SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo trực tuyến: Đánh giá tổng quan Định cư Canada 6 tháng đầu năm 2022

Thời gian diễn ra: Thứ Sáu, 19/8 lúc 10h00 – 11h30
(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Đại học Kwantlen Polytechnic University (KPU): Ngành học, học phí & đánh giá

kpu share
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

(Surrey, British Columbia)

Tên trườngKwantlen Polytechnic University
Địa chỉ12666 – 72 Avenue, Surrey, British Columbia, Canada, V3W 2M8
Tel604-599-2866
Emailinternational@kpu.ca
Websitewww.kpu.ca

Giới thiệu:

Kwantlen Polytechnic University (KPU) được biết đến là trường “Đại học Bách Khoa duy nhất” tại Canada và là ngôi nhà chung của hơn 20.000 sinh viên với hơn 6.000 sinh viên quốc tế đến từ 82 quốc gia. KPU cũng là trường đại học công lập lớn thứ 3 nằm trong khu vực Metro Vancouver. KPU đào tạo hơn 140 chương trình rất đa dạng và độc đáo như Báo chí; Kinh doanh, Vận hành và Quản lý chuỗi cung ứng, Thiết kế sáng tạo hay Khoa học (STEM) là sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên, cùng với 14 chương trình Co-op (thực tập hưởng lương) nhằm hỗ trợ sinh viên tiếp xúc với môi trường doanh nghiệp và trải nghiệm kỹ năng thực tế. Bên cạnh đó, Wilson School of Design của KPU được The Business Fashion Magazine là một trong những trường đào tạo Thiết kế thời trang hàng đầu trên thế giới và đứng đầu tại Canada.

KPU Civic Plaza 1

Lấy sinh viên làm trọng tâm, sĩ số lớp học tối đa là 35 sinh viên/lớp. Tỷ lệ sinh viên tham gia vào lực lượng lao động hàng năm sau khi tốt nghiệp là 95%. KPU luôn tìm kiếm cũng như giữ mối quan hệ mật thiết với các tổ chức doanh nghiệp và đối tác kinh tế nhằm đảm bảo sinh viên có sự chuẩn bị chuyên nghiệp khi tham gia vào thị trường lao động. Tại KPU, sinh viên còn có cơ hội đi “du học” với tư cách là sinh viên trao đổi trải nghiệm học tập tại các trường đại học đối tác của KPU ở nhiều quốc gia khác nhau như Đan Mạch, Bỉ, Nhật Bản, Cuba, Thụy Sĩ,… KPU cung cấp hơn 30 dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên như Advisor Connect; Career Connection hay Student Wellness và gần 40 các CLB sinh viên và các hoạt động ngoại khoá, cùng với đó là quỹ học bổng trị giá 2 triệu đô la  để hỗ trợ sinh viên hàng năm.

Lý do sinh viên chọn Kwantlen Polytechnic University là nơi học tập tại Canada:

 • Kwantlen Polytechnic University là trường Bách Khoa duy nhất của Canada: Phương pháp tiếp cận của chúng tôi là sự kết hợp xuất sắc trong học tập với thực hành, học tập ứng dụng.
 • Thực tế và tập trung vào sự nghiệp: Các chương trình hướng đến ngành với chương trình giảng dạy trong thực tế đầy thách thức, bao gồm các chương trình thực hành tích hợp để cho phép sinh viên có được kinh nghiệm thực tế và kết nối với các chuyên gia.
 • Nhiều lựa chọn linh hoạt của chương trình: Hơn 120 chương trình cấp bằng, chứng chỉ, trích dẫn và học nghề đa dạng.
 • Giảng dạy đại học tập trung: Môi trường học tập lấy sinh viên làm trọng tâm, tập hợp sinh viên, giảng viên, giảng viên khách mời và các chuyên gia trong ngành.
 • Dịch vụ hỗ trợ sinh viên: Chúng tôi cung cấp hơn 30 dịch vụ sinh viên để giúp bạn thành công bao gồm tư vấn học tập, Trung tâm học tập sinh viên và học bổng.
 • Cơ sở vật chất hiện đại: Phòng thí nghiệm công nghệ cao, studio, lớp học và cơ sở vật chất.
 • Chuẩn bị cho lực lượng lao động: vừa làm việc trong khi đang đi học. Giáo dục hợp tác cho phép bạn có được kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp và gặp gỡ các chuyên gia trong ngành trong lĩnh vực của bạn. Đồng thời, các bài thực hành được tích hợp sẵn trong nhiều chương trình để cung cấp kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp cùng với giáo dục trong lớp của bạn.
 • Ngoài lớp học: Các hoạt động thể thao và giải trí cho tất cả học sinh, Talon Fitness Center là môi trường tập thể dục dành riêng trong khuôn viên Surrey và có cơ hội tham gia các câu lạc bộ sinh viên.

KPU Langley Discovery Day 2018

Thế mạnh khi học tại Kwantlen Polytechnic University

 • Chương trình Cử nhân Thời trang và Công nghệ, Cử nhân Thiết kế sản phẩm duy nhất ở phía Tây Canada
 • KPU là học viện duy nhất ở Canada đào tạo Cử nhân Thiết kế đồ họa ngành Marketing
 • Chương trình sau đại học về Vận hành và Quản lý chuỗi cung ứng
 • Chương trình Cử nhân Thiết kế nội thất đầu tiên của tỉnh được công nhận
 • Melville School of Business
 • Cử nhân Khoa học làm vườn chuyên ngành hệ sinh thái đô thị, chương trình lấy bằng đại học duy nhất về chuyên ngành này ở Bắc Mỹ

Học phí năm học 2021-2022:

Phí xét đơn

$120 CAD

Học phí

$14,432 – $23,333 CAD

Chi phí ăn ởTối thiểu $14,000 (Bao gồm tiền ăn ở, sinh hoạt, bảo hiểm y tế, đi lại, chi tiêu cá nhân và một số chi phí khác)
Bảo hiểm$ 201.30 CAD/kỳ
Học bổng–    Hỗ trợ tài chính đầu vào cho sinh viên quốc tế: $1,000 –  $4,000 CAD

–     Học bổng đầu vào cho kỳ mùa Thu 2022 và mùa Xuân 2023: 6 suất học bổng trị giá $20,000 CAD và 18 suất học bổng trị giá $5,000 CAD

Chương trình đào tạo:

Diploma

(Cao đẳng 2 năm)

Associate Degree (Cử nhân liên kết)

Baccalaureate Degree (Cử nhân 4 năm)

Graduate Certificate

(Chứng chỉ sau Đại học 1-2 năm)

Certificate

(Chứng chỉ ngắn hạn dưới 1 năm)

Chương trình tiếng Anh ESL/EAP

Cảm nhận:

“Với sự hỗ trợ dồi dào và sự đa dạng về các hoạt động, ai cũng đều có thể tham gia và thử nghiệm xem liệu con đường mình chọn có phù hợp hay không. Tôi cũng đã từng hoài nghi với những sự lựa chọn của chính mình nhưng với sự giúp đỡ của KPU tôi chắc chắn rằng mình đang đi đúng hướng trên con đường đến tương lai mà tôi mong ước.”

Quan Nguyen

KPU


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top