SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội Thảo Trực Tuyến: Cơ hội đạt được học bổng $10,000 CAD từ St.John’s Academy

Thời gian diễn ra: Thứ Bảy, 07/10/2023 lúc 09:30-11:30
(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Kaplan International English: Ngành học, học phí & đánh giá

KAPLAN INTERNATIONAL ENGLISH logo
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

(British Columbia, Canada)

TêntrườngKaplan International English
ĐịachỉSuite 300-755, Burrard Street, Vancouver, British Columbia, Canada, V6Z 1X6
Tel778-375-3148
Fax416-364-1402
Emailnorthamerica@kaplaninternational.com
Websitewww.kaplaninternational.com

Kaplan International English trực thuộc tập đoàn giáo dục Kaplan Inc., với sứ mệnh giúp đỡ từng cá nhân đạt được các mục tiêu học tập. Trong suốt hơn 75 năm qua, Kaplan đã đào tạo nhiều thế hệ học viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Bên cạnh đó, trường vẫn luôn phấn đấu để đổi mới và cải tiến góp phần tạo dựng uy tín về chuyên môn và chất lượng giảng dạy. Sự tín nhiệm của chúng tôi được đánh giá từ chính những học viên đang theo học tại một trong 41 trường đào tạo quốc tế của Kaplan được đặt tại 8 quốc gia trên khắp thế giới. Chúng tôi cung cấp đa dạng các môn học nhằm giúp học viên đạt được mục tiêu mà họ đề ra. Tại đây, các em còn nhận được sự hỗ trợ đến từ đội ngũ tư vấn học thuật, bộ phận này có nhiệm vụ giúp đỡ học viên nộp đơn và nhận được các chấp thuận có điều kiện của các trường cao đẳng/đại học là đối tác của Kaplan tại Canada.

Chương trình nổi bật:

  • Tiếng Anh nâng cao
  • Tiếng Anh cơ bản
  • TOEFL iBT và Tiếng Anh học thuật
  • Luyện thi GRE/GMAT
  • IELTS

Cảm nhận:

“Điều em thích nhất ở Kaplan đó là trang thiết bị của trường. Nhờ có những thiết bị này, em có thể trao đổi hơn với các bạn đến từ khắp nơi trên thế giới mặc dù chúng em không học cùng một lớp. Do đó, em cảm thấy rất vui và điều này đã giúp em tiết kiệm được nhiều thời gian học tập hơn so với việc học một mình.”

Diep Huyen Tran

Kaplan student


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…

 

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top