SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
NGÀY HỘI DU HỌC CANADA
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 27/07/2024; Lúc: 09:00 – 12:00 ; TẠI: VĂN PHÒNG CEI HỒ CHÍ MINH ; VĂN PHÒNG CEI HÀ NỘI

(Hoàn toàn miễn phí)

Niagara College – Khởi động chương trình học Tiếng Anh trải nghiệm văn hóa tháng 7 & 8 năm 2023

Niagara College

Mùa hè này, bạn muốn trải nghiệm giấc mơ du học tại xứ sở lá phong Canada?

Vậy thì còn chần chờ gì mà không đăng ký tham gia ngay chương trình Trại Hè Tiếng Anh Trải Nghiệm Văn Hóa cùng Niagara College. Chương trình không chỉ mang lại trải nghiệm học tập của một du học sinh mà còn giúp học sinh trải nghiệm môi trường, văn hóa, khí hậu, con người tại nơi mà các bạn có thể quyết định sự nghiệp học tập lâu dài của mình.

1.Chương trình Trại Hè Tiếng Anh Trải Nghiệm Văn Hóa – ELCP

Chương trình Trại Hè Tiếng Anh Trải Nghiệm Văn Hóa – English Language & Culture Program (ELCP) là chương trình học tiếng Anh dành cho các học sinh từ 17 tuổi trở lên được thiết kế với 20 giờ học trên lớp mỗi tuần. Học viên được rèn luyện kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh với nhiều hoạt động học tập và vui chơi bổ ích thông qua các lớp học, các chuyến đi thực tế và các hoạt động xã hội. Tham gia chương trình, các bạn sẽ được:  

– Nâng cao kỹ năng tiếng Anh 

– Trải nghiệm môi trường học tập tại Niagara College 

– Thăm quan các địa điểm du lịch nổi tiếng, trong đó có thác nước Niagara hùng vĩ 

– Làm quen với các bạn học tới từ nhiều nền văn hóa khác nhau 

– Tạo những kỷ niệm đẹp và xây dựng tình bạn lâu dài với bạn bè quốc tế Chương trình bao gồm 3 khóa học chính đó là 

2. Lịch học dự kiến 

– Integrated Skills (12h/tuần): Khóa học tập trung phát triển toàn diện các kỹ năng Tiếng Anh, đặc biệt Nghe và Nói. Học sinh có những bài kiểm tra và bài tập, sau khi học xong học sinh sẽ tự ghi chép làm tài liệu cho mình 

– Cultural Studies (6h/tuần): Học và luyện tập ứng dụng từ vựng, thành ngữ thông dụng trong các chương trình truyền hình, phim ảnh và ca nhạc. Học sinh thảo luận các chủ đề về trao đổi văn hóa và văn hóa Canada. 

– English through the Arts (2h/tuần): Lớp học Tiếng Anh tại trại hè Niagara thiết kế linh hoạt qua nhiều hoạt động vui nhộn với âm nhạc, điện ảnh và hội họa 

3. Chỗ ở 

Homestay: Sinh viên lựa chọn hình thức homestay sẽ sống cùng với những người dân địa phương. Việc sinh hoạt cùng với những gia đình người bản xứ không chỉ giúp các bạn học những từ ngữ địa phương mà chương trình tiếng Anh trong nhà trường sẽ không những giới thiệu cho bạn mà còn giúp các bạn vượt qua nỗi nhớ nhà. Sinh viên lựa chọn dịch vụ homestay được đảm bảo có phòng riêng, bàn tủ cơ bản, wi-fi và các bữa ăn (2 hoặc 3 bữa/ ngày) do chính gia đình host chuẩn bị. 

Ký túc xá: Ký túc xá là một căn hộ hai người với đầy đủ cơ sở vật chất như bàn ghế, giường, bếp và nhà vệ sinh chung, wi-fi và ti vi. Ngoài ra, ở mỗi khu ký túc xá còn có không gian picnic, dịch vụ giặt ủi, dịch vụ dọn dẹp nhà cửa, dịch vụ lễ tân đảm bảo an toàn cho sinh viên sinh sống trong mỗi khu ký túc xá.  

4.Thời gian và chi phí 

Thời gian: 3/7 – 28/7/2023  & 31/7 – 25/8/2023 

Chi phí:  $3,999 CAD 

Học phí đã bao gồm:  

  • Học phí (học trên lớp 20h/tuần) 
  • Các hoạt động ngoại khóa 
  • Chỗ ở homestay hoặc Ký túc xá (đã bao gồm bữa ăn) 
  • Đi xe bus trong khu vực 
  • Chuyến thăm quan Montreal hoặc chuyến cắm trại. 
  • Bảo hiểm y tế 
  • Đưa đón sân bay 
  • Tài liệu học tập 
  • Lễ tốt nghiệp 
  • Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học 

Việc du học hè hay tham gia các trại hè tiếng Anh chính là viên gạch đầu tiên đặt nền móng cho du học chính thức của bạn sau này. Với chương trình Niagara College Summer Camp cũng vậy, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi thế từ chứng chỉ ngoại ngữ từ trường Niagara College cấp. Hơn nữa, khoảng thời gian được học tập trải nghiệm cuộc sống tại Canada, làm quen với bạn bè quốc tế và trải nghiệm sự tự lập chính là những kỹ năng to lớn nhất chuẩn bị cho giấc mơ du học sau này của học sinh.   

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH: TẠI ĐÂY


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.