SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: FLEMING COLLEGE – CÁC NGÀNH HỌC CÓ NHU CẦU NHÂN LỰC CAO VÀ ƯU THẾ ĐỊNH CƯ SAU TỐT NGHIỆP
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 15/06/2024; Lúc: 10:00 – 11:30 ; Trực Tuyến: Qua ứng dụng Zoom Meeting

(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Keyano College: Ngành, học phí & đánh giá

Keyano College

Giới thiệu:

Keyano College là trường cao đẳng cộng đồng toàn diện, tọa lạc tại khu đô thị vùng Wood Buffalo. Trải dài từ trung tâm phía Bắc của Alberta đến biên giới của Saskatchewan và vùng lãnh thổ Tây Bắc, Wood Buffalo là một trong những đô thị lớn nhất ở Canada.

Trường đáp ứng nhu cầu đào tạo và rèn luyện kỹ năng cần thiết phục vụ cho nền công nghiệp, đồng thời góp phần làm phong phú bản sắc cá nhân và giao lưu văn hóa của cộng đồng Wood Buffalo. Keyano mang đến cơ hội học tập lâu dài, phù hợp và thiết thực, cam kết tăng cường đào tạo cho các chương trình sau trung học.

Trường cung cấp các chương trình chứng chỉ ngắn hạn, bằng cao đẳng, chứng chỉ nghề (đào tạo tay nghề) và cử nhân đại học. Trường cũng hỗ trợ bồi dưỡng kiến thức chuyên môn và kỹ năng trong nhiều lĩnh vực bao gồm: Năng lượng, Xây dựng, Kinh doanh, Sức khỏe và An ninh, Nghệ thuật, Khoa học, Giáo dục, Dịch vụ con người và Giao thông vận tải.

thông tin liên hệ:

Tên trường: Keyano College
Địa chỉ: 8115 Franklin Avenue, Fort McMurray, Alberta T9H 2H7
Tel: 780-791-4800
Email: [email protected]
Website: www.keyano.ca/en/index.aspx


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.