trent University đã cập nhật những thông tin mới nhất cho việc ở và học tại cả hai cơ sở: 

– Đảm bảo duy trì chất lượng và chương trình giảng dạy: Hầu hết các khóa học sẽ được giảng dạy trực tiếp tại lớp học trong năm học 2021/22, với một vài khóa sẽ được giảng dạy với cả hình thức kết hợp online và trực tiếp. Tương tự, các kì thi giữa kì và cuối kì cũng được tổ chức tại trường theo lịch. 

– Đảm bảo sức khỏe và an toàn của toàn bộ sinh viên, giảng viên và nhân viên trường: Để đảm bảo an toàn cho cộng đồng sinh viên, giảng viên và nhân viên nhà trường các biện pháp về phòng chống dịch vẫn phải được đảm bảo trong kì mùa thu này như là tự đánh giá các yếu tố dịch tễ trước khi trở lại trường, tăng cường giữ khoảng cách an toàn, chú ý khử khuẩn, tiêm vắc xin là yêu cầu bắt buộc đối với sinh viên ở trong kí túc xá, test nhanh ngay trong campus….là một số biện pháp trong kì mùa thu này 

– Vaccines: Tất cả sinh viên đăng kí ở trong kí túc xá đều bắt buộc phải tiêm phòng covid supported by Peterborough’s Medical Officer of Health. Đại học Trent có trung tâm tiêm phòng ngay trong trường để tiêm cho sinh viên, giảng viên và nhân viên. 

– Ở trong Kí túc xá: Sinh viên ở tại Durham chỉ có thể lựa chọn phòng đơn, sinh viên ở Peterborough có thể chọn phòng đơn hoặc phòng đôi. 

– Các dịch vụ hỗ trợ sinh viên: Đối với sinh viên năm hai, chưa được trải nghiệm Tuần lễ hướng dẫn vào năm trước có thể đăng kí vào năm nay, năm nay trường cũng có các ứng dụng công nghệ mới để giúp sinh viên được kết nối với nhau, các dịch vụ sinh viên như tư vấn học thuật, tư vấn kĩ năng học thuật, CareerSpace đã có thể book các buổi tư vấn trực tiếp, sinh viên cũng có cơ hội tham gia các câu lạc bộ hay các hoạt động thường niên tại trường. 

Kế hoạch thay thế- Contingency planning: Tuy khá tự tin về việc các hoạt động trở lại bình thường vào kì nhập học mùa thu, nhưng trường vẫn có nhưng biện pháp thay thế để có thể ứng phó nhanh nhất có thể trong các trường hợp nếu có các chỉ thị mới về y tế như hạn chế mở cửa trở lại, giới hạn mở cửa hoặc yêu cầu quay lại hình thức học và giảng dạy trực tuyến.

Thông tin chi tiết xem tại đây: Trent Forward Plan: A Guide to a Safe In-Person Fall at Trent.


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch.

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top