SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội Thảo Trực Tuyến: Cơ hội đạt được học bổng $10,000 CAD từ St.John’s Academy

Thời gian diễn ra: Thứ Bảy, 07/10/2023 lúc 09:30-11:30
(Hoàn toàn miễn phí)

Kế hoạch trở lại của các trường sau trung học tại tỉnh Alberta

just for you 2
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

– TIN MỚI –

Vừa qua, Chính phủ tỉnh Alberta cho biết các trường học tại tỉnh bang này dự kiến chuẩn bị đón sinh viên trở lại trường vào kỳ học mùa thu năm nay.

Bộ trưởng Bộ Giáo dục Demetrios Nicolaides cho hay: “Tôi khuyến khích tất cả các cơ sở giáo dục sau trung học, sinh viên và gia đình chuẩn bị cho việc học tập trở lại tại trường vào tháng 9 này. Khi chúng tôi xem xét trở về hình thức học tại trường, sự an toàn của sinh viên, nhân viên và giảng viên sẽ được ưu tiên hàng đầu.

Được biết Bộ Giáo dục đang làm việc với Tiến sĩ Deena Hinshaw, Giám đốc Y tế tỉnh để đảm bảo đáp ứng các điều kiện an toàn cần thiết. Ông nói: “Việc chuyển sang học trực tuyến không hề dễ dàng, nhưng nhân viên và sinh viên của chúng tôi đều đã làm rất tốt để ứng phó với đại dịch và duy trì chất lượng của hệ thống sau trung học”.

Rowan Ley- Chủ tịch Hội đồng sinh viên tại Đại học Alberta cho biết sinh viên đang rất nóng lòng trở lại trường, nhưng việc quay trở lại này phải được đảm bảo an toàn. Do các lớp học trực tuyến đã gặp vấn đề ở một số cơ sở nên tinh thần học tập của của sinh viên đã bị ảnh hưởng:

Chúng tôi rất vui khi được quay trở lại trường. Chúng tôi chỉ muốn đảm bảo rằng mình sẽ được an toàn, và điều quan trọng hơn là các giáo sư và nhân viên lớn tuổi cũng như cha mẹ và gia đình của chúng tôi“.

Đại học Alberta cho biết họ có kế hoạch kết hợp các lớp học online và offline vào mùa thu năm 2021 và mùa đông năm 2022.

Sĩ số của các lớp học trực tiếp mùa thu này sẽ phụ thuộc vào thời gian tiêm chủng và các quy định về sức khỏe cộng đồng,  khoảng cách thể chất và các yếu tố khác“.

Ngoài ra chương trình tiêm chủng vắc xin COVID-19 cho những người lớn tuổi ở Alberta dự kiến sẽ bắt đầu tiến hành vào cuối tháng 6 này.

Nguồn: CBCNews


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top