SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội Thảo Trực Tuyến: Lộ Trình Hoàn Hảo Đến Với Đại Học Tổng Hợp Hàng Đầu Canada – FIC-SFU

Thời gian diễn ra: Thứ Tư, 13/09/2023 lúc 18:00 -20:00
(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin King’s-Edgehill School: Ngành học, Học phí & Đánh giá

King's-Edgehill School
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Giới thiệu:

Hãy “Tiến xa hơn” tại King’s-Edgehill School, ngôi trường cung cấp chương trình Tú tài Quốc tế IB từ năm 1979 và là trường tư thục đầu tiên của Canada. Được học tập trong khuôn viên rộng 75 mẫu Anh tuyệt đẹp tại tỉnh Nova Scotia an toàn và thân thiện, tại một ngôi trường luôn hỗ trợ học sinh bằng việc hành động và cống hiến hết mình, bạn sẽ gặt hái nhiều thành công – theo học tại các trường đại học hàng đầu thế giới và dành được hơn 1 triệu đô-la học bổng hàng năm.

King’s-Edgehill là trường tư thục nội trú tọa lạc tại Windsor, Nova Scotia. Trường giảng dạy từ lớp 6 đến lớp 12 cho 175 học sinh bán trú và 200 học sinh nội trú. King’s-Edgehill là trường tư thục lâu đời nhất ở Canada được thành lập vào năm 1788 và sở hữu sĩ số lớp học trung bình 15 em/lớp.

Thông tin liên hệ:

Tên trường: King’s-Edgehill School
Địa chỉ: 33 King’s-Edgehill Lane, Windsor, Nova Scotia, Canada, B0N 2T0
Người liên hệ: Chris Strickey
Chức danh: Director of Admissions
Tel: 902-790-1196
Email: strickey@kes.ns.ca
Website: www.kes.ns.ca


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top