SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo trực tuyến: ĐH Saskatchewan, Top 15 Đại học nghiên cứu chuyên sâu Canada

Thời gian diễn ra hội thảo: Thứ Bảy: 06/11/2021 lúc 10h00
(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Đại học Kwantlen Polytechnic University (KPU): Ngành học, học phí & đánh giá

kpu mark RGB

(Surrey, British Columbia)

Tên trườngKwantlen Polytechnic University
Địa chỉ12666 – 72 Avenue, Surrey, British Columbia, Canada, V3W 2M8
Tel604-599-2565
Emailinternational@kpu.ca
Websitewww.kpu.ca

Giới thiệu:

Kwantlen Polytechnic University (KPU) là trường đại học bách khoa hàng đầu Canada, được thành lập bởi Chính phủ tỉnh British Columbia vào năm 1981. KPU là trường đại học công lập với 5 cơ sở tọa lạc tại Metro Vancouver – một khu vực hiện đại, đa văn hóa, vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ, khí hậu ôn hòa nhất Canada và đặc biệt có rất nhiều cơ hội việc làm. Trường đào tạo hơn 120 chương trình, bao gồm chương trình Thiết kế đồ họa độc nhất tại Canada cho ngành Marketing, chương trình Sản xuất bia đầu tiên được Hiệp hội các nhà sản xuất bia hàng đầu (Master Brewers Association) công nhận, chương trình Cử nhân Khoa học Làm vườn trong hệ sinh thái đô thị, đây là Bằng cử nhân duy nhất thuộc lĩnh vực này tại khu vực Bắc Mỹ. Trường luôn đảm bảo sĩ số lớp học nhỏ, cơ hội thực hành và nhiều dịch vụ hỗ trợ sinh viên khác, KPU là sự lựa chọn hàng đầu cho sinh viên muốn trau dồi kỹ năng nghề nghiệp tại Canada.

Gate

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Lý do sinh viên chọn Kwantlen Polytechnic University là nơi học tập tại Canada:

 • Kwantlen Polytechnic University là trường Bách Khoa duy nhất của Canada: Phương pháp tiếp cận của chúng tôi là sự kết hợp xuất sắc trong học tập với thực hành, học tập ứng dụng.
 • Thực tế và tập trung vào sự nghiệp: Các chương trình hướng đến ngành với chương trình giảng dạy trong thực tế đầy thách thức, bao gồm các chương trình thực hành tích hợp để cho phép sinh viên có được kinh nghiệm thực tế và kết nối với các chuyên gia.
 • Nhiều lựa chọn linh hoạt của chương trình: Hơn 120 chương trình cấp bằng, chứng chỉ, trích dẫn và học nghề đa dạng.
 • Giảng dạy đại học tập trung: Môi trường học tập lấy sinh viên làm trọng tâm, tập hợp sinh viên, giảng viên, giảng viên khách mời và các chuyên gia trong ngành.
 • Dịch vụ hỗ trợ sinh viên: Chúng tôi cung cấp hơn 30 dịch vụ sinh viên để giúp bạn thành công bao gồm tư vấn học tập, Trung tâm học tập sinh viên và học bổng.
 • Cơ sở vật chất hiện đại: Phòng thí nghiệm công nghệ cao, studio, lớp học và cơ sở vật chất.
 • Chuẩn bị cho lực lượng lao động: vừa làm việc trong khi đang đi học. Giáo dục hợp tác cho phép bạn có được kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp và gặp gỡ các chuyên gia trong ngành trong lĩnh vực của bạn. Đồng thời, các bài thực hành được tích hợp sẵn trong nhiều chương trình để cung cấp kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp cùng với giáo dục trong lớp của bạn.
 • Ngoài lớp học: Các hoạt động thể thao và giải trí cho tất cả học sinh, Talon Fitness Center là môi trường tập thể dục dành riêng trong khuôn viên Surrey và có cơ hội tham gia các câu lạc bộ sinh viên.

School

Thế mạnh khi học tại Kwantlen Polytechnic University

 • Là trường bách khoa: chúng tôi coi trọng cả tư duy và hành động. Giáo dục tại KPU vượt xa phạm vi lớp học: sinh viên sẽ bước ra ngoài thế giới thực và học tập bằng những trải nghiệm thực tế
 • 96% sinh viên tốt nghiệp KPU có việc làm (số liệu khảo sát năm 2019)
 • Tọa lạc tại thành phố đáng sống nhất thế giới (Vancouver xếp thứ 6 do Economist Intelligence Unit bình chọn ngày 4/9/2020)
 • Cung cấp nhiều chương trình thực tập hưởng lương Co-op độc đáo

Học phí năm học 2021-2022:

Phí xét đơn

$120 CAD

Học phí

$13,140 – $21,867 CAD

(Đối với chương trình toàn thời gian từ 9 – 15 tín chỉ mỗi kỳ)

Chi phí ăn ở

$15,000

(Bao gồm tiền ăn ở, sinh hoạt, bảo hiểm y tế, đi lại, chi tiêu cá nhân và một số chi phí khác)

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2021 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây
Bảo hiểm

$403 CAD

Học bổng–    Học bổng đầu vào President: $20,000 CAD (6 suất)

–    Học bổng Merit: $5,000 CAD (18 suất)

–    Hỗ trợ tài chính đầu vào cho sinh viên quốc tế: $1,000 –  $4,000 CAD

 

Chương trình đào tạo:

Diploma

(Cao đẳng 2 năm)

Associate Degree (Cử nhân liên kết)

Baccalaureate Degree (Cử nhân 4 năm)

Graduate Certificate

(Chứng chỉ sau Đại học 1-2 năm)

Certificate

(Chứng chỉ ngắn hạn dưới 1 năm)

Chương trình tiếng Anh ESL/EAP

Cảm nhận:

Để xây một ngôi nhà vững chắc, chúng ta cần những viên gạch tốt. Vì vậy, ELS đã cung cấp cho tôi một nền tảng tốt để tôi xây dựng sự nghiệp của mình trong ngành Giáo dục Tiểu học. Tôi muốn giới thiệu chương trình ELS cho bất kỳ ai dự định học tập tại Canada và tôi mong muốn được tiếp tục theo học tại KPU.

Lyn Nguyen

KPU.2


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…